Lành vết loét dạ dày – Điều khó, nay có thể làm được rất đơn giản

Để viêm loét dạ dày – tá tràng có thể lành, quan trọng nhất là giảm viêm và làm lành vết loét để phòng tránh tái phát bệnh, nhưng đây lại là việc khó thực hiện được với những phương pháp điều trị hiện nay, kể cả những phác đồ điều trị trong Tây Y.

Muốn một vết thương bất kì nhanh khỏi, chúng ta phải vệ sinh vết thương, chống viêm, giảm phù nề và đặc biệt giúp vết thương càng lành sớm càng tốt. Nhưng với vết loét (chính là những “vết rách” trên bề mặt niêm mặc dạ dày) thì điều này khó! Bởi vì:

 1. “Vết rách” ở sâu trong cơ thể không thể làm sạch bằng biện pháp thông thường được.
 1. Không dùng được thuốc chống viêm, kháng viêm cho người viêm loét dạ dày – tá tràng? Bởi những thuốc này gây tăng tiết axit làm bệnh càng thêm nặng.
 1. Các phương pháp Tây y chủ yếu chú trọng tới việc:

– Giảm tiết axit dạ dày để bớt ợ nóng, ợ hơi.

– Tiêu diệt vi khuẩn HP – Nguyên nhân gây ra 80% trường hợp bị viêm loét dạ dày – tá tràng. Nhưng hiện nay, các chủng vi khuẩn HP đã kháng kháng sinh rất nhiều, có những loại kháng sinh đã bị kháng tới 98%. Và nếu có đáp ứng thuốc thì vi khuẩn HP cũng không được tiêu diệt hoàn toàn mà chỉ có thể đưa về số lượng an toàn cho cơ thể. Tới khi gặp điều kiện thuận lợi, những con vi khuẩn ấy sẽ bùng phát lên và gây bệnh trở lại.

ti-le-vi-kuanTỷ lệ vi khuẩn HP kháng thuốc ở 2 thành phố lớn

– Bao vết loét – là nơi bị “rách” trên bề mặt niêm mạc dà dạy: Để vết loét không bị kích ứng bởi axit dịch vị và thức ăn nên người bệnh sẽ cảm thấy bớt đau ngay và để cơ thể tự làm lành nơi viêm loét. Còn vết loét có thể được làm lành hay không, chỉ có thể phụ thuộc vào sức đề kháng của từng người. Nếu tổn thương không được làm lành, càng lâu năm những “vết rách” này ngày càng to và rộng, có thể dẫn tới những biến chứng hết sức kinh khủng sau: Thủng dạ dày, chảy máu đường tiêu hoá, biến dạng dạ dày và ung thư dạ dày…

Như vậy, biện pháp trên chỉ giúp ngăn chặn bệnh trong đợt cấp chứ chưa giúp giải quyết tận gốc rễ của bệnh đó là: Giảm viêm và làm lành vết loét để phòng tránh tái phát bệnh. Cần một phương pháp đơn giản, không những giúp giảm triệu chứng của bệnh mà còn giải quyết được những vấn đề trên!

1. Giảm nhanh triệu chứng của bệnh

Giảm nhanh triệu chứng của bệnh thì không khó, đặc biệt là với các phương pháp điều trị hiện đại. Nhưng triệu chứng của bệnh được giảm nhanh và kèm với an toàn khi ngưng thuốc thì rất khó.  Bởi hệ luỵ sau điều trị viêm loét dạ dày là khi ngưng thuốc sẽ khiến bệnh trở lại nhanh hơn và nguy cơ ung thư dạ dày tăng cao.

Sodium Alginate Chiết xuất từ rong nâu, một sáng chế đặc biệt của viện Hoá học các hợp chất thiên nhiên – Viện Hàn Lâm Khoa Học VN, có thể giảm nhanh những biểu hiện khó chịu của đau dạ dày một cách rất an toàn.

Khi tiếp xúc với dịch vị trong dạ dày, Sodium alginate sẽ hút dịch vị dư thừa tạo thành một lớp gel Alginate bám dính:

 • Giảm nhanh triệu chứng ợ nóng, ợ chua: Sodium Alginate hút bớt dịch vị dư thừa trong dạ dày, đồng thời tạo một lớp màng ở vùng nối thực quản – dạ dày giúp ngăn dịch vị trào ngược lên thực quản.
 • Bảo vệ vết loét: Gel Anginate còn bao phủ vết loét để hạn chế tác động của acid dịch vị làm nặng thêm vết loét.
 • Tăng hấp thu hoạt chất: Nhờ lớp gel này nên hoạt chất được lưu giữ tại dạ dày lâu hơn và tăng diện tích tiếp xúc giữa các hoạt chất với niêm mạc dạ dày.

gel

Gel alginate bảo vệ vết loét

2 – Chống viêm, giảm phù nề bằng Bromelain

Trước khi tạo ra vết loét, axit dạ dày sẽ gây ra ổ viêm trước, do ổ viêm không được “dọn dẹp” nên tại vị trí viêm sẽ hình thành vết loét. Do đó, chống viêm và ngăn chặn quá trình viêm xảy ra rất quan trọng trong điều trị viêm loét dạ dày tá tràng.

Nhưng tất cả thuốc kháng viêm đều không được dùng với người đau dạ dày vì chúng làm tăng tiết axit dịch vị. Chiết xuất từ quả dứa – Bromelain hoàn toàn có thể làm được. Nó được mệnh danh là dũng sĩ diệt ổ viêm.

xac-te-bao

Với khả năng phân hủy các protein chết như xác vi khuẩn, tế bào chết, …,  Bromelain sẽ  ‘cắt’ vụn những ‘xác’ này thành nhiều mảnh nhỏ và chúng sẽ được đào thải ra ngoài cơ thể ngăn quá trình viêm được tạo ra. Từ đây, Bromelain giúp tiêu viêm tương đương với các thuốc chống viêm và ngăn chặn được quá trình viêm xảy ra mà không tăng tiết dịch vị.

Khi ổ viêm trên niêm mạc dạ dày – tá tràng được loại bỏ sẽ không có thêm vết loét mới nữa và những nơi đang bị tổn thương trên bề mặt dạ dày – tá tràng sẽ được làm lành.

3 – Phòng tránh tái phát đau dạ dày và biến chứng.

Để phòng tránh tái phát, người bệnh cần có những biện pháp làm tăng yếu tố bảo vệ và giảm yếu tố phá huỷ. Đồng thời, niêm mạc dạ dày – tá tràng bị tổn thương cần được phục hồi.

yeu-to-bao-ve

A.   Tác dụng của Curcumin với dạ dày

Tự nhiên ban tặng cho chúng ta củ Nghệ vàng, chứa Curcumin có khả năng làm lành vết thương rất nhanh và an toàn với tỷ lệ bệnh nhân lành hoàn toàn vết loét sau 4 tuần là 48%, sau 8 tuần là 72% và sau 12 tuần là 76% (theo thử nghiệm lâm sàng). Ngoài ra, khoa học hiện đại đã tìm ra nhiều tác dụng ưu việt của Curcumin với bệnh dạ dày mà những phương pháp điều trị khác không có được:

 1. Loại nguyên nhân chính gây bệnh – vi khuẩn Hp: Ức chế sự phát triền của 65 chủng vi khuẩn HP kể cả chủng HP đã kháng kháng sinh.
 2. Tăng yếu tố bảo vệ, giảm yếu tố phá hủy niêm mạc dạ dày
 3. Phòng chống và hạn chế ung thư phát triển: Curcumin có tác dụng chống oxy hóa mạnh góp phần ngăn chặn các hoạt động phá hủy cấu trúc gene của các gốc tự do trong cơ thể người. Từ đó làm giảm các đột biến tế bào – bước đầu tiên của quá trình hình thành khối u

Curcumin mang lại hiệu quả cao cả trong việc điều trị và phòng bệnh. Đặc biệt, hoạt chất này không gây độc khi dùng liều cao. Nhưng Curcumin có nhược điểm lớn là: Khó hấp thu tại đường tiêu hoá và phần lớn bị phân huỷ tại gan. Để phát huy được tối đa công dụng của Curcumin, cần dùng Curcumin tốt và khắc phục được nhược điểm của nó.

B. Curcumin tốt cần gì?

1. Curcumin đủ 3 peak

Curcumin phải được chiết xuất từ củ nghệ vàng (Curcumin 3 peak) chứ không phải curcumin được tổng hợp từ hoá học như thị trường Ấn Độ bán (Curcumin 1 peak) hay bã Curcumin (Đã bị chiết lấy hết dược chất) như nguồn gốc ở Trung Quốc.

 • so-do

Yêu cầu của dược điển tại các nước phát triển như Mỹ, Châu Âu thì chỉ Curcumin 3 peak mới được công nhận là Curcumin.

2. Độ tinh khiết đạt trên 96%

Củ Nghệ chỉ chứa 2% – 5% Curcumin, cần uống 2kg Nghệ một ngày mới cho tác dụng mong đợi – Đây là điều không thể thực hiện được với chúng ta. Vậy nên cần phải chiết xuất Curcumin với độ tinh khiết trên 96%.

==> Curcumin thiên nhiên 3 peak tại Việt Nam có thể mua được với giá rất cao nhưng độ tinh khiết đạt trên 96% thì chỉ có Curcumin do Viện Hoá học các hợp chất thiên nhiên – Viện Hàn Lâm Khoa Học sản xuất.

Ngoài việc sử dụng nguyên liệu Curcumin tốt thì còn cần khắc phục được nhược điểm của Curcumin.

C.KHẮC PHỤC NHƯỢC ĐIỂM CỦA CURCUMIN

Tăng hấp thu nhờ Sodium Alginate

Curcumin khó hấp thu tại ruột non nhưng hấp thu tốt tại dạ dày, tá tràng; theo hoạt động của dạ dày thì hoạt chất chỉ ở lại dạ dày từ 5 – 15 phút sau đó bị đẩy xuống ruột non nên chưa đủ thời gian để hấp thu. Bởi vậy, cần kéo dài thời gian Curcumin ở dạ dày, tá tràng để hoạt chất được hấp thu tối đa.

Sodium alginate không những giúp giảm nhanh triệu chứng ợ nóng, ợ chua mà còn tăng hấp thu Curcumin. Bởi vì khi vào dạ dày, Sodium alginate hút dịch vị thừa tạo thành gel alginate – giống miếng dán 2 mặt trải đều hoạt chất trên bề mặt và phủ đều trên niêm mạc dạ dày, tá tràng.

Nhờ lớp gel này nên hoạt chất được lưu giữ tại dạ dày lâu hơn và tăng diện tích tiếp xúc giữa các hoạt chất với niêm mạc dạ dày, đặc biệt là Curcumin. Do đó, Curcumin vượt qua được niêm mạc đường tiêu hóa, hấp thụ tối đa vào máu.

Tránh sự phân huỷ tại gan nhờ Piperin (Hạt hồ tiêu)

Khi tới gan, Curcumin bị các enzy phá huỷ, chỉ 4% lượng Curcumin vượt qua được rào cản này và đến mô đích.

gan

Nếu có mặt piperin thì các enzym gan bị ức chế, ngăn cản phá huỷ Curcumin tại gan nên tăng khả năng hấp thu Curcumin lên 20 lần, từ 4% lên 80%

Khi ổ viêm được loại bỏ, vết loét được làm lành, vi khuẩn HP bị tiêu diệt và môi trường axit trong dịch vị được ổn định thì bệnh đau dạ dày đã được khống chế. Tuy nhiên, người đau dạ dày lâu năm luôn bị suy nhược do bộ máy tiêu hóa làm việc không hiệu quả. Họ cần được bồi bổ!

4. CUNG CẤP CHẤT DINH DƯỠNG DỄ HẤP THU CHO CƠ THỂ

Từ xa xưa đến nay củ Tam thất được coi là dược liệu quý, dùng bồi bổ cho người ốm và nhiều người dùng củ tam thất cho bệnh dạ dày, phòng chống ung thư, …

Tam thất thuỷ phân khắc phục được nhược điểm của tam thất là cứng, khó hấp thu, mất đi những chất quý khi bào chế theo cách thông thường bằng nhiệt độ như hầm, nấu cao, hay ăn trực tiếp

tam-that

Công nghệ thuỷ phân tam thất bằng Enzym ở nhiệt độ thấp là sáng chế mới của các nhà khoa học thuộc viện Hoá học các hợp chất thiên nhiên – Viện Hàn Lâm Khoa học Việt Nam giúp cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể phục hồi.

Các nhà khoa học ở Viện Hoá học các hợp chất thiên nhiên – viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam đã kết hợp thành công 5 thành phần chiết xuất từ củ Nghệ vàng, hạt Hồ tiêu, Rong nâu, Tam thất và quả Dứa cho ra đời một công thức sản phẩm giành riêng cho người đau dạ dày, được cấp quyền sáng chế, sản phẩm có tên là Bảo Y cho tác dụng vượt trội

Print

Bảo Y – Loét dạ dày có thể lành!

* Bảo Y có:

 1. Curcumin (từ củ Nghệ vàng): …….200 mg
 2. Tam thất: 50 mg
 3. Sodium Alginate (từ Rong nâu): …100 mg
 4. Piperin: 2 mg
 5. Bromelain: 50 mg

CÔNG DỤNG

 1. Hỗ trợ làm lành vết thương, tổn thương niêm mạc dạ dày, tá tràng.
 2. Trung hoà các gốc tự do, chống oxy hoá.

ĐỐI TƯỢNG DÙNG

 1. Người bị viêm, đau dạ dày – tá tràng.
 2. Người đang hoặc sau quá trình điều trị hoá trị và xạ trị, sau phẫu thuật.

CÁCH DÙNG

 1. Uống từ 1 – 2 viên/ lần, ngày 2 lần.
 2. Nên dùng trước khi ăn 30 phút và sau khi ăn 1 giờ.

Mong rằng những thông tin trên hữu ích với bạn.

Tìm mua sản phẩm gần nơi bạn sinh sống nhất TẠI ĐÂY

Cần thêm tư vấn hay thông tin gì bạn vui lòng gọi đến tổng đài tư vấn (Miễn cước gọi) 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn nhé.

BẠN ĐÃ MUA BẢO Y CHÍNH HÃNG CHƯA?


Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Các bạn có thể mua hàng Online bằng cách Click VÀO ĐÂY

Bình luận về bài viết

 1. Lê Như Ý đã bình luận:

  Tôi thuờng bị đau dạ dày rất nặng mỗi lần bị là bụng tôi lại đau co thắt dữ dội bị mất sức đi đứng không nổi nhờ bác sĩ tư vấn

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   – Đau dạ dày còn tên gọi khác là đau bao tử, đây là tình trạng dạ dày bị tổn thương như bị kích ứng, viêm loét… Bệnh dễ phát hiện, khi chúng ta nhịn đói hoặc ăn no xong các cơn đau sẽ xuất hiện. Đôi khi có kèm cảm giác bị nhợn, ngán thức ăn. Nguyên nhân chủ yếu là do thói quen ăn uống hàng ngày không hợp lý, do nhiễm khuẩn HP, thường xuyên mệt mỏi, căng thẳng, sử dụng kháng sinh…
   Ợ hơi, ợ chua là biểu hiện của đau dạ dày vì dịch acid dưới dạ dày bị trào ngược lên có khi còn gây thêm cảm giác nóng rát cổ họng. Ngoài ra, còn đau ở vùng thượng vị, cơn đau có thể rất khó chịu, đau tức, âm ỉ trong thời gian ngắn và lan tỏa ra vùng bụng bên trái, hay gây ra cảm giác tức ngực

   – củ nghệ là loại gia vị không chỉ dùng để nấu ăn, làm đẹp mà người ta còn dùng nó để chữa nhiều loại bệnh, đặc biệt là đau dạ dày. Những chuyên gia y khoa hàng đầu đã phát hiện ra bí mật đằng sau khả năng chữa bệnh thầ kỳ của nghệ đó là nhờ vào thành phần Curcumin.
   Đối với căn bệnh đau dạ dày, Curcumin giúp bảo vệ và hồi phục lớp niêm mạc dạ dày, giảm thiểu những tổn thương do dịch mật tiết ra, hạn chế hiện tượng trào ngược dạ dày, chữa lành những tổn thương dạ dày, ngăn ngừa hình thành tế bào ung thư dạ dày.

   – Thành phần chính của Bảo Y là Curcumin được bào chế từ củ nghệ vàng, đây là hoạt chất chính có tác dụng chống viêm loét dạ dày. Curcumin làm ức chế quá trình bài tiết dịch vị, giúp làm giảm hàm lượng axit có trong dịch vị là nguyên nhân chính gây nên viêm loét dạ dày. Ngoài ra Curcumin từ củ Nghệ Vàng còn chứa các hoạt chất có tác dụng chống viêm giúp làm lành nhanh các vết loét nên ngày xưa hay áp dụng nghệ để chữa viêm loét dạ dày do thừa dịch vị. Với bệnh đau dạ dày nó làm dạ dày giảm các kích ứng, có khả năng kháng khuẩn cao và đặc biệt mang hàm lượng dinh dưỡng cao cho cơ thể bệnh nhân, giúp kích thích sản xuất chất nhầy từ đó hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.Bạn tham khảo sản phẩm để sử dụng nhé.

   Để được dược sỹ tư vấn thêm bạn trực tiếp gọi lên tổng đài miễn cước 18001232( gọi vào giờ hành chính )

   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Vuong hong trang đã bình luận:

  Chào bác sỹ. Tôi đi khám dạ dày thì đc kết quả là bị tạp khuẩn, với viêm dạ dày, toi muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này ah.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn Vương Hồng Trang,
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới Tổng đài 1800 1232 (không mất cước, làm việc trong giờ hành chính) để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho bạn.
   Chúc bạn mau khỏe!

 3. Nguyễn thị lệ Nhung đã bình luận:

  Thuốt này cháu 7,5 tuổi uống được ko

  • Bảo Y đã bình luận:

   Chào bạn

   Bảo Y dùng được cho trẻ từ 12 tuổi trở lên. Bé nhà mình chưa đủ tuổi dùng bạn ạ.

   Cảm ơn ban!

 4. hồ thị kim Quy đã bình luận:

  thưa bác sĩ e bị đau dạ day. bụng đầy hơi. ọ hơi ọ chua rất khó chịu. ngoài ra e bị viêm gan men gan cao có dùng đc thuốc bảo y này k

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn Hồ Thị Kim Quy,
   Các biểu hiện đau bụng, ợ hơi ợ chua, đầy hơi là biểu hiện điển hình của bệnh lý dạ dày. Bạn có thể dùng Bảo Y để khắc phục tình trạng trên. Nên theo dõi việc uống sản phảm trong tầm 1-2 tuần rồi liên hệ lại để có thể thay đổi điều trị cho phù hợp, hoặc bạn gọi tới số 1800 1232 (không mất phí, làm việc từ 8h00-17h00 hàng ngày) để tư vấn. Sản phẩm không gây ảnh hưởng đến gan.
   Chúc bạn mau khỏe!

 5. Phạm Ngọc Uyên Thảo đã bình luận:

  Tôi bị đau dạ dày 13 năm rồi. Trong thời gian này bị tái loét 3 lần. Có HP, điều trị nhiều lần nhưng không khỏi chỉ giảm triệu chứng thôi. Hiện đang đau hang vị. Làm ơn tư vấn giúp. Xin cảm ơn.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn Phạm Ngọc Uyên Thảo,
   Viêm loét dạ dày điều trị khó dứt điểm do vết loét khó lành,hơn nữa các yếu tố trong sinh hoạt cũng hay ảnh hưởng đến sự tái phát bệnh:
   – Căng thẳng, lo lắng
   – Ăn uống: cay nóng, chất kích thích
   – Tác dụng phụ của một số thuốc
   Để điều trị dứt điểm cần làm lành vết loét và thực hiện sinh hoạt điều độ hợp lý. Bạn liên hệ qua số Tổng đài 1800 1232 (không mất cước gọi, làm việc từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày) để được tư vấn cụ thể

 6. Hải đã bình luận:

  Tôi bị chướng bụng, ợ hơi, ăn lâu tiêu, nóng rát dạ dày. Xin đc tư vấn ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn Hải,
   Các biểu hiện của bạn thường gặp trong các bệnh lý dạ dày: viêm loét dạ dày tá tràng hoặc Hội chứng trào ngược dạ dày- thực quản. Không rõ bạn bị bao lâu rồi, đã khám ở đâu và uống thuốc gì chưa? Bạn cung cấp thêm thông tin hoặc trực tiếp gọi tới Tổng đài 1800 1232 (không mất cước) để được tư vấn ngay.

 7. Nguyễn Thị Hoài đã bình luận:

  Em bi đau da day co vi rut HP va bi viêm gan siêu vi B. Nhơ BS tư vân ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn Nguyễn Thị Hoài,
   Viêm loét dạ dày có H. pylori thì cần diệt H. pylori vì đây là tác nhân gây bệnh. Viêm loét dạ dày thường khó điều trị dứt điểm, hay tái đi tái lại. Muốn điều trị dứt điểm cần dùng thuốc hoặc sản phẩm có khả năng làm lành vết loét.
   Với viêm gan siêu vi B, cần kiểm tra chức năng gan, nếu men gan bình thường thì không cần thiết điều trị gì, theo dõi định kỳ. Còn nếu men gan tăng, HBV đang hoạt động thì cần dùng thuốc ức chế sự phát triển của virus và bảo vệ gan. Khi nào định lượng HBV về dưới ngưỡng phát hiện thì mới dừng thuốc điều trị. Và cho dù men gan bình thường hay đang tăng thì nên tránh dùng các thuốc có ảnh hưởng tới gan vì có thể làm gan suy yếu thêm, virus dễ dàng tăng nhanh hơn.
   Chú ý, một số thuốc dạ dày có thể ảnh hưởng xấu tới gan. Bạn có thể dùng Bảo Y cho vấn đề dạ dày, sản phẩm không ảnh hưởng tới gan và dùng chung được với các thuốc điều trị viêm gan B.

 8. Nguyên văn hùng quan đã bình luận:

  Tôi bị viêm dạ dày và trào ngược dạ dày thực quản, đầy hơi, hay ợ chua và ợ nóng, hay đau phần thượng vị, nhờ bác sỹ tư vấn giúp! 0912056832

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn Nguyên văn hùng quan!

   Bảo Y đã nhận được thông tin của bạn. Bên mình sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn,
   Dùng Bảo Y thì chỉ sau tầm 5-7 ngày hiện tượng trào ngược sẽ đỡ, nhưng để vết viêm lành hoàn toàn thì ta nên dùng thêm thời gian từ 1-2 tháng.
   Chuyên gia sẽ gọi tư vấn cụ thể cho bạn, bạn để ý điện thoại nhé.
   Chúc bạn mau khỏe!

 9. Seaeagle đã bình luận:

  Chào bs. Con tôi năm nay hơn 4 tuổi, di khám thì bs ket luận bị: viêm da day mãn tính nhẹ.
  Sau 1 thoi gian dung thuoc, bay gio van thay keu dau.
  Xin hoi bs cach khac phuc.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn,
   Cháu dùng thuốc mà chưa đỡ chứng tỏ đáp ứng với thuốc trên chưa tốt. Cháu cũng còn nhỏ, để bệnh kéo dài ảnh hưởng nhiều tới sức khoẻ. Bạn gọi điện tới Tổng đài 1800 1232 (không mất cước) để được tư vấn cụ thể.

 10. Ngô quang tạo đã bình luận:

  Tôi bị viêm hang vị từ năm 2010 chữa nhiều phương thuốc rùi mà chưa khỏi. Xin tư vấn 0989660718

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn Ngô Quang Tạo,
   Hang vị là đoạn cuối của dạ dày, các vết viêm loét ở đây thường khó lành và có nguy cơ ung thư dạ dày cao hơn so với các vị trí khác. Việc điều trị khỏi phụ thuộc rất lớn vào:
   – Thuốc dùng phù hợp để có đáp ứng tốt
   – Chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý:
   + Hạn chế các thức ăn có chất kích thích như: cay nóng, đồ uống có cồn, đồ chua. Không nên để bụng quá no hay quá đói (chia nhỏ bữa ăn).
   + Hạn chế căng thẳng vì căng thẳng gây tăng tiết a- xít dịch vị, làm tăng mức độ loét.
   Chuyên gia sẽ gọi điện cho bạn, bạn chú ý điện thoại nhé.

 11. Nguyen nhi đã bình luận:

  Tai sao ta khong nen an chua hoac an cay va uong nuoc co gas va ruou bia

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn Nguyên Nhi,
   Khi bị đau dạ dày hoặc các bệnh lý về dạ dày chế độ ăn uống rất quan trọng. Việc hạn chế một số đồ ăn là có lý do của nó:
   1. Hạn chế đồ chua vì chua làm tăng độ a- xít trong dạ dày, khiến tình trạng viêm, loét, đau tăng lên.
   2. Hạn chế đồ cay vì cay kích thích viêm loét, làm tăng độ bào mòn vết loét
   3. Đồ uống có cồn (rượu, bia) là yếu tố làm tăng cường loét thêm.
   4. Đồ uống có gas là do có khí C02 trong đó, khi uống vào dạ dày cũng làm tăng độ a-xít dạ dày và tăng ợ hơi, trướng bung.

 12. diep đã bình luận:

  da bs bi xo gan co truong chuyen ung thu gan nay dau bao tu uong duoc kh a

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn,
   Đau bao tử trong thời gian này bạn vẫn có thể dùng được Bảo Y. Bạn nên gọi trực tiếp tới Tổng đài 1800 1232 (không mất cước) để được tư vấn cụ thể hơn với tình trạng sức khoẻ.

 13. Thọ đã bình luận:

  Mình đi nội soi kết quả là viêm phù nề xung huyết. Bsy kê đơn 1 tháng mà chưa khỏi. Thư thoảng ăn vào đau; ko ăn được nhiều. Nhờ tư vấn dùm

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn Thọ,
   Theo như bạn cung cấp thông tin thì tình trạng của bạn là Viêm phù nề xung huyết dạ dày. Đây là bệnh hay dai dẳng kéo dài gây khó chịu cho người bệnh. Bạn đã dùng thuốc tây 1 tháng không rõ có đỡ không? Nếu có đỡ mà chưa khỏi thì có nghĩa vẫn có đáp ứng, và có thể cần thiết phải điều trị thêm một thời gian nữa bệnh mới ổn định. Còn nếu hoàn toàn không đỡ thì nghĩa là bệnh không đáp ứng với điều trị trên, cần thay đổi điều trị. Bạn có thể dùng Bảo Y để giải quyết tình trạng trên, giúp bệnh nhanh khỏi và hạn chế tái lại.

 14. Uyên đã bình luận:

  Tôi bị viêm hang vị (đau bụng bên trái từ dưới sườn đến dưới rốn) chướng bụng, hay bị kiết.. cho tôi hỏi tôi phải uống thuốc này trong bao lâu và bao nhiêu một hộp?
  Xin cám ơn

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn Uyên,
   Bạn nên dùng Bảo Y liều 4 viên/ ngày chia ra 2 lần, thường thì sau tầm 1-2 tuần là đã có tác dụng, nhưng nên dùng tầm 2-3 tháng để bệnh ổn hoàn toàn rồi hãy ngừng. Khi dùng Bảo Y, tình trạng kiết của bạn cũng sẽ được cải thiện nhiều nên không cần uống gì thêm.
   Giá 238.000/ hộp 30 viên.

 15. ma thị huong đã bình luận:

  Chào bác sỹ
  Tôi bị viêm sung huyết hang vị, uống tây ko hết. Giờ muốn uống bảo y đc ko ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn Ma Thị Hường,
   Các tổn thương trên dạ dày (viêm xung huyết) nếu không được làm lành hoàn toàn thì bệnh khó có thể dứt điểm được.
   Bảo Y giúp làm nhanh lành các tổn thương trên niêm mạc dạ dày, đồng thời giảm nhanh các triệu chứng khó chịu của bệnh sau vài ngày dùng.Bạn nên dùng Bảo Y ngày 4 viên chia ra 2 lần, sau khi bệnh ổn có thể giảm về 2 viên/ ngày.

 16. Dung đã bình luận:

  Bao nhiêu một hộp ạ

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn Dung!

   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng . Nếu muốn được tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cước 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 17. Phuong đã bình luận:

  Ship thuốc đến nhà thì bao nhiêu tiền 1 hộp.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn,
   Bạn đặt từ 3 hộp trở lên được miễn phí ship. Dưới 3 hộp thì cước phí vận chuyển do bên vận chuyển thu chứ không phải do công ty thu. Tuỳ theo từng vùng mà cước vận chuyển 1 hộp có thể dao động từ 15.000-30.000.

 18. Hải Đăng đã bình luận:

  Tôi bị trào ngược , viêm loét , và viêm túi mật dùng được không ạ , mong bác sĩ tư vấn giúp

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn Hải Đăng,
   Trào ngược viêm loét dạ dày bạn dùng Bảo Y sẽ giúp giảm nhanh triệu chứng trào ngược và giúp vết loét nhanh lành hơn. Sản phẩm không gây ảnh hưởng gì đến viêm túi mật nên bạn yên tâm dùng. Về viêm tuí mật, bạn nên khám chuyên khoa Nội tiêu hoá và điều trị theo hướng dẫn của bác sỹ nhé.

 19. Nguyễn Tâm Huyền đã bình luận:

  Tôi bị đau dạ dày, đi khám kết quả bị viêm hang vị, xung huyết dạ dày. Tôi uống thuốc được 1 tháng, hết thuốc nhưng vẫn bị đau hang vị, xin cho tư vấn ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn Nguyễn Tâm Huyền,
   Viêm hang vị dạ dày, xung huyết dạ dày khó điều trị dứt điểm vì các ổ viêm loét vốn rất khó lành trong môi trường a- xít dịch vị.
   Để giúp ổ viêm loét nhanh lành, cần:
   1. Giảm sử dụng các yếu tố gây loét thêm (ăn cay nóng, uống rượu bia, hạn chế stress căng thẳng) và tăng cường các yếu tố bảo vệ dạ dày (dùng Cam Thảo, Hoài Sơn…)
   2. Sử dụng sản phẩm có khả năng giúp ổ viêm loét nhanh lành. Bạn có thể dùng Bảo Y để có tác dụng này.
   Thuốc tây cũng rất cần thiết trong thời gian đang viêm cấp, nhưng việc sử dụng kéo dài có thể khiến gặp nhièu tác dụng phụ, vì thế sau thời gian viêm cấp có thể chuyển sang sử dụng Bảo Y để giúp nhanh khỏi và tránh các tác dụng phụ.

 20. thu đã bình luận:

  Toi di noi soi bi viem sung huyet hang vi, ta trang toi da dung thuoc tay 2thang cua bs nhung ko co hieu qua gi ma lam minh noi mun day mat va benh hoai nen toi chuyen sang dung dong y nhung cung ko tot hon gio toi cam thay nang hon va cam thay nhu bi loet vay mong bs tu van dung

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn,
   Viêm loét hay xung huyết dạ dày rất khó điều trị dứt điểm. Lý do là các thuốc bao bọc bảo vệ vết loét chỉ sau thời gian ngắn bị tống ra khỏi dạ dày, không còn tác dụng. Hơn nữa việc sử dụng thuốc tây gây nhiều tác dụng phụ khiến người bệnh khó duy trì được lâu dài, và hơn nữa trong môi trường dạ dày, a- xít dịch vị rất mạnh nên các tổn thương cũng khó lành hơn. .
   Sản phẩm Bảo Y khi dùng sẽ tạo ra lớp gel bao phủ vết loét để hạn chế tác động của a- xít dịch vị nên giảm bớt sự ăn mòn vào vết viêm loét, hơn nữa giúp các hoạt chất lưu lại lâu hơn trên vết viêm để có tác dụng lâu hơn. Bạn có thể sử dụng Bảo Y để giúp giảm nhanh các triệu chứng, giúp nhanh làm lành các tổn thương (viêm, xung huyết) dạ dày tá tràng, khi đã khỏi thì triệu chứng mới hết dứt điểm được.

 21. Sang đã bình luận:

  Cho Mình hỏi thuốc này mua ở đâu vậy bạn?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn Sang!

   Bảo Y được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn ở tỉnh nào để mình hỗ trợ bạn tìm nhà thuốc có bán sản phẩm. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 22. bích ngọc đã bình luận:

  Tôi bị viêm phù nề hang vị bị ợ hơi nhiều đôi lúc ăn rồi mà cảm giác thấy cồn cào rất khó chịu tôi đã dung thuốc tây y, đông y thì có giảm cồn cào nhưng vẫn ợ hơi tôi dùng bảo y đcj k, giá 1 hộp bao nhiêu vay

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn bích ngọc!

   Viêm phù nề hang vị bị ợ hơi nhiều bạn dùng Bảo Y được ạ. Bảo Y giúp lành vết viêm, giảm nhanh những triệu chứng ợ hơi, đầy bụng. Bảo y có giá niêm yết là 238.000 ngàn/ 1 hộp 30 viên nang cứng. Bạn có thể gọi lên tổng đài miễn cước 18001232 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp

   Chúc bạn sức khỏe!

 23. Nguyễn Thị Kiều Giang đã bình luận:

  Phụ nữ đang mang thai tháng thứ 4 bị viêm dạ dày có dùng Bảo Y được không ah?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn Kiều Giang,
   Bảo Y không dùng cho người đang mang thai. Không rõ hiện bạn đang bị triệu chứng thế nào? Nếu đang có vấn đề về dạ dày bạn nên đi khám để được lựa chọn những thuốc an toàn cho thai nhi.

 24. thanh nguyễn thị đã bình luận:

  bs cứu em . em bị viêm loeys dạ dày đã nhiều năm có khuẩn hp. hiện nay em đang dùng thuốc tây của đại học y. vậy có thể cùng uống bảo y ko

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn Nguyễn Thị Thanh,
   Bạn có thể dùng kết hợp thuốc tây trên và Bảo Y được để đạt hiệu qủa cao nhất.
   Viêm loét dạ dày khó điều trị dứt điểm là do các vết loét rất khó lành trong môi trường a- xít dịch vị, và thực tế là cuộc sống khó tránh được ăn uống các chất kích thích hay căng thẳng, stress. Để giúp bệnh ổn định hoặc khỏi dứt điểm thì chế độ ăn uống, sinh hoạt cần điều độ hợp lý, quan trọng khi dùng Bảo Y sản phẩm sẽ giúp cho ổ viêm loét nhanh lành hơn, nhanh giảm triệu chứng và hạn chế tái phát.

 25. Khieu thi ly đã bình luận:

  Tôi bị viêm dạ dày và biêm thanh quản. Uống có khỏi k?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chao bạn Khieu thi ly!

   Bạn hoàn toàn dùng được Bảo Y ạ, sản phẩm giúp hỗ trợ lành vết viêm ạ. Không biết tình trạng bệnh của bạn đang ở mức độ nào bạn có thể chia sẻ cụ thể để mình tư vấn cho bạn cụ thể hơn ạ, hoặc bạn có thể gọi lên tổng đài miễn cước 18001232 để được hướng dẫn ngay ạ

 26. Hồ Thị Thảo đã bình luận:

  Thưa bác sĩ tôi đi khám và bác sĩ kê đơn là viêm xung huyết dạ dày và mỗi lần khi nghe mùi thức ăn Tôi thường buồn nôn và khó chịu vậy tôi dựa Thưa bác sĩ tôi dùng thuốc này có được không

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn,

   Bạn có thể dùng Bảo Y để khắc phục tình trạng trên . Nên theo dõi việc uống sản phảm trong tầm 1-2 tuần rồi liên hệ lại để có thể thay đổi điều trị cho phù hợp, hoặc bạn gọi tới số 1800 1232 (không mất phí, làm việc từ 8h00-17h00 hàng ngày) để tư vấn.

   Chúc bạn sức khỏe !

 27. Quyết đã bình luận:

  Mình bị viêm hang vị xung huyết dạ dầy nhiễm khuẩn hp liệu thuốc của công ty mịn có loại bỏ đc con virus k ạ

  • Bảo Y đã bình luận:

   Chào bạn

   Bảo Y giúp kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn HP, đồng thời hỗ trợ làm lành vết loét và tổn thương giúp làm lành bề mặt niêm mạc dạ dày.
   Để được tư vấn phù hợp với thể trạng của mình, bạn gọi tới số máy miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

Ý kiến của bạn

phonemb