Bắt tế bào ung thư tự hủy

Điều đáng sợ nhất ở tế bào ung thư là chúng không chết, chỉ ăn dinh dưỡng rồi lớn lên và sinh sản. Hệ miễn dịch chỉ tiêu diệt được rất ít tế bào ung thư, trong khi các phương pháp điều trị khác thì ngoài tế bào ung thư còn giết cả tế bào lành. Do đó, nếu làm cho những tế bào ung thư tự chết đi thì ung thư sẽ không còn đáng sợ nữa.

Tế bào ung thư đã từng là tế bào lành của cơ thể

Để hiểu tại sao tế bào ung thư lại được sinh ra từ tế bào lành của cơ thể, trước tiên ta phải hiểu chu kỳ sống của một tế bào bình thường ra sao.

Tế bào ung thư đã từng là tế bào lành của cơ thể 1

Như hình vẽ miêu tả, ta thấy từ một tế bào ban đầu nhận được lệnh sinh sản và tiến hành phân chia thành 2 tế bào con giống y hệt tế bào mẹ. Sau đó, chúng được cử đi làm nhiệm vụ, cấu tạo nên các bộ phận của cơ thể như: gan, thận, phổi, … (gọi là quá trình biệt hoá tế bào). Ở bất cứ giai đoạn phát triển nào của tế bào mà xảy ra sự sai, hỏng, già hoá thì sẽ có một gen truyền tín hiệu ‘giết chết tế bào’ làm kích hoạt hoạt động của enzym caspase. Enzym này làm tế bào chết đi và được đào thải ra ngoài cơ thể. Hoạt động này gọi là chết theo lập trình của tế bào.

Khi đó, một tế bào mới sẽ được sinh ra thế chỗ tế bào vừa bị đào thải. Nhờ cơ chế này mà các tế bào sai, hỏng, già luôn được kịp thời loại bỏ và lượng tế bào được sinh ra sẽ bằng lượng tế bào bị chết đi!

Tế bào ung thư đã từng là tế bào lành của cơ thể 2

Nếu một lý do nào đó, làm tế bào lành trượt khỏi quỹ đạo hoạt động hàng ngày của chúng. Khiến tế bào sai hỏng không chết đi mà tiếp tục sinh sôi nảy nở, truyền lại toàn bộ khiếm khuyết của chúng cho tế bào con cháu. Đây là bước đầu tiên tạo nên một tế bào ung thư!

Tại sao tế bào ung thư lại khó tiêu diệt như vậy?

Hệ miễn dịch của chúng ta có nhiệm vụ đặc biệt là phát hiện ra những phần tử bất thường, tiết ra kháng thể và các tế bào đặc biệt để tiêu diệt nó, nhằm bảo vệ cơ thể khỏi vi rus, vi khuẩn, nấm, kí sinh trùng và tế bào ung thư.

Mặt khác, tế bào ung thư được sinh ra từ chính tế bào của cơ thể người. Kể cả khi đã trở thành tế bào ung thư rồi chúng vẫn có cấu tạo gần giống tế bào bình thường. Chính vì sự khác biệt không rõ ràng này nên hệ thống miễn dịch không phải lúc nào cũng nhận ra được các tế bào ung thư như nhận biết virus, vi khuẩn. Đặc biệt với những người có hệ miễn dịch bị suy giảm thì việc để cơ thể tự tìm ra và tiêu diệt tế bào ung thư càng khó khắn.

Cũng bởi cấu tạo của tế bào ung thư gần giống với tế bào lành mà các biện pháp điều trị ung thư hiện này đều rất khó khăn để nhắm trúng vào tế bào ung thư, mà thường giết nhầm cả tế bào lành của cơ thể gây đau  đớn và suy kiệt cho người điều trị.

Tại sao tế bào ung thư lại khó tiêu diệt như vậy? 1

Rụng tóc ở người xạ trị, hóa trị

Thêm nữa, tốc độ phân chia nhanh, lại bất tử nên chỉ cần 1 tế bào ung thư còn sống thì lập tức chúng sẽ nhanh chóng phát triển thành 1 khối u tại vị trí cũ.

Bởi những lý do trên nên tế bào ung thư rất khó tiêu diệt. Nên cách hữu hiệu nhất là thúc đẩy khả năng tự chết vốn có của mỗi tế bào, hay còn gọi là chết theo chương trình – Apoptosis.

 Bắt tế bào ung thư tự huỷ

Như đã trình bày ở trên: “Tế bào mà xảy ra sự sai, hỏng, già hoá thì sẽ có một gen truyền tín hiệu “giết chết tế bào” làm kích hoạt hoạt động của enzym caspase. Enzym này làm tế bào chết đi và được đào thải ra ngoài cơ thể. Hoạt động này gọi là chết theo lập trình của tế bào’’. Như vậy, mọi tế bào kể cả tế bào ung thư và tế bào bình thường của cơ thể đều có gen phụ trách quá trình chết theo lập trình, khác nhau ở chỗ trong tế bào ung thư gen này đã hỏng và không thể làm được nhiệm vụ mà tạo hóa đã giao cho chúng là truyền tín hiệu “giết chết tế bào” khi cần thiết.

Curcumin khôi phục lại quá trình chết theo lập trình của tế bào nhờ hoạt hoá  6 loại enzym caspase khiến tế bào tự phân huỷ và đào thải ra khỏi cơ thể. Và đặc biệt, curcumin chỉ can thiệp vào giai đoạn cuối cùng trong vòng đời của tế bào – tế bào đã già hoặc bị lỗi hỏng cần loại bỏ. Nên không ảnh hưởng đến các giai đoạn khác của tế bào bình thường. Đây chính là sự tuyệt diệu của curcumin.

Ngoài ra, curcumin có tác dụng trung hoà gốc tự do, nên ngăn chặn được gốc tự do gây đột biến gen, giảm thiểu việc tạo ra các tế bào sai hỏng, tế bào ung thư mới.

Chính bởi công dụng tuyệt diệu “bắt tế bào ung thư tự huỷ” của curcumin nên từ y học cổ đại đến y học hiện đại đều dùng chiết xuất từ củ nghệ này trong điều trị bệnh cho con người, đặc biệt là bệnh ung thư.

Tuy vậy, curcumin có nhược điểm rất lớn là

 • Khó hấp thu tại đường tiêu hoá.
 • Phần lớn bị phân huỷ tại gan.

Vậy nên, các nhà khoa học tại Viện Hoá học các hợp chất thiên nhiên – Viện Hàn lâm khoa học Việt Nluôn tìm cách để khắc phục nhược điểm để curcumin tới được khối u với lượng đủ điều trị để phát huy tác dụng tối đa.

Tăng hấp thu tại đường tiêu hoá nhờ chiết xuất Rong nâu

Curcumin khó hấp thu tại ruột non nhưng hấp thu tốt tại dạ dày, tá tràng trong môi trường acid cao nên cần uống khi đói; nhưng thời gian chỉ lưu lại dạ dày và tá tràng chỉ từ 5 – 20 phút là chúng sẽ bị đẩy đến ruột non – nơi curcumin hấp thu rất kém. Còn uống trong hoặc sau khi ăn thì curcumin được lưu lại lâu hơn, từ 1 – 3 giờ, lúc này nồng độ acid đã giảm bớt và bị trộn lẫn với thức ăn nên bị hạn chế tiếp xúc với bề mặt dạ dày, tá tràng dẫn tới kém hấp thu.

Bởi vậy, cần tạo điều kiện tốt nhất để curcumin hấp thu tối đa ngay khi được giải phóng tại dạ dày, tá tràng.

Tăng hấp thu tại đường tiêu hoá nhờ chiết xuất Rong nâu 1

 Sodium Alginate tới đường tiêu hóa, sẽ hút nước tạo thành gel Alginate – giống miếng dán 2 mặt trải đều hoạt chất trên bề mặt và phủ đều trên niêm mạc dạ dày, tá tràng. Nhờ vậy nên tăng diện tích tiếp xúc giữa các hoạt chất với niêm mạc dạ dày, tá tràng, đặc biệt là curcumin. Do đó, curcumin vượt qua được niêm mạc đường tiêu hóa, hấp thụ tối đa vào máu.

Tránh sự phân huỷ tại gan nhờ piperin (chiết xuất từ hạt Hồ tiêu)

Tại gan, curcumin bị các enzym phá huỷ, chỉ 4% lượng curcumin vượt qua được rào cản này và đến mô đích (các khối u, nơi bị tổn thương, …).

Tránh sự phân huỷ tại gan nhờ piperin (chiết xuất từ hạt Hồ tiêu) 1

Khi có mặt piperin thì các enzym gan bị ức chế, ngăn cản phá huỷ curcumin nên tăng khả năng hấp thu curcumin lên 20 lần, từ 4% lượng curcumin được hấp thụ lên tới 80%

Vì vậy, muốn phát huy được tối đa công dụng của curcumin cần kết hợp thêm sodium alginate và piperine tinh khiết 98%.

Ngoài ra, người mắc ung thư thường bị suy giảm hệ miễn dịch và kèm theo quá trình viêm nhiễm kéo dài. Do đó, giảm viêm và tăng sức đề kháng là rất cần thiết với người mắc ung thư.

VIÊM MẠN TÍNH VÀ UNG THƯ

Khối u thường phát triển trên nền của viêm mạn tính, các tế bào viêm thường có mặt trong mẫu sinh thiết khối u. Đó là vì: Tế bào ung thư thường xù xì, có kích thước lớn nên hệ miễn dịch nhận định nó là yếu tố lạ và cử đại thực bào, bạch cầu,… đến để khởi động quá trình viêm giết tế bào ung thư. Quá trình tranh đấu này sẽ tạo ra những “xác chết” bao gồm: xác của đại thực bào, bạch cầu, vi khuẩn, tế bào. Những protein chết này lại kích thích hệ thống miễn dịch…cử tiếp đại thực bào, bạch cầu tới để dọn dẹp những xác này và cứ thế quá trình viêm được kéo dài. Quá trình viêm tạo ra rất nhiều gốc tự do và các yếu tố giúp tạo mạch máu nuôi khối u. Do đó, viêm mạn tính là một yếu tố luôn đi cùng với các khối u ác tính và là một trong những nguyên nhân làm bệnh nặng hơn.

Như vậy việc tiêu viêm và dọn rác do quá trình viêm tạo ra là điều cần thiết.

Với khả năng phân hủy các protein chết, Bromelain ‘cắt’ vụn những ‘xác’ này thành những mảnh nhỏ và chúng sẽ được đào thải ra ngoài cơ thể ngăn quá trình viêm được tạo ra. Từ đây, Bromelain giúp tiêu viêm và ngăn chặn được quá trình viêm xảy ra mà không tạo ra gốc tự do.

Tránh sự phân huỷ tại gan nhờ piperin (chiết xuất từ hạt Hồ tiêu) 2

TAM THẤT THỦY PHÂN – SỨC MẠNH ĐỂ CHIẾN ĐẤU VỚI UNG THƯ

Từ y học cổ truyền tới y học hiện đại đều dùng Tam thất rất nhiều trong chữa bệnh và bồi bổ cơ thể. Tam thất thuỷ phân khắc phục được nhược điểm của tam thất là cứng, khó hấp thu, mất đi những chất quý khi bào chế theo cách thông thường bằng nhiệt độ như hầm, nấu cao, hay ăn trực tiếp.

Với sáng chế của Viện Hoá học các hợp chất thiên nhiên – Viện Hàn Lâm Khoa học Việt Nam thì Tam thất được thuỷ phân bằng enzym ở nhiệt độ thấp nên dễ hấp thu và giữ nguyên được dược chất quý.

Tránh sự phân huỷ tại gan nhờ piperin (chiết xuất từ hạt Hồ tiêu) 3

Vậy nên, Tam thất thuỷ phân cũng có tác dụng khôi phục khả năng tự chết của tế bào giống curcumin, lại có tính hoạt huyết mạnh nên giúp curcumin phân bố tới mọi nơi của cơ thể. Ngoài ra, nhiều dược chất quý có tác dụng bồi bổ cơ thể được cơ thể hấp thu dễ dàng, tăng sức đề kháng, chống chọi với bệnh tật.

* Các nhà khoa học ở Viện Hoá học các hợp chất thiên nhiên – viện Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam đã kết hợp thành công 5 thành phần chiết xuất từ củ Nghệ vàng, hạt Hồ tiêu, Rong nâu, Tam thất và quả Dứa cho ra đời một công thức sản phẩm giành riêng cho bệnh ung thư, được cấp quyền sáng chế.

Tránh sự phân huỷ tại gan nhờ piperin (chiết xuất từ hạt Hồ tiêu) 4

Bởi có tác dụng:

 • Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
 • Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
 • Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
 • Hỗ trợ làm lành vết thương, giảm quá trình viêm.

Bảo Y – Bảo vật của Y học

Một viên Bảo Y chứa:

 1. Curcumin (từ củ Nghệ vàng): …….200 mg
 2. Tam thất: …………………………..50 mg
 3. Sodium Alginate (từ Rong nâu): …100 mg
 4. Piperin: ………………………………2 mg
 5. Bromelain:…………………………………. 50 mg

Cho công dụng:

 1. Trung hoà các gốc tự do, chống oxy hoá.
 2. Hỗ trợ làm lành vết thương, tổn thương niêm mạc dạ dày, tá tràng.

Dùng cho những ai?

 1. Người đang hoặc sau quá trình điều trị hoá trị và xạ trị, sau phẫu thuật.
 2. Người bị viêm, đau dạ dày – tá tràng.

Cách dùng:

 • Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
 • Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.

Góp nhặt những điều tinh túy của khoa học với những ưu điểm vượt trội:

 1. Nguồn nguyên liệu sạch, hữu cơ được trồng tại vùng dược liệu Thanh Hoá.
 2. Công nghệ sản xuất hoàn toàn sử dụng cồn thực phẩm và nước, không sử dụng các dung môi hữu cơ độc hại.
 3. Curcumin tự nhiên (đủ 3 peak), có độ tinh khiết 96% loại bỏ hoàn toàn các tạp chất.
 4. Tam thất thuỷ phân, bào chế theo công nghệ enzym ở nhiệt độ thấp: Giữ nguyên và không gây hư hỏng dược chất quý, cơ thể hấp thu tối đa hoạt chất.
 5. Piperin tinh khiết từ hạt Hồ tiêu, độ sạch trên 98%, đã tách dầu nóng khiến piperin dịu đi tính cay vốn có.
 6. Curcumin được chuẩn hóa, hấp thụ tối đa cho tác dụng vượt trội: Nhờ gel Alginate, Piperine và Tam thất mà curcumin tới được vị trí cần tác dụng với lượng tối đa và phát huy tác dụng tốt nhất.

Lưu ý:

 • Không dùng cho phụ nữ có thai, bệnh nhân máu khó đông.

Mong rằng những thông tin này trở nên hữu ích với bạn.

Tìm mua điểm bán TẠI ĐÂY

Nếu cần thêm thông tin tư vấn bạn gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn cước gọi 1800  1232 (trong giờ hành chính) để được giải đáp.

Hướng dẫn mua hàng Danh sách nhà thuốc

Phản hồi từ người dùng

BẠN ĐÃ MUA BẢO Y CHÍNH HÃNG CHƯA?


Các bạn có thể mua hàng Online bằng cách Click VÀO ĐÂY

Bình luận về bài viết

 1. Nguyễn Thị Thu Hiền đã bình luận:

  Con cháu được 31 tháng. Bị u nguyên bào thần kinh trung thất sau. Đã điều trị hoá chất 6 đợt và xạ trị 14 mũi. Cháu cho con cháu dùng Curcumin thì liều dùng như thế nào và con cháu chưa uống được thuốc viên?

  • Doãn Hường đã bình luận:

   Chào bạn

   Bé nhà bạn chưa đủ tuổi dùng bạn nhé, các bé trên 12 tuổi mới bắt đầu dùng được.

   Cảm ơn bạn!

   • Thành đã bình luận:

    Có rất nhiều cách trả lời …nhưng trả lời y khoa là một dạng trả lời hết sức khéo léo động viên và tế nhị …Do vậy thay vif dùng những lời văn cụt lủn thì bạn DOãn Hường tìm những lời giải thích động viên khuyến khích khéo léo cho người nhà bệnh nhân đc yên tâm là an lòng …có như vậy mới bán được sản phẩm

    • Doãn Hường đã bình luận:

     Chào bạn

     Cảm ơn bạn đã góp ý, bên mình sẽ cố gắng hoàn thiện thêm về các câu trả lời.

     Cảm ơn bạn!

     • hien huu tran đã bình luận:

      người bình thường có thể uống không bạn ?1

     • Bảo Y đã bình luận:

      Chào bạn

      Người bình thường có mong muốn bồi bổ cơ thể, phòng chống ung thư có thể sử dụng với liều dùng là:
      – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
      – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
      Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

      Chúc bạn sức khỏe!

   • Hùng đã bình luận:

    Mình ở ninh hoà -khánh hoà mua ở đau vậy

    • Nguyenthao đã bình luận:

     Chào bạn !

     Ở khánh hòa bên mình chưa cập nhật được địa chỉ bán Bảo Y. Bạn cho mình xin địa chỉ và số điện thoại để bên mình ship hàng cho bạn qua bưu điện nhé. Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

     Chúc bạn sức khỏe!

     • Hùng đã bình luận:

      Gửi cho minh 1 hộp địa chỉ: phú hoà , ninh quang, ninh hoà, khánh hoà, 0935740773 hùng

 2. Trương văn thành đã bình luận:

  Ung thu co chua duoc không

  • Doãn Hường đã bình luận:

   Chào bạn

   Ung thư là bệnh có thể điều trị khỏi ở giai đoạn sớm. Tuy nhiên, ở Việt Nam hầu hết trường hợp phát hiện khi kích thước khối u đã lớn và xâm lấn, di căn lúc này điều trị gặp nhiều khó khăn và hầu như chỉ kéo dài thời gian sống cho người bệnh. Bảo y giúp hỗ trợ phần nào những khó khăn trong giai đoạn điều trị này:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 3. ngân đã bình luận:

  cho em xin được tư vấn

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo Y có thể giúp gì được cho bạn ạ? Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

   • Phạm Hồng đã bình luận:

    Mình xin được tư vấn

    • Nguyenthao đã bình luận:

     Chào bạn !

     Bảo Y có thể giúp được gì cho bạn không? Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

     chúc bạn sức khỏe!

 4. Thu đã bình luận:

  Gia bao nhiêu một hộp

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo y có giá là 238.000/ 1 hộp 30 viên nang cứng ạ. Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 5. Nguyễn cảnh trang đã bình luận:

  Chồng tôi ung thư thực quản ko xạ ko hóa vậy uống thuốc này đc ko.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Chồng bạn có thể sử dụng sản phẩm Bảo Y để cải thiện tình trạng ung thư thực quản và hạn chế tác dụng phụ từ bệnh gây ra được bạn nhé với liều dùng uống 2 viên/ lần x 2 lần/ ngày. Uống trước ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ ạ. Cần thêm thông tin gì bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 6. Vũ hoài phương đã bình luận:

  Ung thư đã phẩu thuật, hoá chất được 3,4 năm ….vậy đến khi nào mới đc xem là khỏi bệnh ? Cảm ơn

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ung thư là bệnh có thể điều trị khỏi ở giai đoạn sớm. Tuy nhiên, ở Việt Nam hầu hết trường hợp được phát hiện khi kích thước khối u đã lớn và xâm lấn, di căn lúc này điều trị gặp nhiều khó khăn và hầu như chỉ kéo dài thời gian sống cho người bệnh. Bảo y giúp hỗ trợ phần nào những khó khăn trong giai đoạn điều trị này:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 7. Thu đã bình luận:

  Thuốc này có bán ở các hiệu thuốc ko

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo y được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn ở tỉnh nào để mình hỗ trợ bạn tìm nhà thuốc có bán sản phẩm. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 8. quangpham đã bình luận:

  Em tôi bị ung thư vú giai đoạn hai xin hỏi uốn khoảng bao nhiêu ngày thì được

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng bảo y với liều :
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   dùng hỗ trợ điều trị, duy trì ít nhất 2 tháng bạn nhé.
   Nếu có điều kiện tốt nhất nên dùng lâu dài vì tác nhân gây ung thư lúc luôn luôn có sẵn trong cơ thể và ngoài môi trường, đặc biệt với những người đã bị ung thư rồi thì càng phải tăng cường yếu tố giúp phòng chống và hạn chế khối u.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 9. quangpham đã bình luận:

  Em tôi bị ung thu vú hiện tai đang truyền hoá chất xin hỏi uống bảo thibao nhiêu ngày thì hết

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng bảo y với liều :
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   dùng hỗ trợ điều trị, duy trì ít nhất 2 tháng bạn nhé.
   Nếu có điều kiện tốt nhất nên dùng lâu dài vì tác nhân gây ung thư lúc luôn luôn có sẵn trong cơ thể và ngoài môi trường, đặc biệt với những người đã bị ung thư rồi thì càng phải tăng cường yếu tố giúp phòng chống và hạn chế khối u.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 10. Lê Bằng đã bình luận:

  làm sao để kiểm tra phát hiện ung thư sớm ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Có rất nhiều dấu hiệu nhận biết ung thư như Những biểu hiện rất bình thường như: Ho khan, khản tiếng, loét miệng…cũng có thể là biểu hiện ban đầu của một khối u nào đó. Vậy chính xác khi nào bạn cần phải tiến hành tầm soát ung thư và tầm soát ung thư thì bạn nên tới bệnh viện để thăm khám bạn nhé, bạn có thể tham khảo thêm các dấu hiệu nhận biết ung thư tại bài viết này bạn nhé http://baoy.vn/dau-hieu-nguy-hiem-canh-bao-ung-thu-79/ . Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 11. Lương thắm đã bình luận:

  Bố e bị ung thư phổi giai đoạn 3, xạ trị và hóa trị 1 đợt rồi dùng được không ạ? Dùng bao lâu và mua thuốc ở đâu ạ? E ở huyện lạng giang, bắc giang ạ.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bố bạn dùng được bạn nhé, với liều là :
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Ở lạng giang bạn tham khảo những điểm bán này bạn nhé
   – Lạng Giang QTT bagipharm số 4 Thị trấn Vôi – Lạng Giang – BG 0973151768
   – Quầy thuốc Ngọc Hạnh Chợ Bằng – Lạng Giang – BG 0972997189
   – Quầy thuốc số 9 Thôn thanh bình – KÉP – tân thịnh – lạng giang 0962060311
   bạn có gần những điểm bán trên không ạ? Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 12. thanh kiểm đã bình luận:

  Mẹ tôi bị ung thư đại tràng hien đang chuẩn bị điều trị nếu ko điều trị chỉ uống thuoc đấy có khỏi ko

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Với ung thư đại tràng hiện giai đoạn của mẹ bạn ở giai đoạn nào rồi ạ? Với bệnh ung thư bạn nên điều trị theo chỉ định của bác sĩ kết hợp với việc dùng kèm Bảo y để tăng hiệu quả điều trị bạn nhé.
   Sản phẩm Bảo y với công dụng :
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

  • Văn Đức đã bình luận:

   MÌnh có thể giúp

   • Nguyenthao đã bình luận:

    Chào bạn !

    Bảo Y có thể giúp được gì cho bạn không? Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

    Chúc bạn sức khỏe!

 13. Nguyễn thị hải đã bình luận:

  Tôi bị ung thư tuyến giáp chưa di căn và đã xạ trị được 2 năm. Vậy uống thuốc này có khỏi không và uống như thế nào

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   BẠn có thể tham khảo sản phẩm bảo y để sử dụng được bạn nhé. Trong quá trình sử dụng bạn dùng cách thuốc kê đơn của bác sĩ 1 – 2 tiếng giúp mình nhé.
   Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 14. khanh đã bình luận:

  siêu âm bs kết luận: u cơ ngang bụng có nhiều mạch máu. không xác định được lành hay ác. Chỉ định mổ, nhưng sợ bị sa ruột. có uống thuốc bảo y để điều trị được không? Bsĩ khám nói không phải uống thuốc, chỉ cần mổ.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn nên mổ đi bạn nhé, sau khi mổ xong bạn có thể sử dụng sản phẩm Bảo Y để giảm tác dụng phụ của bệnh và hồi phục sức khỏe sau mổ ạ. Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 15. Trần văn Tiến đã bình luận:

  Sao không Thoòng tin rộng rãi trên VTv để bệnh nhân biêt

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Hiện tại sản Phẩm Bảo Y bên Mình đang trong quá trình hoàn thiện về truyền thông bên mình sẽ cố gắng thông tin rộng rãi nhất để bệnh nhân trên cả nước được biết ạ. Nếu bạn cần thêm thông tin về sản phẩm bạn truy cập vào link này để xem thêm bạn nhé http://baoy.vn/bao-y/ . Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 16. Hoang đã bình luận:

  Mình sử dụng để phòng ngừa đc ko

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y để phòng ngừa được nhé bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 17. Tam nguyen đã bình luận:

  Mình ở Thanh Hóa thì mua ở đâu

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ở thanh hóa có nhiều nhà thuốc có bán Bảo Y. Bạn truy cập vào link http://baoy.vn/he-thong-phan-phoi-bao-y-tai-thanh-hoa/ sau để tìm nhà thuốc có bán sản phẩm gần nhất nơi bạn sống: .Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 18. Nguyễn thị dung đã bình luận:

  Em bị viêm dạ dày mạn tính , có uống được ko, nếu dc thì em nên uống khoảng bao lâu thì ngừng và mua thuoc này ỏ đâu ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Sản phẩm Bảo Y với thành phần Curcumin (từ củ Nghệ vàng): …….200 mg.Curcumin tự nhiên (đủ 3 peak), có độ tinh khiết 96% loại bỏ hoàn toàn các tạp chất. Với thành phần nghệ vàng tươi rất tốt cho bệnh viêm dạ dày bạn nhé. bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ. Bạn có thể duy trì liều dùng này trong vòng ít nhất là 2 – 3 tháng để đạt kết quả tốt nhất bạn nhé. Bảo y được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn ở tỉnh nào để mình hỗ trợ bạn tìm nhà thuốc có bán sản phẩm. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 19. Thiều phúc thảo đã bình luận:

  Tôi ở nghệ an thì mua thuốc ở đâu ạ?

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Ở Nghệ An có nhiều nhà thuốc có bán Bảo Y. Bạn truy cập vào link sau để tìm nhà thuốc có bán sản phẩm gần nhất nơi bạn sống: http://baoy.vn/he-thong-phan-phoi-bao-y-tai-nghe-an/ .Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 18001232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 20. Le van Doan đã bình luận:

  Em dang binh thuong co the dung de ngua ung thu duoc khong . em nay 36 tuoi . mà em chang biet em co binh ung thu khong nua . hoi gio em khong di kham . khong biet co dung duoc khong . tu van giup em voi

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Bạn có thể dùng Bảo y để phòng tránh các tác nhân gây ung thư rất hiệu quả bạn nhé. Có rất nhiều dấu hiệu nhận biết ung thư như: Nổi u cục ở da, mô mềm; ho ra máu; đau không rõ nguyên nhân… Bạn có thể tham khảo dấu hiệu cảnh báo ung thư ở bài viết này: http://baoy.vn/dau-hieu-nguy-hiem-canh-bao-ung-thu-79/ . Khi có các dấu hiệu đó, bạn nên đi khám bác sĩ ngay. Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 21. Phúc đã bình luận:

  Bệnh ung thư gan gd 2 uống đc kh ah?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng được bạn nhé, Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 22. Thành Tài đã bình luận:

  Tôi không bị các bệnh trên nhưng tôi muốn uống thuốc này để phòng các tế bào ung thư thì có được không

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng được bạn nhé, để tăng cường sức khỏe và phòng ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư bạn nhé. Bảo y được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn ở tỉnh nào để mình hỗ trợ bạn tìm nhà thuốc có bán sản phẩm. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

   • Thành Tài đã bình luận:

    Xin cám ơn, mình ở q Tân Bình, mình có thể mua thuốc ở đâu ạ

    • Nguyenthao đã bình luận:

     Chào bạn !

     Ở quận tân bình bạn có thể mua Bảo Y tại: Tân Bình Nhà thuốc Lan Anh 354, Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình 982119277
     Nhà thuốc Thiên Phượng 16, Đồng Đen (đối Diện 163 Đồng Đen), Phường 10, Quận Tân Bình 982914187
     Nhà thuốc Bảo Tâm 1119, Cmt8, Phường 9, Quận Tân Bình 1668578533
     Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

     Chúc bạn sức khỏe!

 23. Phạm thị hiên đã bình luận:

  Tôi bị ung thư phổi đã biến đổi gen. Đã mổ cắt u chưa xạ trị . Xin hỏi uống thuốc bảo y theo cách nào? Cảm ơn.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng được bạn nhé, Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

  • nguyễn thị oanh đã bình luận:

   ung thư phổi biến đổi gen la ntn a

   • Nguyenthao đã bình luận:

    Chào bạn !

    Ung thư phổi biến đổi gen bạn có thể hiểu nôm na là ung thư phổi do đột biến một số cấu trúc gen gây ra Sự không ổn định gen là yếu tố đóng góp chủ yếu cho sự không đồng nhất về di truyền. Đối với đa số các ung thư, sự không ổn định gen thể hiện ở một tỷ lệ lớn các đột biến ở DNA của bộ gen. Trong ung thư phổi, người ta thấy có đến 50.000 đột biến điểm và 54.000 đột biến cài và xóa nucleotide. Sự không ổn định gen cũng được cho là một trong các nguyên nhân dẫn đến ung thư.
    Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

    Chúc bạn sức khỏe!

 24. a đã bình luận:

  a

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo y có thể giúp gì được cho bạn không? . Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 25. Nguyễn Hải Yến đã bình luận:

  Thưa bác sĩ tư vấn. Phụ nữ ngoài 40 tuổi xuất hiện triệu chứng da tay chân khô thì phải làm sao?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Phụ nữ bước sang tuổi ngoài 40 là giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh lúc này các sợi colagen không còn căng và đàn hồi nữa sẽ có hiện tượng lão hóa . Da khô do rất nhiều nguyên nhân, kể cả yếu tố nội tiết và di truyền. Tuy nhiên, phần lớn là do chế độ ăn uống hằng ngày không đủ dưỡng chất. Nếu kiên trì theo đuổi một chế độ ăn đầy đủ dưỡng chất, có thể cải thiện được làn da trong vòng vài tháng. Bạn nên bổ sung thêm nước, chăm sóc da với những sản phẩm dưỡng ẩm.

   Chúc bạn sức khỏe!

 26. Đỗ Thị Lan đã bình luận:

  xin chào bác sĩ. Tôi bị ung thư tuyen Giap đã phẫu thuật. sau phẫu thuật tôi bị biến chứng liệt dây thanh quản phải khai khí đạo. tôi đã dùng iod phóng xa liều 30ml 2 đợt rồi. giờ tôi dùng sp của Bảo Y để hỗ trợ điều trị dc chứ ạ. liều dùng và thời gian sử dụng bao lâu xin bs tư vấn giúp ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   BẠn có thể tham khảo sản phẩm Bảo Y để sử dụng được bạn nhé
   Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 27. Minh đã bình luận:

  Đọc bài viết về tác dụng của Curcumin dài quá, xin hỏi BẢO Y là tổng hợp của củ nghệ vàng, rong nâu, hồ tiêu, chiết xuất của quả dứa, tam thất thủ phân, chữa ung thư có hiệu nghiệm ko?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Với những trường hợp Ung thư sử dụng Bảo y để hỗ trợ phòng và hạn chế khối u phát triển, Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 28. Minh đã bình luận:

  Xin hỏi Bảo y có chữa được ung thư ko?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Với những trường hợp Ung thư bạn cần xạ trị hoặc điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ, kết hợp với sử dụng Bảo y để hỗ trợ phòng và hạn chế khối u phát triển, Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 29. Minh đã bình luận:

  Tôi là nam giói nhưng có khả năng đang bị ung thư vú, đề nghị có lời khuyên.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Các triệu chứng của bệnh ung thư vú ở nam giới – cho dù đó là các khối trong mô, trong da hoặc thay đổi núm vú cũng sẽ xảy ra trong khoảng thời gian nào đó nhưng nó vẫn thường khó khăn trong việc chẩn đoán bệnh hoặc chẩn đoán nhầm.
   Một số triệu chứng bệnh ung thư vú ở nam giới là:
   1. Sưng vú hoặc nổi cục bất thường ở vú.
   Triệu chứng phổ biến nhất của ung thư vú là xuất hiện những cục ở mô vú. Vì nam giới có mô vú ít hơn nữ giới nên những cục u này dễ hình dung và sờ thấy hơn. Các cục u có thể xuất hiện trong mô vú và kéo dài đến nách. Ngoài ra ung thư vú ở nam giới có thể gây sưng to vùng vú. Nam giới nên tự khám và đi khám khi thấy vùng vú có những biến đổi bất thường.
   2. Núm vú thay đổi.
   Trong giai đoạn đầu của bệnh bạn có thể thấy một số biến đổi ở khu vực núm vú. Núm vú có thể bị tụt vào trong và chỉ thấy các mô vú. Trong một vài trường hợp núm vú có thể to hơn, rộng hơn kèm theo đó là tăng dịch xả từ núm vú. Những dịch xả này thường mờ đục, có máu, mùi khó chịu. Các triệu chứng này có thể đi kèm với các cơn đau ngực. Trong một vài trường hợp cũng không xuất hiện cơn đau.
   3. Thay đổi sắc tố da.
   Thay đổi tiếp theo trên vùng vú có thể quan sát được là sắc tố da bị thay đổi. Ung thư vú làm thay đổi rõ rệt vùng da xung quanh vú. Một người bị ung thư vú vùng da xung quanh thường trở nên nhăn và chảy xệ. Đây là biểu hiện đặc trưng của bệnh ung thư vú được gọi là ung thư do viêm vú.
   4. Tấy đỏ.
   Nhiều người thường bỏ qua triệu chứng này bởi có thể do va chạm, dị ứng dẫn đến tẩy đỏ. Tuy nhiên nếu tình trạng này kéo dài kèm theo sưng, ngứa thì nam giới cần đi khám ngay vì rất có thể đây là biểu hiện của bệnh ung thư vú hay các bệnh về tuyến vú.
   Vài ngày nay trên ngực bạn phần dưới núm vú có xuất hiện 1 mô cứng to bằng đầu tay cái, sờ vào thấy cứng và đau. Với biểu hiện này có thể là triệu chứng của viêm tuyến vú, nhưng cũng không loại trừ được khả năng là ung thư vú. Bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị sớm.

   Chúc bạn mạnh khỏe!

 30. Nguyễn thị Thu Ngân đã bình luận:

  Chào bác sĩ. Em ngủ sáng dậy sờ vào bụng thấy có 1 cục to bằng quả trứng cút, k đau. Nhưng đặt tay vào lại lặn ngay. Liệu có bị sao k ạ. Mong bác sĩ tư vấn

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn có dấu hiệu này bạn nên đi thăm khám trực tiếp để biết chính xác là bệnh gì thì sẽ có hướng điều trị cụ thể hơn bạn nhé không thể đoán bệnh qua một vài triệu chứng được bạn nhé. Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 31. Thanh Hà đã bình luận:

  Em 42t bị u thần kinh đệm dạng sarcoma độ 4 đã mổ ngày 14/11/2016, bs hẹn xạ trị ngày 9/5/2017, nhưng do máy hư và em bận chưa đi đươc nên dời lại ngày 8/7. Xin hỏi thời gian lâu như vậy có làm.khối u phát triển trở lại không? Cần phải ăn kiêng những thực phẩm nào để hạn chế sự phát triên của u? Trước khi xạ trị cần chuẩn bị những gì? Sau xạ trị sẽ bị rụng tóc , vậy em uống biotin có được không?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Sau khi mổ cũng cần có 1 thời gian ổn định mới xạ trị được, tuy nhiên thời gian ngưng cũng không nên quá lâu, nếu có thời gian bạn nên hẹn bác sĩ để tham khảo một buổi xạ trị gần dây nhất. Bạn có thể tham khảo những thực phẩm này để hạn chế khối u ung thư ạ http://baoy.vn/an-gi-de-phong-chong-ung-thu-hieu-qua-71/ .bạn có thể bổ sung biotin sau khi xạ trị được bạn nhé. Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 32. lê long đã bình luận:

  Không bị ung thư có dùng được không?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn có thể tham khảo sản phẩm Bảo Y để phòng ngừa ung thư hạn chế những bệnh không mong muốn khi bước sang tuổi cao ạ. Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 33. Ngô trà My đã bình luận:

  Nếu uống bảo y để phòng bệnh thì uống như thế nào và trong bao lâu thời gian

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 34. Quyên đã bình luận:

  Chưa bị bệnh uống để phòng ngừa được kg? Giá bao nhiêu 1 hộp?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng . Bạn có thể tham khảo sản phẩm Bảo Y để phòng ngừa ung thư hạn chế những bệnh không mong muốn khi bước sang tuổi cao ạ. Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 35. Trần Thị Diễm Thùy đã bình luận:

  Tôi bị K dạ dày tiến xa. Hóa trị 1 lần. Cơ thể yếu. Thiếu máu có dùng được k. 0935 290 292. Tôi ở Daklak

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo Y đã nhận được thông tin của bạn. Bên mình sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 36. Ngọc Hà đã bình luận:

  Xin các chuyen gia cho phép em được hỏi, thuốc curcumin này bị ung thư phổi giai đoạn di căn có thể uong được không va hiện mẹ em đang tién hành xạ ở xương và chuẩn bị điều trị hóa chất ở phổi

  Em xin cảm ơn

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Mẹ bạn dùng được bạn nhé. Bảo y giúp được mẹ bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.

   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 37. nguyễn ngọc hòa đã bình luận:

  giá bao nhiêu 01 hộp ạ?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng . Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 38. Cao Thị Hữu đã bình luận:

  Tôi đi khám bác sỹ chuẩn đáng nang vua trái và có 1 hạch nhỏ bên vua phải nhưng bác sỹ chỉ hẹn3 tháng sau tái khám mà không có thuốc gì

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Có thể là bạn có khối u lành tính cần theo dõi thêm để biết chính xác là có phát triển hay không? bạn nên đi thăm khám thường xuyên định kỳ nhé, ngoài ra có thể tham khảo thêm sản phẩm bảo y để sử dụng bạn nhé.Bảo y giúp được bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 39. Huỳnh Thị Thanh Tâm đã bình luận:

  Cách đây 6 năm , cháu tôi (đang học lớp 7) có khiêng ghế đá nawgj nên về có bị đau lưng. Sau đó dỡ. Sau này hỉnh thoảng đau lại, BS có cho uống thuốc thì đớ, đã chụp phim không thấy gì . Nay thỉnh thoảng bị đau lại, như khi ngồi xe máy đi xa.. Vậy tôi nên khám cho cháu ở Bệnh viện nào trong thành phố Hồ Chí Minh?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn nên cho bé đến bệnh viện lớn cấp tỉnh nào cũng được bạn nhé, Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 40. tran van luc đã bình luận:

  chị tôi bị u vú đã và đang điều trị hóa chất di căn vào gan, xin được tư vấn có dùng được thuốc bảo y không

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Chị bạn có thể sử dụng được sản phẩm Bảo Y bạn nhé. Bảo y giúp hỗ trợ phần nào những khó khăn trong giai đoạn điều trị này:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc hai chị em bạn sức khỏe!

 41. Vo kim ngan đã bình luận:

  Chao bac sĩ tôi bị buou soi tuyen vú dung thuoc nay co het khong ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bươu sợi tuyến vú là bệnh có thể điều trị khỏi ở giai đoạn sớm. Tuy nhiên, ở Việt Nam hầu hết trường hợp được phát hiện khi kích thước khối u đã lớn và đã ở giai đoạn xâm lấn, di căn lúc này điều trị gặp nhiều khó khăn và hầu như chỉ kéo dài thời gian sống cho người bệnh. Bảo y giúp hỗ trợ phần nào những khó khăn trong giai đoạn điều trị này:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

   • TN đã bình luận:

    Bao nhiêu 1 hộp, hộp uống được bao lâu?

    • Nguyenthao đã bình luận:

     Chào bạn !

     Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng .Liều dùng của Bảo Y là:
     – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
     – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
     Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

     Chúc bạn sức khỏe!

 42. Nghia đã bình luận:

  Tôi rất thích cách phân tích của tác giả.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ bài viết.Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 43. nhị đã bình luận:

  Có thể uống để phòng ung thư kh ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ung thư có thể phòng ngừa được bạn nhé. Bạn có thể tham khảo sản phẩm Bảo Y để phòng ngừa ung thư ngoài ra bạn nên kết hợp chế độ ăn uống và tập luyện bạn nhé. Bạn có thể tham khảo cách phòng ngừa ung thư ở bài viết này nữa bạn nhé http://baoy.vn/an-gi-de-phong-chong-ung-thu-hieu-qua-71/
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 44. Đào phương thúy đã bình luận:

  Con trai em 6t bị bạch cầu cấp hiện đang chuyền hóa chất. Bs cho e hỏi cháu có thể dùng sp này đc k? Xin bs tư vấn giúp ạ?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo Y dùng được cho trẻ trên 12 tuổi bạn nhé, bé nhà bạn chưa đủ tuổi sử dụng ạ. Bé còn nhỏ vậy bạn cân nhắc cho bé đi thăm khám thường xuyên và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ bạn nhé, Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 45. thuy đã bình luận:

  1hộp bao nhiêu viên và giá thế nào vậy b

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng . Nếu muốn được tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cước 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 46. Nguyễn thị Nga đã bình luận:

  Tôi bị ung thư đại tràng giai đoạn 2 đã mổ và truyền hóa chất được 2 lần rồi. Vậy tôi uống sản phẩm này được không.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng được bạn nhé. Bảo y giúp được bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 47. Dương văn ba đã bình luận:

  Tôi hay bị đau bụng và tiêu hóa kém vì bênh viêm loét hành tá tràng ngoài ra còn bị viêm gan siêu vi b rấtmong muốn được tư vấn

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn có thể tham khảo sản phẩm Bảo Y để dùng bạn nhé. Thành phần chính của Bảo Y là Curcumin được bào chế từ củ nghệ vàng, đây là hoạt chất chính có tác dụng chống viêm loét dạ dày. Curcumin làm ức chế quá trình bài tiết dịch vị, giúp làm giảm hàm lượng axit có trong dịch vị là nguyên nhân chính gây nên viêm loét dạ dày. Ngoài ra Curcumin từ củ Nghệ Vàng còn chứa các hoạt chất có tác dụng chống viêm giúp làm lành nhanh các vết loét nên ngày xưa hay áp dụng nghệ để chữa viêm loét dạ dày do thừa dịch vị. Với bệnh đau dạ dày nó làm dạ dày giảm các kích ứng, có khả năng kháng khuẩn cao và đặc biệt mang hàm lượng dinh dưỡng cao cho cơ thể bệnh nhân, giúp kích thích sản xuất chất nhầy từ đó hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 48. Nguyễn thị Nga đã bình luận:

  Tôi năm nay 39 tuổi bị ung thu vú năm 33 tuổi. năm 36 tuổi tôi bị tái tổn thuong ỏ Gan và phỏi. đt hóa chất 12 đot. năm 38 tuổi tôi bị tsis phát vào gan và có khối u đa ổ ơ gan bây giờ đt đc 8 đot hóa chất rồi và chụp 64 lát thấy ổn rồi. vâhj trong thoi gian nay tôi uóng dc ko. hay để chuyền xong rồi mới uống. czmr ơn bs. đt 0879025709

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo Y đã nhận được thông tin của bạn. Bên mình sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bên mình có gọi điện cho bạn nhưng không kết nối được bạn có thể cho mình xin lại số điện thoại hoặc bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 49. nguyễn thị kim phúc đã bình luận:

  xin cho hỏi sản phẩm Bảo Y là của doanh nghiệp nào sản xuất ?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Công thức của sản phẩm Bảo Y được nghiên cứu khoa học dành riêng cho bệnh ung thư và được cấp bằng sáng chế. Là một sản phẩm của Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên – Viện Hàn lâm khoa học VN có những ưu điểm vượt trội sau:
   1. Nguồn nguyên liệu sạch, hữu cơ được trồng tại vùng dược liệu Thanh Hoá.
   2. Công nghệ sản xuất hoàn toàn sử dụng cồn thực phẩm và nước, không sử dụng các dung môi hữu cơ độc hại.
   3. Curcumin tự nhiên (đủ 3 peak), có độ tinh khiết 96% loại bỏ hoàn toàn các tạp chất.
   4.Tam thất thuỷ phân, bào chế theo công nghệ enzym ở nhiệt độ thấp: Giữ nguyên và không gây hư hỏng dược chất quý, cơ thể hấp thu tối đa hoạt chất.
   5. Piperin tinh khiết từ hạt Hồ tiêu, độ sạch trên 98%, đã tách dầu nóng khiến piperin dịu đi tính cay vốn có.
   6.Curcumin được chuẩn hóa, hấp thụ tối đa cho tác dụng vượt trội: Nhờ gel Alginate, Piperine và Tam thất mà curcumin tới được vị trí cần tác dụng với lượng tối đa và phát huy tác dụng tốt nhất.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 50. phạm thị thủy đã bình luận:

  cho tôi hỏi thăm bác sĩ khoản vài tháng nay tôi hay bị rụng tóc liệu cơ thể tôi có bị sao không

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ngoài triệu chứng rụng tóc này bạn có thêm triệu chứng nào khác không? bạn đã đi thăm khám chưa? bác sĩ kết luận bạn bị bệnh gì ạ? Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 51. Mai Hà đã bình luận:

  Xin hỏi người bt có thể uống bảo y cho việc phòng tránh bệnh ung thư đc ko

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Người bình thường cũng nên sử dụng thêm sản phẩm Bảo Y bạn nhé bởi vì tác nhân gây ung thư luôn luôn có sẵn trong cơ thể và ngoài môi trường. Khi dùng bảo y giúp phòng chống và hạn chế khối u.
   Bảo y giúp được bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 52. Đào Thị Xuân đã bình luận:

  Tôi bị bướu sợi tuyến, u xơ tử cung, u nang buồng trứng khởi phát. Tôi muốn mua Bảo Y để uống . Xin được tư vấn ạ
  01292128623

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn!

   Bảo Y đã nhận được thông tin của bạn. Bên mình sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 53. Thiên Thanh đã bình luận:

  Cho mình hỏi là Bảo y với cumargold kare loại nào tốt hơn ạ? M bị u não đã phẩu thuật và xạ trị 1,5 năm rồi.htai đang uông kumargold kare của viện hàn lâm khoa học

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn

   Bạn có thể sử dụng thử sản phẩm Bảo y, sản phẩm có thành phần gồm: Curcumim, tam thất thủy phân, Bromelain (chiết xuất quả Dứa), Piperine (chiết xuất Hồ tiêu), Sodium alginate (chiết xuất Rong nâu) có tác dụng:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   – Hỗ trợ làm lành vết thương, giảm quá trình viêm.
   Khi dùng sản phẩm dấu hiệu đáp ứng với sản phẩm là bạn sẽ cảm thấy mình ăn ngon hơn và giấc ngủ sâu hơn.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 54. phạm hương đã bình luận:

  Ba mình bị k thực quản có sử dụng được sp này không ạ, xin cảm ơn.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   BẠn dùng được bạn nhé,Bạn có thể tham khảo sản phẩm bảo Y để cải thiện tình trạng bệnh của mình với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 55. huynh thi phuong ngoc đã bình luận:

  Toi muon mua” Bao y “gui ve dia chi 295 khom 4 thi tran lai vung huyen lai vung tinh dong thap.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn cho mình xin thêm số điện thoại để bên giao hàng bên mình liên lạc lại với bạn khi giao nhé, hoặc bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cách thức đặt hàng cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 56. Soi đã bình luận:

  Mình ở Ninh thuận (Phan Rang) mua thuốc ở đâu ? Cho xin đia chỉ . Cam ơn

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ở ninh thuận bạn có thể mua Bảo Y tại: TP.Phan Rang-Tháp Chàm Công Ty Tế Sanh 237, Thống Nhất, Phường Đài Sơn, Thành Phố Phan Rang-Tháp Chàm 961187919
   TP.Phan Rang-Tháp Chàm Công Ty Thiên Quang 331, Thống Nhất, Phường Thành Sơn, Thành Phố Phan Rang-Tháp Chàm 683824572. Bạn có gần những điểm bán trên không ạ?
   Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 57. Anh đã bình luận:

  Giá bán như thế nào, mình muốn mua thì mua ở đâu ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng. Bảo y được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn ở tỉnh nào để mình hỗ trợ bạn tìm nhà thuốc có bán sản phẩm. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 58. thảo đã bình luận:

  đầu mình có cảm giác khó chịu .ko bít có phải là do u não ko

  • Nguyenthao đã bình luận:

   chào bạn !

   Ngoài triệu chứng này bạn có thêm triệu chứng nào khác không? Với trường hợp của bạn cần đi thăm khám mới biết chính xác là bệnh gì được bạn nhé, không thể đoán bệnh qua một vài triệu chứng được bạn nhé. Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 59. Nhung đã bình luận:

  Tôi bị viêm dạ dày mãn tính có thể sử dụng sản phẩm này?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Thành phần chính của Bảo Y là Curcumin được bào chế từ củ nghệ vàng, đây là hoạt chất chính có tác dụng chống viêm loét dạ dày. Curcumin làm ức chế quá trình bài tiết dịch vị, giúp làm giảm hàm lượng axit có trong dịch vị là nguyên nhân chính gây nên viêm loét dạ dày. Ngoài ra Curcumin từ củ Nghệ Vàng còn chứa các hoạt chất có tác dụng chống viêm giúp làm lành nhanh các vết loét nên ngày xưa hay áp dụng nghệ để chữa viêm loét dạ dày do thừa dịch vị. Với bệnh đau dạ dày nó làm dạ dày giảm các kích ứng, có khả năng kháng khuẩn cao và đặc biệt mang hàm lượng dinh dưỡng cao cho cơ thể bệnh nhân, giúp kích thích sản xuất chất nhầy từ đó hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn. Bạn nên sử dụng sản phẩm Bảo Y bạn nhé.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 60. Ngoc đã bình luận:

  O vu co khoi u cung nho len.e dung thuoc do co het k ak.xin tu van dum e

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ở giai đoạn này khối u đã to và bắt đầu có biểu hiện trên lâm sàng, bạn cần tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời có thể sử dụng Bảo y để hỗ trợ phòng và hạn chế khối u phát triển, Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 61. Hồng hà đã bình luận:

  Chị tôi năm nay 56 tuổi. Cuối năm ngoái nội soi có 3 u nhỏ trong dạ dày. Đã cắt ở viện k1 . Sinh thiết âm tính. Nhưng tôi sợ sau này có biến chứng. Tôi muốn hỏi chị tôi có nên dùng Bảo y không? Liều dùng như thế nào? Xin cảm ơn.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Với những người đã điều trị hóa xạ trị thì cơ thể bị tổn thương và khả năng lành vết thương là rất chậm, ở giai đoạn này chị bạn nên dùng sản phẩm Bảo Y bạn nhé. Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng cho mình với liều
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 62. Thủy đã bình luận:

  cho em hỏi uống để phòng ngừa thì liều lượng, liệu trình và thơi gian uống như thế nào ạ?
  Uống liên tục hay thế nào ạ?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Với liều dùng phòng ngừa bạn dùng cho mình liều – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 63. Trần Bảo Nguyên đã bình luận:

  người bình thường có dùng sản phẩm Bảo Y có được không?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng Bảo Y để phòng chống ung thư rất tốt bạn nhé. Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 64. Hà Lê đã bình luận:

  Tôi ở Tp HCM xin cho địa chỉ để tôi đến mua

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ở TP HCM bên mình có rất nhiều điểm bán ạ, Bạn đang ở quận nào để mình chỉ bạn điểm bán gần bạn nhất ạ. Hoặc bạn tham khảo điểm bán tại khu vực TPHCM ở đây nhé http://baoy.vn/diem-ban/ Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 65. Hoàng thị Thuý đã bình luận:

  Tôi năm nay 33 tuổi, năm 25 tuổi tôi bị viêm vòi trứng phải phẫu thuật cắt bỏ 1 bên buồng trứng. Hiện tại, tôi cảm thấy mình rất rễ nổi nóng, tóc rụng nhiều và sơ, mặt nổi rất nhiều mụn, làm việc không tập trung. Mọi người nói do tôi cắt bỏ 1 bên buồng trứng nên nội tiết tố suy giảm dẫn đến tình trạng đó. Xin hỏi nếu đúng là như vậy tôi có nên mua thuốc uống bổ sung nội tiết tố ? Xin cám ơn.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Việc bạn bổ sung nội tiết tố bạn nên đi thăm khám và bổ sung theo chỉ dẫn của bác sĩ bạn nhé, Ngoài ra bạn có thể tham khảo sản phẩm Bảo Y dùng sau quá trình hóa xạ trị bệnh nhé. Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 66. Nguyen thi hue đã bình luận:

  Cháu bị viêm loét dạ dày ,cháu có thể mua thuốc này ở đâu?cháu ở phúc thọ _hà nội

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Ở Phúc Thọ bạn có thể mua Bảo Y tại:
   NT Lộc Bình Ngã 4 TT Phúc Thọ, Hà Nội 0989586001
   QT GPP số 9 Chợ Gạch, Phúc Thọ, Hà Nội 0963963612
   Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 67. Nguyễn Thị Lĩnh đã bình luận:

  Em ở đà lạt thì mua ở đâu ạ?

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Ở Đà Lạt bạn có thể mua Bảo Y tại:
   Thành Phố Đà Lạt Nhà thuốc Ngọc Dung Lô A, Sương Mai-Quang Trung, Thành Phố Đà Lạt 633829704
   Thành Phố Đà Lạt Nhà thuốc Kim Thái 33, Quang Trung, Phường 9, Thành Phố Đà Lạt 633585859
   Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 68. Pham thi phuong thuy đã bình luận:

  Chong em bi ung thu dai trang,em dang dung curmin kare thi tot hay dung loai nay tot hon

  • Doãn Hường đã bình luận:

   Chào bạn

   Bạn có thể cho chồng bạn sử dụng thử sản phẩm Bảo y, sản phẩm có thành phần gồm: Curcumim, tam thất thủy phân, Bromelain (chiết xuất quả Dứa), Piperine (chiết xuất Hồ tiêu), Sodium alginate (chiết xuất Rong nâu) có tác dụng:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   – Hỗ trợ làm lành vết thương, giảm quá trình viêm.
   Khi dùng sản phẩm dấu hiệu đáp ứng với sản phẩm là bạn sẽ cảm thấy mình ăn ngon hơn và giấc ngủ sâu hơn.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 69. Nam đã bình luận:

  Tôi nam năm nay 33 tuổi, thời gian gần đây tôi có bị đau nửa đầu kèm theo khó thở và ngạt mũi, tôi đi khám và chẩn đoán là viêm xoang, tôi điều trị nhưng chỉ hết đau đầu, còn triệu chứng khó thở, nhiều khi thèm ngủ nhưng k ngủ đc cứ nằm xuống là ngạt thở như ngưng thở, tôi k bị ho và k sốt, tôi có hút thuốc được hơn 10 năm thi thoảng có cảm giác khó chịu phía lưng trên bên trái (tôi có tiền sử bệnh dạ dày), tôi vẫn sinh hoạt ăn uống bình thường, xin hỏi bác sĩ tôi bị làm sao? Tôi xin cảm ơn

  • Doãn Hường đã bình luận:

   Chào bạn

   Bạn có triệu chứng khạc đờm không ạ? Nếu có triệu chứng khạc đờm, khó thở (mới đầu là khi gắng sức, sau đó là mọi lúc đều cảm thấy khó thở) thì có thể thiên về bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính. Để chuẩn đoán chính xác bạn cần đi làm các xét nghiệm cận lâm sàng tại bệnh viện.

   Chúc bạn sức khỏe!

 70. Nguyễn thị minh Thúy đã bình luận:

  Ko bi ung thư ma chi đau dạ dày uông dc ko vây. Mình ơ Tuy Hòa. Phú Yên thì mua thuốc ở nhà thuốc nào vậy.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Thành phần chính của Bảo Y là Curcumin được bào chế từ củ nghệ vàng, đây là hoạt chất chính có tác dụng chống viêm loét dạ dày. Curcumin làm ức chế quá trình bài tiết dịch vị, giúp làm giảm hàm lượng axit có trong dịch vị là nguyên nhân chính gây nên viêm loét dạ dày. Ngoài ra Curcumin từ củ Nghệ Vàng còn chứa các hoạt chất có tác dụng chống viêm giúp làm lành nhanh các vết loét nên ngày xưa hay áp dụng nghệ để chữa viêm loét dạ dày do thừa dịch vị. Với bệnh đau dạ dày nó làm dạ dày giảm các kích ứng, có khả năng kháng khuẩn cao và đặc biệt mang hàm lượng dinh dưỡng cao cho cơ thể bệnh nhân, giúp kích thích sản xuất chất nhầy từ đó hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.
   Bạn dùng được Bảo Y bạn nhé. Ở phú yên bạn có gần 2 điểm bán này không ?
   – Thành Phố Tuy Hòa Nhà thuốc Nhật Tân 1 115, Trần Hưng Đạo, Phường 3, Thành Phố Tuy Hòa 935885886 26/04
   – Thành Phố Tuy Hòa Nhà thuốc Đông Hưng 63, Trần Hưng Đạo, Phường 1, Thành Phố Tuy Hòa 913445475 26/04
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 71. Hứa thị Giang đã bình luận:

  Tôi bị k giáp giai đoạn t1mo dùng có tốt ko. Chưa uống iot

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn nên dùng BẢo y trong giai đoạn này bạn nhé Bảo y giúp hỗ trợ phần nào những khó khăn trong giai đoạn điều trị này:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

  • Doãn Hường đã bình luận:

   Chào bạn

   Bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm Bảo Y, sản phẩm giúp bạn:

   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.

   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 72. Linh đã bình luận:

  E có nhiều hạch ở bẹn thì lên đi khám ơ đâu cho chính sác nhất

  • Doãn Hường đã bình luận:

   Chào bạn

   Bạn có thể đi thăm khám tại Bệnh viện Ung bướu trung ương, Trung Tâm Y học hạt nhân và Ung bướu – Trực thuộc bệnh viện Bạch Mai, Khoa Y Học hạt nhân – Trực thuộc bệnh viện TW Quân đội 108

   Chúc bạn sức khỏe!

 73. Nguyen thi binh đã bình luận:

  Toi bi viem hong man tinh va co u lanh o co uong co duoc khong

  • Doãn Hường đã bình luận:

   Chào bạn

   Bạn có thể dùng Bảo y được, với liều dùng là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 74. Bùi Hồng Thái đã bình luận:

  Hiện nay đang có chào lưu dùng nước Pi một loại nước được kiềm hóa để phòng ung thư xin cho biết tác dụng của nước PI như thế nào với con người

  • Doãn Hường đã bình luận:

   Chào bạn

   Nước Pi là nước điện giải, với ung thư nước rất giàu chất chống oxy hóa nên trung hòa bớt gốc tự do có hại gây đột biến gen trong cơ thể chúng người. Ngoài ra, nước điển giải giàu vi khoáng bổ sung ion Mg 2+ và Ca 2+, Na+, K +…, có tính kiềm nhẹ có thể trung hòa độc tố acid trong cơ thể.
   Bảo y với chiết xuất Curcumin từ củ Nghệ vàng có tác dụng trung hòa gốc tự do mạnh và kích thích lại khả năng tự chết của tế bào dùng phòng và hạn chế ung thư phát triển. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại đây: http://baoy.vn/bao-y/

   Chúc bạn sức khỏe!

 75. phượng đã bình luận:

  đang truyền hóa chất của uống tinh bột nghệ được k ah, thưa bác sĩ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng được bạn nhé Bảo Y giúp được bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng cho mình với liều
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 76. Mùa đã bình luận:

  0984334259 Bố cháu đnag đi trị xa, bị ung thư ruột giai đoạn 3, ddieuf trị xạ lần 5 ở 108 rồi
  tu vấn giúp cháu

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo Y đã nhận được thông tin của bạn. Bên mình sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 77. Lam thi xoa đã bình luận:

  Dau hieu cua ung thư vu la gi lam the nao de phat hien som .sinh von da 4 nam nhung may hom nay em cam thay vu vua minh co vam giac xuong sua nhu luc cho con bu . Em thu nhung ko co bau nhơ vhuyen gia tu van cho em voi

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn

   Để xác định chính xác có bị mắc ung thư vú hay không cần phải chẩn đoán theo “bộ ba” gồm: Khám lâm sàng, X quang tuyến vú và Chọc hút tế bào. Vì vậy, bạn có thể tự khám vú ở nhà theo cách bước sau:

   Tiến hành sau khi sạch kinh 7 ngày

   Bước 1: Đứng trước gương và cởi bỏ áo ngực
   (Nơi lý tưởng nhất để tự khám vú là phòng tắm, hoặc phòng ngủ, nơi có gương soi và ánh sáng tốt)

   Bước 2: Dùng tay để kiểm tra ngực
   Nâng cánh tay phải lên trên đầu, và dùng tay trái để kiểm tra vú phải. Dùng đệm ngón tay và chuyển động tròn từ đầu vú cho tới nách sao cho hết phần vú để phát hiện:

   – Có sự thay đổi nào ở viền ngực không?

   – Có khối u nào trong ngực hay không?

   – Vú có bị sưng hay không?

   – Da vùng vú có lồi lõm bất thường không?

   – Có sự thay đổi ở núm vú không?

   Đổi tay trái lên trên đầu và dùng tay phải kiểm tra vú trái, tương tự như trên.

   Bước 3: Giơ 2 tay lên đầu và quan sát trước gương

   Nâng 2 cánh tay giơ lên đầu, và quan sát trước gương xem có các dấu hiệu bất thường như vừa nêu ở bước 2 hay không.

   Bước 4: Đặt cánh tay đối diện ra sau cơ ngực và ấn lòng bàn tay xuống để phát hiện xem ngực có bất thường như lồi lõm, nhăn nheo, khác thường về hình dạng không.

   Bước 5: Nằm xuống

   Bạn nên kê 1 chiếc gối hoặc chiếc khăn tắm ở vai, giơ tay phải lên trên đầu. Tiếp theo, dùng tay trái chuyển động tròn từ núm vú dần ra tới nách, sao cho bạn không bỏ sót phần nào của vú.

   Làm ngược lại để kiểm tra vú còn lại và tìm kiếm xem có dấu hiệu nào bất thường không.
   Tiếp theo, bạn dùng tay bóp núm vú xem có dịch, nước, hay máu chảy ra không.

   Nếu gặp các dấu hiệu bất thường như có cục u trong ngực, hình dạng vú biến đổi, lồi lõm, nhăn nheo bất thường, vú bị sưng, hay núm vú tiêt dịch, vv… cần tới ngay bệnh viện để kiểm tra.

   Chúc bạn sức khỏe!

 78. Nguyễn thị luật đã bình luận:

  Cho hỏi kết quả siêu âm ở vú trái của tôi là: TD nang vú phải(BIRADS 2) có phải bọ ung thư vú không và thuốc nói trên có điều trị được không?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Kết quả BI-RADS 2 nghĩa là gì? BI-RADS 2 cũng có nghĩa là kết quả nhũ ảnh của bạn bình thường (nghĩa là không có ung thư) nhưng có bất thường khác (ví dụ bạn có nang vú) được mô tả trong tường trình. Bạn nên tiếp tục tầm soát ung thư vú định kì của mình.
   Bạn có thê tham khảo sản phẩm Bảo Y dùng để hạn chế khối nang vú phát triển hoặc phòng ngừa tế bào ung thư phát triển nhé. Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 79. Kieu giang đã bình luận:

  Neu e mua hop co gjao hag kg z

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bên mình có gửi hàng về tận nhà ngoài ra Bảo y được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn ở tỉnh nào để mình hỗ trợ bạn tìm nhà thuốc có bán sản phẩm. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 80. doan thi thu trang đã bình luận:

  Me em bi chua trung xam lam. Da mo cach day 4 thang o benh vien ba lan. Nhung gio moi phat hien ra la ung thu. Va da xam lan vao phoi. Hien dang chuyen hoa chat o benh vien k3. Nhung tac dung phu rat nhieu. Nhat la lo mieng ko an uong j dc. Cho e hoi benh cua me e nhu the da qua muon chua. Va ca chuyen hoa chat ca uong bao y co dc ko dac
  biet uong bao y co chua dc lo mieng de chuyen hoa chat tiep ko. Hien tai dang phai dung cac lieu trinh chuyen hoa chat

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Mẹ bạn dùng Bảo Y được bạn nhé.Nên sử dụng Bảo y để hỗ trợ phòng và hạn chế khối u phát triển, Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe !

 81. Huỳnh phạm ngọc thắm đã bình luận:

  Giá nhiêu

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng . Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 82. Nguyễn Thị Dung đã bình luận:

  xin chào bác sỹ; 2 tuần nay mình có triệu chứng cứ nghẹ ở cổ nuốt thì xuống nhưng được lúc lại trào lên, mình uống thuốc trào ngược dạ dày có đỡ những không khỏi mọi người bảo mình đi soi dạ dày nhưng mình sợ lắm nhờ bác sỹ tư vấn giúp ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ngoài những triệu chứng trên bạn có kèm theo triệu chứng nào khác không ạ?
   Bạn có thể tham khảo những triệu chứng của bệnh đau dạ dày này nhé :
   – Dấu hiệu nhận biết bệnh đau dạ dày là ợ chua, ợ hơi. buồn nôn nôn, tiêu chảy..
   -Ăn kém là dấu hiệu nhận biết bệnh đau dạ dày
   – Đau thượng vịĐây là dấu hiệu cơ bản của bệnh và thường có ở tất cả những người bị mắc các bệnh lý tá tràng. Người bệnh bị đau thượng vị có thể đau vùng dưới hoặc cách xa mũi ức. Cảm giác đau thường là do tùy từng người đau âm ỉ, tức bụng, nóng rát khó chiu… nhưng không có cảm giác đau quằn quại và cơn đau thường xảy ra khi cơ thể đói quá hoặc có thể no quá.
   Để xác định chính xác có bị bệnh dạ dày hay không mình khuyên bạn nên đi khám nhé, không phải sợ đâu ạ, phát hiện sớm thì chữa trị kịp thời hơn.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 83. nguyen duc lien đã bình luận:

  chong toi dang mac ung thu phoi gan 1 nam nay da xa tri va hoa chat nay kham lai bac sy ket luan te bao ung thu trong mau da het. vay cho toi hoi kha nang het la nhu the nao lieu co tai phat khong va muon ngan su phat trien co kha nang khong

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Chồng bạn điều trị tế bào ung thư đã hết là đã điều trị đứt điểm những tế bào ung thư rồi bạn nhé. Tuy nhiên tác nhân gây ung thư luôn luôn có sẵn trong cơ thể và ngoài môi trường, đặc biệt với những người đã bị ung thư rồi thì càng phải tăng cường yếu tố giúp phòng chống và hạn chế khối u.
   Bạn tham khảo sản phẩm Bảo Y để dùng bạn nhé. Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 84. Ha đã bình luận:

  T đi khám ng ta bảo có khối u ở ngực, tuy nhiên chưa biết u lành hay ác, tgian trc t đã sdung thuốc mua theo đơn của bvien, thấy cũng bớt đau. Nhg thỉnh thoảng vẫn bị đau ngực. Mấy hôm nay t lại đau tức hơn. Xin hỏi có cách nào đtri k

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn có dấu hiệu đau tức ngực như này bạn nên đi thăm khám và nội soi để biết chính xác hơn bạn nhé.Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 85. Long đã bình luận:

  Mẹ tôi bị ung thư vú và đang chạy thận có dùng được ẩn phẩm này không ạ. Xin bác sỹ tư vấn

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Mẹ bạn có thể tham khảo sản phẩm Bảo Y để dùng bạn nhé. Bảo y giúp mẹ bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 86. Việt đã bình luận:

  Tiểu cầu thấp có vô hoá trị dc ko ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Tiểu cầu thấp nên hóa trị hay không bạn nên đi thăm khám và xem chỉ số tiểu cầu của bạn là bao nhiêu để biết chính xác là có nên hóa trị không. Với tiểu cầu thấp khi hóa trị thì thường có tác dụng phụ ít tiểu cầu trong cơ thể, những tế bào và mô của cơ thể sẽ không có đủ dưỡng khí để làm việc. Trường hợp này được gọi là thiếu máu. Khi bị thiếu máu, quý vị có thể cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt, tái xanh, dễ cảm thấy lạnh và đôi khi có thể cảm thấy nghẹt thở ạ.Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 87. Đô thị hường đã bình luận:

  Em bị hạt sơ dây thành và dầy dây thanh 2 bên đau dat cổ, nói giọng ôm ôm khó chịu lắm, em phải làm gì ợ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   hạt xơ dây thanh không phải là bệnh ác tính. Tuy nhiên Hạt xơ dây thanh không thể tự hết bằng uống thuốc. Hạt xơ dây thanh không nên để quá lâu sẽ thành dạng dày dây thanh rất khó điều trị sau này.
   Hiện có 2 Phương phát cắt hạt là pp củ cắt bằng ống soi cứng tại các trung tâm TMH và pp mới cắt bằng ống soi mềm do chính BS Thanh thực hiện Cách điều trị hiệu quả nhất là cắt qua nội soi ống mềm. Bạn có thể đến những trung tâm y tế để thực hiện bạn nhé. Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 88. Long đã bình luận:

  Cái này có diệt đc tế bào ung thư phổi hoặc gan Bác Sĩ????

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 89. My linh đã bình luận:

  Mẹ toi năm nay đã 75 tuoi phát Hiền ung thu vú giai đoạn 3. Xin bs tư vấn cho cách điều trị thế nào. Thành thật cảm ơn bs.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Cách điều trị bệnh ung thư vú

   Để điều trị bệnh ung thư vú có nhiều phương pháp điều trị. Dưới đây là một số phương pháp điều trị bệnh ung thư vú hiệu quả hiện nay. Tùy từng trường hợp mà người bệnh sẽ được áp dụng phương pháp điều trị ung thư vú như thế nào để hiệu quả triệt để nhất.

   – Ung thư tại chỗ : Carcinoma ống tại chỗ: Điều trị chủ yếu là đoạn nhũ có tỷ lệ khỏi bệnh là 98-99% với 1-2% trường hợp tái phát. Điều trị bảo tồn vú đang là hướng đi mới, chỉ mổ lấy bướu cùng với xạ trị hỗ trợ cũng khá hiệu quả, với tỷ lệ tái phát là 7-13%. 2. Phẫu thuật chỉ áp dụng cho một số ít bệnh nhân. Bệnh nhân được theo dõi sát kết hợp với hóa phòng ngừa.

   – Phẫu thuật điều trị ung thư vú: Những phương pháp điều trị, phẫu thuật trước đây ngày nay ít được sử dụng vì mức độ tàn phá bầu ngực. Khiến bệnh nhân sau khi phẫu thuật cắt bướu không thể tự tin khi tiếp xúc. Ngày nay phương pháp phẫu thuật bảo tồn vú được ưa chuộng và được áp dụng nhiều vì phẫu thuật bảo tồn vú chỉ lấy khối bướu và mô bình thường cách rìa bướu từ 1-2 cm. Kết quả điều trị cho thấy phương pháp này khá hiệu quả và cũng không làm mất thẩm mỹ của bầu ngực.

   _ Xạ trị : Đây là một phần của phương pháp phẫu thuật bảo tồn. Xạ trị giúp giảm nguy cơ tái phát ung thư vú. Phương pháp này hiện nay đang được sử dụng ở hầu hết các bệnh viện lớn. Xạ trị giúp thu nhỏ khối ung thư, tiêu diệt các tế bào ung thư nhanh chóng.

   – Liệu pháp toàn thân ngăn chặn triệt để ung thư vú: Hóa trị là một phương pháp toàn thân để ngăn chặn các tế bào ác tính lan tràn. Việc sử dụng hóa trị khá phức tạp và điều trị lâu dài nhưng lại có tác dụng triệt để trong việc ngăn chặn bướu lan rộng. Phương pháp điều trị toàn thân này được căn cứ vào nhiều yếu tố: độ tuổi, đã mãn kinh hay chưa, bệnh nhân có thụ thể với estrogen dương tính hay không…
   Phương pháp nào cũng có ưu nhược điểm riêng. Người bệnh cần được đưa tới phòng khám để làm các xét nghiệm cơ bản trước khi áp dụng bất cứ phương pháp điều trị ung thư nào. Hóa trị ung thư vú là biện pháp cần thực hiện khi khối ung thư quá lớn và có nguy cơ gây tử vong. Tại đây các bác sĩ sẽ tiêm thuốc để ngăn ngừa các tế bào ung thư hoạt động cũng như di căn sang vùng khác.
   Biện pháp này thường làm cho người bệnh cảm thấy mệt mỏi vì hóa chất trong cơ thể. Tuy nhiên về lâu dài thì đây vẫn là cơ hội cuối cùng của những bệnh nhân ung thư vú.

   – Sử dụng các sản phẩm từ thảo dược để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh ung thư : bạn có thể tham khảo sản phẩm Bảo Y để sử dụng ạ Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 90. Ngọc Phương đã bình luận:

  Tôi đã mổ trĩ nội độ 3 tứ năm 2000 ( mổ hở ) sau mổ ko bị hẹp hậu môn nhưng đi đại tiện ra máu , cũng có lúc ko có máu . Tôi có đi khám lại ở bv Bình Dân bs nói do vết mổ hở lớn nên bị nứt hậu môn cho uống thuốc Daflon đến nay vẫn còn ra máu mà ko đau đớn gì cả . Vậy tôi có cần đi tầm soát ung thư ở vùng hậu môn ko ? Và tầm soát ở đâu thì có kết quả chính xác nhất ? Xin cảm ơn

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn nên đến bệnh viện lớn để được thăm khám và hướng dẫn điều trị cụ thể bạn nhé.Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 91. Thanh Chúc đã bình luận:

  Thay đổi sợi bọc tuyến vú có nguy hiểm không? Bác sĩ vui lòng giải đáp xin cảm ơn ạ!

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ngoài những hậu quả như đau “núi đôi”, gây khó chịu cho “khổ chủ” thì điều nguy hiểm “khó ưa” của bệnh thay đổi sợi bọc tuyến vú này là nó có mối liên hệ với bệnh ung thư vú. Qua nhiều trường hợp, người ta đã phát hiện ra mối liên hệ này. Mặc dù không phải tất cả các trường hợp bị thay đổi sợi bọc tuyến vú thì rồi sau đó sẽ bị ung thư “núi đôi”, nhưng không thể phủ nhận sự liên quan giữa 2 căn bệnh này. Vì vậy “nâng cao cảnh giác” vẫn là biện pháp sáng suốt nhất
   Việc điều trị thay đổi sợi bọc tuyến vú trước tiên phải bắt đầu bằng việc loại trừ hoàn toàn khả năng bị ung thư “núi đôi”. Có thể điều trị nội khoa hoặc điều trị ngoại khoa. Những trường hợp đau nhẹ, không có tổn thương thì không cần điều trị, chỉ cần theo dõi và khám định kỳ khoảng 6 tháng/lần. Những trường hợp đau nhiều thì có thể làm giảm cảm giác đau và khó chịu bằng cách uống thuốc giảm đau, chườm nóng tại chỗ, dùng nịt ngực thích hợp,… Các bác sĩ cũng có thể làm thủ thuật rút hết dịch trong các nang hoặc mổ cắt rộng mô vú,… túm lại là tùy từng tình trạng bệnh mà có cách điều trị khác nhau.Bạn nên đi thăm khám định kỳ và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ nhé

   Chúc bạn sức khỏe!

 92. Truong đã bình luận:

  Hihi

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo Y có thể giúp được gì cho bạn không? Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 93. Yến đã bình luận:

  Mẹ tội bị u lympho ác tính và ung thư hạch bạch huyết truyền hóa chất 8 lần rồi bệnh ko giảm cho hỏi có uống đc thuốc đó ko

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn sử dụng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé ảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 94. Thanh Huong đã bình luận:

  Xin chao, em toi ung thư vú đã mổ, hóa tri, xạ trị. Nay tayben mổ bi sưng to do tắt nghẽn bạch huyết , có cách nào giải quyết hiệu quả? Xin tư vấn giúp. Cám ơn nhiều.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Điều trị cho phù bạch huyết khác nhau tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của chứng phù và mức độ xơ hóa của chi bị ảnh hưởng.
   Các phương pháp điều trị phổ biến nhất cho phù bạch huyết là một sự kết hợp của xoa bóp hạch bằng tay, bao nén, hoặc băng bó. Vật lý trị liệu phức tạp là một hệ thống theo kinh nghiệm về xoa bóp hạch, chăm sóc da, và bao nén.
   Phù bạch huyết điều trị phẫu thuật
   Một số thủ tục phẫu thuật hiệu quả tồn tại để cung cấp các giải pháp lâu dài cho bệnh nhân bị phù bạch huyết. Trước khi bất kỳ phẫu thuật phù bạch huyết, bệnh nhân thường được điều trị bằng vật lý trị liệu được đào tạo trong việc cung cấp điều trị phù bạch huyết ban đầu của điều trị bảo tồn phù bạch huyết . Hoàn thành điều trị giải nén (CDT), dẫn lưu bạch huyết bằng tay (MLD) và băng bó nén tất cả các thành phần hữu ích của điều trị phù bạch huyết.
   Chuyển mạch máu hạch bạch huyết
   Chuyển mạch máu bạch huyết có thể là một phương pháp hiệu quả để điều trị phù bạch huyết của cánh tay và phần trên. Các hạch bạch huyết được thu thập từ vùng háng với sự hỗ trợ của động mạch và tĩnh mạch của chúng và chuyển đến nách. Sử dụng kỹ thuật vi phẫu chuyên ngành để nối lại động mạch và tĩnh mạch với các mạch máu mới trong nách để cung cấp hỗ trợ quan trọng đến các hạch bạch huyết trong khi chúng phát triển nguồn cung cấp máu của mình trong vài tuần đầu tiên sau khi phẫu thuật. Các hạch bạch huyết mới được chuyển giao sau đó phục vụ như ống dẫn hoặc lọc để loại bỏ các chất lỏng bạch huyết dư thừa từ cánh tay và trả lại lưu thông tự nhiên của cơ thể.
   Kỹ thuật chuyển giao hạch bạch huyết này thường được thực hiện cùng với sự tái tạo ngực DIEP. Điều này cho phép điều trị đồng thời cả phù bạch huyết cánh tay và tạo ra ngực trong một phẫu thuật. Việc chuyển hạch bạch huyết nhằm loại bỏ các chất bạch huyết dư thừa để trở về hình thức và chức năng cho cánh tay. Trong trường hợp lựa chọn, các hạch bạch huyết có thể được chuyển giao như là một nhóm với động mạch tĩnh mạch hỗ trợ của chúng, nhưng không có các mô ở bụng có liên quan cho tái tạo vú.
   Chuyển hạch bạch huyết có hiệu quả nhất ở những bệnh nhân có giảm bớt đáng kể chu vi với bao nén, cho thấy hầu hết phù là chất lỏng.
   Điều trị laser mức độ thấp
   Điều trị bằng laser mức độ thấp (LLLT) đã được làm rõ bởi Cục quản lí dược và thực phẩm Mỹ (FDA) để điều trị phù bạch huyết trong tháng 11 2006.
   Theo Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ ,
   Nghiên cứu cho thấy điều trị bằng laser ở mức độ thấp có thể có hiệu quả trong việc giảm phù bạch huyết một cách có ý nghĩa lâm sàng đối với một số phụ nữ. Hai chu kỳ điều trị bằng laser đã được tìm thấy là có hiệu quả trong việc giảm khối lượng của cánh tay bị ảnh hưởng, dịch ngoại bào, và độ cứng mô trong khoảng một phần ba số bệnh nhân với thủ thuật cắt bỏ vú phù bạch huyết tại tháng 3. Lý do cơ bản đề nghị cho điều trị bằng laser bao gồm khả năng giảm xơ hóa , kích thích các đại thực bào và hệ thống miễn dịch , và có thể đóng một vai trò trong việc khuyến khích hình thành hạch bạch huyết.
   BẠn nên đến bệnh viện lớn để được bác sĩ tư vấn cách chữa trị phù hợp nhất bạn nhé. Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 95. Trần thi thu tính đã bình luận:

  Toi bi chay máu ổn ngục đi kham Bv ung biu bs noi bi u soi tuyến vu va đang cho uống thuốc ( u lanh ) liệu co uống thuốc nay kem dc ko vi toi uống thuốc tay bi đau bao tu

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Thời điểm này bạn nên sử dụng sản phẩm Bảo Y bạn nhé. Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 96. nguyễn thị ngọc thủy đã bình luận:

  E bị bướu sơi ở vú sinh thiết bs kết luận. Bướu sợi tuyến và có thay đổi sợi bọc. E k hiểu thay đổi sợi bọc là gì ạ. Có nguy hiểm k, hỏi bs bs k trả lời. Chỉ nói lành tính. E đã cắt khối u

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ngoài những hậu quả như đau “núi đôi”, gây khó chịu cho “khổ chủ” thì điều nguy hiểm “khó ưa” của bệnh thay đổi sợi bọc tuyến vú này là nó có mối liên hệ với bệnh ung thư vú. Qua nhiều trường hợp, người ta đã phát hiện ra mối liên hệ này. Mặc dù không phải tất cả các trường hợp bị thay đổi sợi bọc tuyến vú thì rồi sau đó sẽ bị ung thư “núi đôi”, nhưng không thể phủ nhận sự liên quan giữa 2 căn bệnh này. Vì vậy “nâng cao cảnh giác” vẫn là biện pháp sáng suốt nhất
   Việc điều trị thay đổi sợi bọc tuyến vú trước tiên phải bắt đầu bằng việc loại trừ hoàn toàn khả năng bị ung thư “núi đôi”. Có thể điều trị nội khoa hoặc điều trị ngoại khoa. Những trường hợp đau nhẹ, không có tổn thương thì không cần điều trị, chỉ cần theo dõi và khám định kỳ khoảng 6 tháng/lần. Những trường hợp đau nhiều thì có thể làm giảm cảm giác đau và khó chịu bằng cách uống thuốc giảm đau, chườm nóng tại chỗ, dùng nịt ngực thích hợp,… Các bác sĩ cũng có thể làm thủ thuật rút hết dịch trong các nang hoặc mổ cắt rộng mô vú,… túm lại là tùy từng tình trạng bệnh mà có cách điều trị khác nhau.Bạn nên đi thăm khám định kỳ và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ nhé

   Chúc bạn sức khỏe!

 97. Anh đã bình luận:

  cho hỏi, chông e bị ung thư ampidan, đã qua đợt xạ trị( 36 mũi) và hóa trị 6 đợt. Nay sức khỏe tạm ổn, hơi gà so với trước, bác sỹ henj tháng tái khám 1 lần, cho e hỏi dùng thuốc Bảo y có hiệu quả không ( có nên dùng k?). Xin cảm ơn

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn nên dùng Bảo Y trong thời gian này bạn nhé, Bảo y giúp bạn hỗ trợ phòng và hạn chế khối u phát triển, Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 98. Nguyễn thị Quế đã bình luận:

  Chào bác sĩ ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo Y có thể giúp được gì cho bạn không? Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 99. Nguyễn thị Lan đã bình luận:

  Dạ em nhờ chuyên gia tư vấn dùm em:
  bị ung thư dạ dày cần ăn kiêng gì trong chế độ ăn ạ?
  Em xin chân thành cảm ơn

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Người bệnh ung thư dạ dày cần tránh ăn các loại thực phẩm như: các thực phẩm đóng hộp, thức ăn nhanh, các loại quả chua (chanh, cam bưởi chua, dấm..), các loại thực phẩm tạo hơi trong dạ dày (các loại đậu đỗ, các loại dưa cà muối, hành…), các loại thực phẩm làm hư hại niêm mạc dạ dày (rượu, bia, ớt, tỏi, cà phê, chè…), các loại thức ăn tăng tiết acid (các loại nước sốt thịt, cá đậm đặc…).
   Ngoài ra bạn có thể tham khảo sản phẩm Bảo Y để cải thiện tình trạng ung thư dạ dày của mình bạn nhé. Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

   • Nguyễn thị Lan đã bình luận:

    Dạ phiền bác sĩ tư vấn giúp em:
    ung thư dạ dày nhưng ko mổ , ko xạ trị, hóa trị mà chỉ điều trị bằng đông y. Dùng thêm Bảo y có được không ?

    • Nguyenthao đã bình luận:

     Chào bạn !

     BẠn dùng bảo y được bạn nhé, Thành phần chính của Bảo Y là Curcumin được bào chế từ củ nghệ vàng, đây là hoạt chất chính có tác dụng chống viêm loét dạ dày. Curcumin làm ức chế quá trình bài tiết dịch vị, giúp làm giảm hàm lượng axit có trong dịch vị là nguyên nhân chính gây nên viêm loét dạ dày. Ngoài ra Curcumin từ củ Nghệ Vàng còn chứa các hoạt chất có tác dụng chống viêm giúp làm lành nhanh các vết loét nên ngày xưa hay áp dụng nghệ để chữa viêm loét dạ dày do thừa dịch vị. Với bệnh đau dạ dày nó làm dạ dày giảm các kích ứng, có khả năng kháng khuẩn cao và đặc biệt mang hàm lượng dinh dưỡng cao cho cơ thể bệnh nhân, giúp kích thích sản xuất chất nhầy từ đó hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.Liều dùng của Bảo Y là:
     – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
     – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
     Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

     Chúc bạn sức khỏe!

 100. diệu hương đã bình luận:

  uống phòng ngừa có được không có tác dụng phụ gì không vậy

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng để phòng chống ung thư rất tốt bạn nhé. Sản phẩm Bảo Y với thành phần thảo dược lành tính rất an toàn bạn nhé. Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 101. Tomtiger đã bình luận:

  Ba Ngoại và dì e bị ung thư vú e chưa có biểu hiện gi. Cho e hỏi la e dùng ngừa bệnh dc kg. ?nếu uống hoài có ảnh hưởng gi kg. ?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng để phòng chống ung thư rất tốt bạn nhé. Sản phẩm Bảo Y với thành phần thảo dược lành tính rất an toàn bạn nhé. Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn nên duy trì thường xuyên nếu có điều kiện còn không bạn duy trì ít nhất 1 liệu trình 3 tháng 1 bạn nhé. Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 102. Tân đã bình luận:

  em uống để phòng bẹnh ung thư được không ạ, có bị tác dụng phụ không ạ, bác sĩ lời thật tâm giùm em ạ.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng để phòng chống ung thư rất tốt bạn nhé. Sản phẩm Bảo Y với thành phần thảo dược lành tính rất an toàn bạn nhé. Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn nên duy trì thường xuyên nếu có điều kiện còn không bạn duy trì ít nhất 1 liệu trình 3 tháng 1 bạn nhé. Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 103. Quang Thạnh đã bình luận:

  Tôi bị viêm loét dạ dày nhiều năm đang dùng tinh bột nghệ nano đã
  đỡ
  Bây giờ dùng sp này đc không và sử dụng ntn

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Thành phần chính của Bảo Y là Curcumin được bào chế từ củ nghệ vàng, đây là hoạt chất chính có tác dụng chống viêm loét dạ dày. Curcumin làm ức chế quá trình bài tiết dịch vị, giúp làm giảm hàm lượng axit có trong dịch vị là nguyên nhân chính gây nên viêm loét dạ dày. Ngoài ra Curcumin từ củ Nghệ Vàng còn chứa các hoạt chất có tác dụng chống viêm giúp làm lành nhanh các vết loét nên ngày xưa hay áp dụng nghệ để chữa viêm loét dạ dày do thừa dịch vị. Với bệnh đau dạ dày nó làm dạ dày giảm các kích ứng, có khả năng kháng khuẩn cao và đặc biệt mang hàm lượng dinh dưỡng cao cho cơ thể bệnh nhân, giúp kích thích sản xuất chất nhầy từ đó hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.
   Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 104. thanh đã bình luận:

  Cho em hỏi thuốc curcurnin uống có phòng các bệnh ung thư được không ạ. Hay chỉ hỗ trợ quá trình điều trị ung thư?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn!

   Nếu bạn đang mắc ung thư thì dùng BẢo y giúp chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu bạn chưa mắc ung thư bạn có thể dùng Bảo Y để phòng ngừa ạ. Bảo Y với thành phần thảo dược lành tính rất an toàn bạn nhé. Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 105. TỊNH đã bình luận:

  Xin hỏi chuyên gia, bị bệnh viêm gan nặng, có dùng thử thuốc này được không , nếu ở Thành phố Huế thì mua thuốc ở đâu?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Với bệnh viêm gan nặng bạn tham khảo sản phẩm Trà hòa Tan Linh Chi Nhất Long bên mình bạn nhé. Nấm linh chi chứa hơn 120 các loại hoạt chất, khoáng tố, vi lượng như: Vanadium, Crôm,… trong đó có một số chất quan trọng như Polysscharides,Triterpenoids. Theo Tây Y những hoạt chất quan trọng này có chức năng giúp giải độc tố trong gan, đào thải độc tố trong máu, nâng cao khả năng miễn dịch và sức đề kháng trong cơ thể, nâng cao chức năng gan, trung hòa và ức chế các loại vi khuẩn, virut gây hại đến gan.
   Bạn xem thêm thông tin tại link bài này nhé http://linhchinhatlong.com/uong-tra-ha-men-gan-1038/ Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 106. Duy chung pham đã bình luận:

  Xin hỏi khả năng tiêu diệt ung thư phổi giai đoạn đầu là bao nhiêu phần trăm và

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ở giai đoạn này khối u đã to và bắt đầu có biểu hiện trên lâm sàng, bạn cần tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời có thể sử dụng Bảo y để hỗ trợ phòng và hạn chế khối u phát triển, Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.

   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

 107. võ thị Hảo đã bình luận:

  Chồng tôi bị ung thư đường mật trong gan đã phẫu thuật chưa hóa xạ tri nen dùng như thế nào.( hiện nay đang dùng fucoidan) có dùng được bảo y không?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng được BẢo y bạn nhé, bạn cho bé dùng cách thuốc tây 1 – 2 tiếng nhé. Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 108. Thu Hiệp đã bình luận:

  Bố mình được 59 tuổi bị u gan giai đoạn muộn không xạ trị ko hoá trị có dùng được bảo y ko .

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ở giai đoạn này khối u đã to và bắt đầu có biểu hiện trên lâm sàng, bạn cần tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời có thể sử dụng Bảo y để hỗ trợ phòng và hạn chế khối u phát triển, Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.

   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 109. Thanh Nhàn đã bình luận:

  Ko có bệnh chỉ dùng Bảo y như thức ẳn bổ sung dinh dưỡng, ngừa bệnh, được ko ạ?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng Bảo Y để phòng chống ung thư rất tốt bạn nhé. Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe !

 110. Lê truc đã bình luận:

  Tôi đang bị sung huyet da day và nhiệm vị rút hb có uống được khong

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Thành phần chính của Bảo Y là Curcumin được bào chế từ củ nghệ vàng, đây là hoạt chất chính có tác dụng chống viêm loét dạ dày. Curcumin làm ức chế quá trình bài tiết dịch vị, giúp làm giảm hàm lượng axit có trong dịch vị là nguyên nhân chính gây nên viêm loét dạ dày. Ngoài ra Curcumin từ củ Nghệ Vàng còn chứa các hoạt chất có tác dụng chống viêm giúp làm lành nhanh các vết loét nên ngày xưa hay áp dụng nghệ để chữa viêm loét dạ dày do thừa dịch vị. Với bệnh đau dạ dày nó làm dạ dày giảm các kích ứng, có khả năng kháng khuẩn cao và đặc biệt mang hàm lượng dinh dưỡng cao cho cơ thể bệnh nhân, giúp kích thích sản xuất chất nhầy từ đó hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.
   Bệnh sung huyết dạ dày và nhiễm virus HB bạn dùng được bạn nhé.Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe !

 111. Nguyên chung đã bình luận:

  Chuyên gia cho hỏi trên thị trường có loại thuốc phòng chống bệnh ung thư ko ạ

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Bảo Y ạ. Bảo y giúp hỗ trợ phần nào những khó khăn trong giai đoạn điều trị và phòng bênh này:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn có thể Tham khảo sản Phẩm Bảo Y để phòng ngừa ung thư rất tốt bạn nhé.
   Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 112. khánh nguyên đã bình luận:

  giá bán?

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng . Nếu muốn được tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cước 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng .Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 113. hồng đã bình luận:

  Cái này chữa được tất cả loại ung thư không ạ

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Ung thư là bệnh có thể điều trị khỏi ở giai đoạn sớm. Tuy nhiên, ở Việt Nam hầu hết trường hợp được phát hiện khi kích thước khối u đã lớn và đã ở giai đoạn xâm lấn, di căn lúc này điều trị gặp nhiều khó khăn và hầu như chỉ kéo dài thời gian sống cho người bệnh. Bảo y giúp hỗ trợ phần nào những khó khăn trong giai đoạn điều trị này:

   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 114. nguyen thanh tung đã bình luận:

  Chao bac si
  Toi bi dau bao tu da hon 5 nam cach mot nam di noi soi noi khong co gi ma ve van dau hoai doi qua la no rat dau no qua cung dau.xin hoi bac si la benh bao tu co tri duoc khong va bi nhu vay sau nay co nguy hiem gi khong
  Cam on bac si

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Thành phần chính của Bảo Y là Curcumin được bào chế từ củ nghệ vàng, đây là hoạt chất chính có tác dụng chống viêm loét dạ dày. Curcumin làm ức chế quá trình bài tiết dịch vị, giúp làm giảm hàm lượng axit có trong dịch vị là nguyên nhân chính gây nên viêm loét dạ dày. Ngoài ra Curcumin từ củ Nghệ Vàng còn chứa các hoạt chất có tác dụng chống viêm giúp làm lành nhanh các vết loét nên ngày xưa hay áp dụng nghệ để chữa viêm loét dạ dày do thừa dịch vị. Với bệnh đau dạ dày nó làm dạ dày giảm các kích ứng, có khả năng kháng khuẩn cao và đặc biệt mang hàm lượng dinh dưỡng cao cho cơ thể bệnh nhân, giúp kích thích sản xuất chất nhầy từ đó hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.
   Với bệnh đau bao tử dùng sản phẩm Bảo Y rất tốt bạn nhé, Với đau bao tử có thể cải thiện được bạn nhé, nếu cải thiện sớm thì không có nguy hiểm gì ạ.Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe !

 115. Yến đã bình luận:

  Mình bị u xơ vú tuyến sợi ,xin hỏi mình có nên dùng thuốc này kg? và khi dùng hiệu quả ra sao

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn có thể tham khảo sản phẩm Bảo Y để dùng nhé, Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 116. Trương thị hoa đã bình luận:

  Tôi Bị ung thư vòm họng đã điều trị hóa trị và xạ trị mong bác sĩ tư vấn cho nên dùng thuốc bảo y như thế nào

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Với ung thư vòng họng bạn dùng bảo Y rất tốt bạn nhé, Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 117. Trương thị hoa đã bình luận:

  Tôi Bị ung thư vòm họng đã điều trị hóa trị và xạ trị mong bác sĩ tư vấn cho nên dùng thuốc bảo y như thế nào???

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Với ung thư vòng họng bạn dùng bảo Y rất tốt bạn nhé, Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 118. Nguyen thi Duyên đã bình luận:

  Toi bi viêm co tu cung da cát leep toi muốn hoi xem co cach nao phong ngừa ung thu co tu cung Hieu qua ko

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Bạn có thể tham khảo sản phẩm Bảo Y để phòng chống ung thư ạ. Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 119. Huong đã bình luận:

  Toi bi viem chot da day va hanh ta trang toi đang uong tinh bot nghe va mat ong nhung van chua khoi neu dung bao y thi co chua khoi đc benh da day va ta trang k

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé Thành phần chính của Bảo Y là Curcumin được bào chế từ củ nghệ vàng, đây là hoạt chất chính có tác dụng chống viêm loét dạ dày. Curcumin làm ức chế quá trình bài tiết dịch vị, giúp làm giảm hàm lượng axit có trong dịch vị là nguyên nhân chính gây nên viêm loét dạ dày. Ngoài ra Curcumin từ củ Nghệ Vàng còn chứa các hoạt chất có tác dụng chống viêm giúp làm lành nhanh các vết loét nên ngày xưa hay áp dụng nghệ để chữa viêm loét dạ dày do thừa dịch vị. Với bệnh đau dạ dày nó làm dạ dày giảm các kích ứng, có khả năng kháng khuẩn cao và đặc biệt mang hàm lượng dinh dưỡng cao cho cơ thể bệnh nhân, giúp kích thích sản xuất chất nhầy từ đó hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 120. Thu le đã bình luận:

  Cho mình hỏi là nếu không bị đau dạ dày mà muốn dùng sp để phòng ngừa sớm có được không .

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Bạn có thể tham khảo Bảo Y để sử dụng phòng ngừa ung thư rất tốt ạ. Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 121. nguyên văn triều đã bình luận:

  tôi bị ung thư gan thì dùng BẢO Y có tác dụng nhiều ko. rất mong dc sự giải đáp của các chuyên gia.toi xin chân thành cảm ơn

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Hiện tại tình trạng ung thư gan của bạn ở giai đoạn mấy ạ? Ung thư là bệnh có thể điều trị khỏi ở giai đoạn sớm. Tuy nhiên, ở Việt Nam hầu hết trường hợp được phát hiện khi kích thước khối u đã lớn và đã ở giai đoạn xâm lấn, di căn lúc này điều trị gặp nhiều khó khăn và hầu như chỉ kéo dài thời gian sống cho người bệnh. Bảo y giúp hỗ trợ phần nào những khó khăn trong giai đoạn điều trị này:

   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 122. thiện đã bình luận:

  bố tôi bị ung thư thực quản giai đoạn cuối.di căn sang hạch cổ.bac sy chỉ đỉnh xạ tri và hóa chât. đầu tiên bác sỹ chỉ định xả 15mui.sau khi xả được 15muix bác sỹ lại chỉ định xả thêm 7mui nữa.bac sy cho em hỏi xả đươcj 15muix rồi mà cái hạch ơ cổ càng ngày càng to ah.theo bác sỹ có nên xả tiêp hay về uống thuốc nam ah

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Ở giai đoạn này khối u đã to và bắt đầu có biểu hiện trên lâm sàng, bạn cần tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời có thể sử dụng Bảo y để hỗ trợ phòng và hạn chế khối u phát triển, Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 123. Hoàng thị thu đã bình luận:

  Tôi năm nay 47 tuổi bị nhân sơ tuyến vú dùng có khỏi không xin bác sĩ tư vấn

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ở giai đoạn này khối u đã to và bắt đầu có biểu hiện trên lâm sàng, bạn cần tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời có thể sử dụng Bảo y để hỗ trợ phòng và hạn chế khối u phát triển, Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.

   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 124. Hoài đã bình luận:

  Tôi ở Hà Nội mua Bảo Y ở đâu

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Ở Hà Nội có nhiều nhà thuốc có bán Bảo Y. Bạn truy cập vào link sau để tìm nhà thuốc có bán sản phẩm gần nhất nơi bạn sống: http://baoy.vn/he-thong-phan-phoi-bao-y-tai-ha-noi/ .Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 18001232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 125. Võ thị kiều tien đã bình luận:

  Tôi bị ung thư vú bây giờ đã loét vùng ngoại nhưng trong cơ thể thấy khỏe mạnh bình thường bậc sĩ sieu am thầy không tăng sinh mạch máu vậy là sao tôi có uống bao y dược kg

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 126. Hông đã bình luận:

  Em bị dau trực tràng khám o bạch mai bsi bảo ko sao nhưng càng nghe e càng dau khó chịu nhiều khi di ngoài ko tự chủ được người hay dau chỗ nọ chỗ kia hay bị te nhức chân tay lắm nhưng khám nhju lần bsi vẫn bảo ko sao bảo e bị trầm cảm nhưng bây giờ giờ con e cháu 5tuổi cung suốt ngày kêu dau bụng dau Chan và cháu rất hay bị di ngoài ko tự chủ dc bị ra quần e rất cần lời khuyên nên di khám o dau mẹ con e bi benh gì a mong dc bsi giúp đỡ tu van a

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Với dấu hiệu của 2 mẹ con bạn nên đưa bé đi thăm khám để xác định rõ bé bị bệnh gì bạn nhé, không thể đoán bệnh của bé qua một vài triệu chứng được bạn nhé. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 127. Hong đã bình luận:

  Em bi dau trực tràng 4năm r .trước e hay di ngoài ra máu dau lung tức ngực. Di khám bsi bảo bi viêm trực tràng nhug mãi ko khỏi e cứ dau nhức và khó chju người dau het chỗ nọ chỗ kia hay bị te nhức chân tay lắm a nhug khám o bạch mai bsi cung nói e ko sao bsi nói e bị trầm cảm nhug e ko tin vì con e chau 5 tuổi chau cung rất hay kêu dau bụng dau chan tay và cháu con hay di ngoài ko tự chủ được bị ra quần. Mẹ con e con rất hay bi rola than mjnh nữa. Ko hjeu bj ls e rất mong dc bsi tu van giúp a

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Với dấu hiệu của 2 mẹ con bạn nên đưa bé đi thăm khám để xác định rõ bé bị bệnh gì bạn nhé, không thể đoán bệnh của bé qua một vài triệu chứng được bạn nhé. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 128. Cầm thị duy đã bình luận:

  Mình bị viêm họng mãn cũng đã lâu,hiện tại cũng cảm thấy khó chịu vậy dùng bảo y có tác dụng không

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Với viêm họng mạn tính bạn có thể tham khảo sản phẩm Cường phế bên mình để sử dụng bạn nhé, Sản phẩm CƯỜNG PHẾ với sự kết hợp hoàn hảo giữa các dược liệu quý giúp giải quyết tận gốc bệnh viêm đường hô hấp thông qua cơ chế: tiêu viêm, giảm ho, long đờm, giảm khò khè, khó thở, tăng cường hệ miễn dịch, giảm tái phát viêm phế quản và viêm đường hô hấp. Bạn tham khảo thêm thông tin tại link này bạn nhé http://trihocuongphe.com/cuong-phe/
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 129. Cầm thị duy đã bình luận:

  Bệnh viêm gan b dùng bảo y có tác dụng không

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Với bệnh viêm gan B bạn tham khảo sản phẩm Trà Hòa tan linh chi nhất long bạn nhé. Nấm linh chi chứa hơn 120 các loại hoạt chất, khoáng tố, vi lượng như: Vanadium, Crôm,.. trong đó có một số chất quan trọng như Polysscharides,Triterpenoids. Theo Tây Y những hoạt chất quan trọng này có chức năng giúp giải độc tố trong gan, đào thải độc tố trong máu, nâng cao khả năng miễn dịch và sức đề kháng trong cơ thể, nâng cao chức năng gan, trung hòa và ức chế các loại vi khuẩn, virut gây hại đến gan.
   Bạn tham khảo thêm thông tin tại bài viết này bạn nhé http://linhchinhatlong.com/uong-tra-ha-men-gan-1038/ ếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 130. Vũ thom đã bình luận:

  Sao ko bán ở các hiẹu thuốc nà cứ phải babs qua mạng như này người tiêu dùng bị mua giá rất cao cji phí cho hộp thuốc để uống khour bệnh thì đất quá tôi cũng muốn mua nhưng ngại mua qua nạng như này

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Bảo y được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn ở tỉnh nào để mình hỗ trợ bạn tìm nhà thuốc có bán sản phẩm. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 131. Vũ Hồng Loan đã bình luận:

  Xin hỏi ở Hải Phòng mua thuốc ở đâu ạ?

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Ở Hải Phòng có nhiều nhà thuốc có bán Bảo Y. Bạn truy cập vào link sau để tìm nhà thuốc có bán sản phẩm gần nhất nơi bạn sống: http://baoy.vn/he-thong-phan-phoi-bao-y-tai-hai-phong/ .Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 18001232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 132. Trần Thị Phấn đã bình luận:

  Người bệnh phẫu thuật cắt trực tràng có dùng được không? Sau mổ bao lâu thì dùng được thuốc này

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Bạn dùng được Bảo Y luôn rồi bạn nhé. Bảo y giúp bạn:
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 133. Nguyen thi Duong đã bình luận:

  Mình bị loét dạ dày và đại tràng 20 năm nay rồi. Mình sợ lâu năm nó sẽ chuyển sang ung thư nên mình muốn biết mình có thể uống thuốc này để phòng ngừa ung thư được không?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Thành phần chính của Bảo Y là Curcumin được bào chế từ củ nghệ vàng, đây là hoạt chất chính có tác dụng chống viêm loét dạ dày. Curcumin làm ức chế quá trình bài tiết dịch vị, giúp làm giảm hàm lượng axit có trong dịch vị là nguyên nhân chính gây nên viêm loét dạ dày. Ngoài ra Curcumin từ củ Nghệ Vàng còn chứa các hoạt chất có tác dụng chống viêm giúp làm lành nhanh các vết loét nên ngày xưa hay áp dụng nghệ để chữa viêm loét dạ dày do thừa dịch vị. Với bệnh đau dạ dày nó làm dạ dày giảm các kích ứng, có khả năng kháng khuẩn cao và đặc biệt mang hàm lượng dinh dưỡng cao cho cơ thể bệnh nhân, giúp kích thích sản xuất chất nhầy từ đó hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.
   Bạn dùng bảo Y được bạn nhé. Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 134. Lê thi tuyết hạnh đã bình luận:

  Tôi năm nay 37 t bị bưới soi tuyến đa tiểu phẩu 1 lần nhưng hiện tain tôi khám lại kt 12mm cho tôi hoi buou soi tuyến có nguy hiểm ko thưa bs

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bướu sợi tuyến là một bệnh lành tính chiểm khoảng 25% trong các bệnh lý tuyến vú. Bệnh thường xuất hiện ở phụ nữ trẻ và những phụ nữ có lượng hocmon không ổn định, sử dụng các loại thuốc bổ sung hocmon nữ vào cơ thể. Bướu sợi tuyến vú thường ít gây đau đớn hay các biểu hiện khác ra bên ngoài, người bệnh có thể phát hiện ra bệnh một cách ngẫu nhiên khi quan sát hay vô tình sờ thấy. Bề ngoài khối bướu có dạng nhẵn, trơn, tròn hoặc dài. Sờ vào thấy khối bướu cứng, rõ viền, khi ấn nhẹ thì khối bướu có thể di chuyển nhẹ, không dính vào các mô, tuyến khác.
   Bướu ít chuyển thành khối u ác nhưng người bệnh cũng không nên chủ quan, cần đi khám bệnh ngay khi phát hiện các triệu chứng bất thường của vú.
   .Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 135. thom đã bình luận:

  truong thi thom toi 48 tuoi bi ung thu vu dang truyen hoa chat ma ko chuyen dc bo tay y ve chua cat ve da dc2 nam uong nano cumin vien han lam va nhieu loai thuc pham khac bay gio cuc u no vo ra dau nhuc toi mua them bao y uong cung co dc ko

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ. Cần thêm thông tin chi tiết bạn gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 136. KimLoan đã bình luận:

  Tôi bị thay đổi sợi bọc tuyến vú theo dõi 7nam roi.Tôi uống thuoc Bảo Y đó được không ạ?1hop bao nhiêu ạ?Xin cam on ạ!

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cường phế có giá 166k/hộp/10 ống uống. Cần thêm thông tin chi tiết bạn gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 137. Do Xuan dung đã bình luận:

  E bi viêm hạch mãn tính thi co su dung thuoc nay đuợc ko

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 138. Do Xuan dung đã bình luận:

  E bi viêm hạch mãn tính thi co su dung thuoc nay đuợc ko. E o ha Giang thi co dai ly Phan phoi ko ah

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Ở hà giang bạn tham khảo điểm bán tại link này bạn nhé http://baoy.vn/he-thong-phan-phoi-bao-y-tai-ha-giang/
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 139. Hồng loan đã bình luận:

  Mẹ e bị ung thư tế bào mô tuyến phổi gd 4 có dung dk k .mẹ e đang trong time hoá trị

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Mẹ của bạn có thể sử dụng được sản phẩm ạ. Bảo y giúp được mẹ bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 140. Nguyễn thúy hạnh đã bình luận:

  Em bị u nang tuyến vú lành tính. Khi chọc tế bào để xét nghiệm. Thì dịch trong u theo kim tiêm ra ngoài hết, sờ ko thấy nữa. Sau đó e uống thuốc điều trị. Nhưng được 1 tháng em sờ lại có hiện tượng cục u đó đang xuất hiện lại. E phải làm sa0 ạ

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Bạn nên đi tái khám lại để biết chính xác tình trạng u nang của mình đã tiến triển thế nào bạn nhé. Đồng thời bạn có thể sử dụng Bảo Y đểhỗ trợ phòng và hạn chế khối u phát triển, Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn nên đi tham khám để biết khối u của bạn là lành tính hay ác tính thì sẽ có hướng điều trị cụ thể được bạn nhé.Cần thêm thông tin bạn gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể cho bé nhà bạn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 141. Trần Thị Kim Dung đã bình luận:

  Ở Hà Nội thì nua ở hiệu thuốc nào là bảo đảm ạ?

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Ở Hà Nội có nhiều nhà thuốc có bán Bảo Y. Bạn truy cập vào link sau để tìm nhà thuốc có bán sản phẩm gần nhất nơi bạn sống: http://baoy.vn/he-thong-phan-phoi-bao-y-tai-ha-noi/ .Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 18001232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 142. Trần Thị Kim Dung đã bình luận:

  Ở Hà Nội thì mua ở hiệu thuốc nào là bảo đảm ạ?

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Ở Hà Nội có nhiều nhà thuốc có bán Bảo Y. Bạn truy cập vào link sau để tìm nhà thuốc có bán sản phẩm gần nhất nơi bạn sống: http://baoy.vn/he-thong-phan-phoi-bao-y-tai-ha-noi/ .Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 18001232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 143. dũng đã bình luận:

  Tôi cần mua 1 hộp. Số điện thoại 01252651986

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Bảo Y đã nhận được thông tin của bạn. Bên mình sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 144. Lâm Thị Xuyến đã bình luận:

  Tôi bị nhân xơ tử cung uống thuốc này được không?

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Bạn có sử dụng Bảo Y để cải thiện tình trạng nhân xơ tử cung ạ. Bảo y giúp được bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 145. oanh đã bình luận:

  ở pleku -gia lai thì mua bảo y ở đâu

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Ở Plei Ku bạn có thể mua Bảo Y tại:
   Thành Phố Pleiku Nhà thuốc Quang Trung 07, Quang Trung, Phường Diên Hồng, Thành Phố Pleiku 914045127
   Thành Phố Pleiku Nhà thuốc Ngọc Cảnh 558, Lê Duẩn, Phường Thắng Lợi, Thành Phố Pleiku 0909 828 675
   Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 146. Phamcuc79@gmail.com đã bình luận:

  C tôi bi k. Vú gai đoạn cuối uống được không

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Ở giai đoạn này khối u đã to và bắt đầu có biểu hiện trên lâm sàng, bạn cần tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời có thể sử dụng Bảo y để hỗ trợ phòng và hạn chế khối u phát triển, Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 147. Lê thị thu hà đã bình luận:

  Tiền ung thư uống có khỏi ko

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Với giai đoạn tiền ung thư Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 148. Nguyễn thị Miên đã bình luận:

  Em bị đau dạ dày và có vi khuẩn HP dùng Bảo y như thế nào ạ.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Thành phần chính của Bảo Y là Curcumin được bào chế từ củ nghệ vàng, đây là hoạt chất chính có tác dụng chống viêm loét dạ dày. Curcumin làm ức chế quá trình bài tiết dịch vị, giúp làm giảm hàm lượng axit có trong dịch vị là nguyên nhân chính gây nên viêm loét dạ dày. Ngoài ra Curcumin từ củ Nghệ Vàng còn chứa các hoạt chất có tác dụng chống viêm giúp làm lành nhanh các vết loét nên ngày xưa hay áp dụng nghệ để chữa viêm loét dạ dày do thừa dịch vị. Với bệnh đau dạ dày nó làm dạ dày giảm các kích ứng, có khả năng kháng khuẩn cao và đặc biệt mang hàm lượng dinh dưỡng cao cho cơ thể bệnh nhân, giúp kích thích sản xuất chất nhầy từ đó hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.
   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé.Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 149. Nam đã bình luận:

  Cho hỏi bị ulymphom đang hoa trị có đúng dc kg ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 150. Hải đăng đã bình luận:

  Suy tĩnh mạch có uống đc ko? Hay có thuốc nào cho suy giãn tĩnh mạch chi dưới ko ??

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo Y Dành riêng cho người mắc ung thư Bởi có tác dụng:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   – Hỗ trợ làm lành vết thương, giảm quá trình viêm.
   VÀ Bảo y Dùng cho đối tượng
   – Người đang hoặc sau quá trình điều trị hoá trị và xạ trị, sau phẫu thuật.
   – Người bị viêm, đau dạ dày – tá tràng.Với suy giảm tĩnh mạch Bảo Y không phải sản phẩm chuyên biệt bạn nhé. cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 151. Liên đã bình luận:

  Tôi muốn mua thuốc ở Huế thì mua ở đâu

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ở huế bạn có thể mua Bảo Y tại: Thành Phố Huế Nhà thuốc Nam Giao 336, Điện Biên Phủ, Phường Trường An, Thành Phố Huế 0935253591 . Bạn có gần điểm bán này không ạ?
   Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 152. Phuong đã bình luận:

  Toi bi u nang vu vay toi uong thuoc bao y nay co het dc khong a

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 153. Nguyễn thị thu đã bình luận:

  Tôi không bị ung thư nhưng để phòng bệnh vậy liệu trình điều trị là bao nhiêu ngày và giá bao nhiêu tiền 1 hộp

  • Nguyenthao đã bình luận:

   chào bạn !

   Bạn dùng để phòng chống ung thư rất tốt bạn nhé. Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng .
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   chúc bạn sức khỏe!

 154. nguyen hoang lan đã bình luận:

  Triệt lông vĩnh viễn bằng sóng sinh học có ảnh hưởng đến sk nv bị u xơ vú trc đây có tắc sữa k ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Những tác dụng phụ khi điều trị bằng Triệt lông vĩnh viễn bằng sóng sinh học thường rất ít. Bạn có thể bị đỏ da, sưng, ngứa và hơi khó chịu trong một vài ngày sau khi điều trị. Một số ít trường hợp bị nhiễm trùng và phồng rộp da bạn nhé.Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   chúc bạn sức khỏe!

 155. Cao thị Liên đã bình luận:

  Thưa các Bs . : bnUTV đang uống thuốc nội tiết có dùng đc tinh nghệ và tam thất cùng tảo xanh ko ạ ? Nhiều nguồn thông tin ko đc dùng có phải ko ạ . Xin Bs tư vấn giùm ạ . Cảm ơn các Bs nhiều

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   BẠn vẫn dùng sản phẩm bảo Y được bình thường bạn nhé, vì Một viên Bảo Y chứa:
   Curcumin (từ củ Nghệ vàng): …….200 mg
   Tam thất: …………………………..50 mg
   Sodium Alginate (từ Rong nâu): …100 mg
   Piperin: ………………………………2 mg
   Bromelain:…………………………………. 50 mg
   Tam thất thuỷ phân, bào chế theo công nghệ enzym ở nhiệt độ thấp: Giữ nguyên và không gây hư hỏng dược chất quý, cơ thể hấp thu tối đa hoạt chất.
   Piperin tinh khiết từ hạt Hồ tiêu, độ sạch trên 98%, đã tách dầu nóng khiến piperin dịu đi tính cay vốn có.
   Curcumin được chuẩn hóa, hấp thụ tối đa cho tác dụng vượt trội: Nhờ gel Alginate, Piperine và Tam thất mà curcumin tới được vị trí cần tác dụng với lượng tối đa và phát huy tác dụng tốt nhất.
   BẠn dùng bình thường bạn nhé, bạn cứ uống cách các loại này ít nhất 30 phút là được ạ.Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   chúc bạn sức khỏe!

 156. Hiếu Lê đã bình luận:

  Mẹ chau bị k vú đã phẫu thuật cắt bỏ, hóa va xạ trị roi.chưa dc 1nam thi di căn phổi, tiếp tục hóa trị 6toa nhưg kqua chụp MR vẫn k hết dc các đốm ở phổi. Hiện tại vẫn sinh hoạt bthuog nhưg ho nhiều và mệt, cho cháu hỏi truog hop mẹ chau có dùng dc thuoc này k ạ ! Cháu cảm on nhiu

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Mẹ Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 157. Hồ Thị Diệu Thi đã bình luận:

  Em chào bác sĩ ạ. Em hiện đang bị ung thư đại tràng,e đang điều trị hóa trị tại bệnh viện ung buớu. Xin bác sĩ hãy tư vấn gíup em,em cần sử dụng curcumin ( nghệ ) như thế nào cho tốt ạ?e cũng thườbg giã nghệ tươi rồi chắt lấy nuớc uống chung với mật ong nhưng thấy ko hiệu quả lắm.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng nghệ tươi cũng rất tốt tuy nhiên trong nghệ tươi có nhiều tạp chất nên khi bạn dùng thì hàm lượng curcumin chưa được tinh chế bạn dùng lẫn tạp chất nên tác dụng chưa được nhiều ạ. Với Bảo Y Curcumin tự nhiên (đủ 3 peak), có độ tinh khiết 96% loại bỏ hoàn toàn các tạp chất.
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 158. ngọc hạnh đã bình luận:

  mình không bị viêm họng hạt mãn tính mà không bị ung thư có thể uống được không ạh. em cảm ơn

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng để phòng chống ung thư rất tốt bạn nhé. Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 159. ngọc hạnh đã bình luận:

  xin lỗi mình bị viêm họng hạt mãn tính, không bị ung thư có thể sử dụng được không ạh. xin cảm ơn

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng để phòng chống ung thư rất tốt bạn nhé. Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 160. Nguyễn Bằng đã bình luận:

  Bác sĩ cho e hỏi.bị ung thư phổi di căn nếu uống thuốc bảo y thì thế nào ạ.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 161. Nguyễn hồng thiện đã bình luận:

  Xin chào!
  Cho em hỏi, em bị viêm họng hạt cũng lâu rồi, dạo này thành sau họng rất nhiều hạt kích thước khoảng đầu đũa, ở trên amiđan góc bên trái, trong hóc trên thì lại không có nhưng có 1 hạt khoảng đầu đũa, chỉ 1mình thôi ạ. Không biết có phải tế bào ung thư không? Xin tư vấn giúp em ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Có rất nhiều dấu hiệu nhận biết ung thư như: Nổi u cục ở da, mô mềm; ho ra máu; đau không rõ nguyên nhân… Bạn có thể tham khảo dấu hiệu cảnh báo ung thư ở bài viết này: http://baoy.vn/dau-hieu-nguy-hiem-canh-bao-ung-thu-79/ . Khi có các dấu hiệu đó, bạn nên đi khám bác sĩ ngay.
   Đối với những trường hợp đã khám tầm soát và kết quả bình thường thì nên khám lại định kỳ 1 lần/năm. Đối với các trường hợp phát hiện 1 số bất thường trong quá trình khám (chẳng hạn như phát hiện viêm gan B, có polyp đại trực tràng, nhiễm HPV, xét nghiệm Pap bất thường, vv…), có thể bác sĩ sẽ yêu cầu khám thường xuyên hơn, khoảng 6 tháng 1 lần.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 162. Nguyễn thị quỳnh hoàn đã bình luận:

  cách đây 3 tháng e có đi khám và biết mình bị u sơ tuyến vú e có đi bệnh viện nội tiết tw kham làm xét nghiệm tế bào,xn máu và siêu âm kết quả là u lành tính. Các bsi nói không cần phải uống thuốc gì.e muốn hỏi các bsi bệnh của e như vậy cần theo dõi va điều trị ntn.mong các bsi tư vấn cho e ak

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   với trường hợp của bạn nên đi thăm khám thường xuyên để theo dõi sự phát triển của tế bào sẽ có hướng điều trị cụ thể được bạn nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo sản phẩm Bảo Y để dùng bạn nhé. Bạn dùng để phòng chống ung thư rất tốt bạn nhé. Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng .
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   chúc bạn sức khỏe!

 163. Trần Thị Loan đã bình luận:

  tôi bị k vú đã điều trị song được 19 tháng hiên đang uống tỉnh bột nghệ,tam thất , fucoidan . có uống được bảo y không ạ thưa nhà tư vấn ? bảo y ban bao nhiêu 1 hộp và cách sử dụng như thế nào ạ ?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé. Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 164. Anh Anh đã bình luận:

  tôi muốn hỏi, sao bài viết về curcumin lại nói “tăng hấp thu 20 lần”, tôi tưởng hấp thu chỉ xảy ra tại ống tiêu hóa, chứ sao lại tại gan ạ. Cảm ơn chuyên gia.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Curcumin khó hấp thu tại ruột non nhưng hấp thu tốt tại dạ dày, tá tràng trong môi trường acid cao nên cần uống khi đói; nhưng thời gian chỉ lưu lại dạ dày và tá tràng chỉ từ 5 – 20 phút là chúng sẽ bị đẩy đến ruột non – nơi curcumin hấp thu rất kém. Còn uống trong hoặc sau khi ăn thì curcumin được lưu lại lâu hơn, từ 1 – 3 giờ, lúc này nồng độ acid đã giảm bớt và bị trộn lẫn với thức ăn nên bị hạn chế tiếp xúc với bề mặt dạ dày, tá tràng dẫn tới kém hấp thu.
   Bởi vậy, cần tạo điều kiện tốt nhất để curcumin hấp thu tối đa ngay khi được giải phóng tại dạ dày, tá tràng.Sodium Alginate tới đường tiêu hóa, sẽ hút nước tạo thành gel Alginate – giống miếng dán 2 mặt trải đều hoạt chất trên bề mặt và phủ đều trên niêm mạc dạ dày, tá tràng. Nhờ vậy nên tăng diện tích tiếp xúc giữa các hoạt chất với niêm mạc dạ dày, tá tràng, đặc biệt là curcumin. Do đó, curcumin vượt qua được niêm mạc đường tiêu hóa, hấp thụ tối đa vào máu.
   Tại gan, curcumin bị các enzym phá huỷ, chỉ 4% lượng curcumin vượt qua được rào cản này và đến mô đích (các khối u, nơi bị tổn thương, …).Khi có mặt piperin thì các enzym gan bị ức chế, ngăn cản phá huỷ curcumin nên tăng khả năng hấp thu curcumin lên 20 lần, từ 4% lượng curcumin được hấp thụ lên tới 80%
   Vì vậy, muốn phát huy được tối đa công dụng của curcumin cần kết hợp thêm sodium alginate và piperine tinh khiết 98% bạn nhé.Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 165. Thảo đã bình luận:

  Tôi bị k vú đang hoá trị được 3 đợt 01626864188 xin được tư vấn

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo Y đã nhận được thông tin của bạn. Bên mình sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 166. Trần đức Khiêm đã bình luận:

  Ung thư trực tràng giai đoạn cuối trị được không?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ở giai đoạn này khối u đã to và bắt đầu có biểu hiện trên lâm sàng, bạn cần tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời có thể sử dụng Bảo y để hỗ trợ phòng và hạn chế khối u phát triển, Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.

   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 167. Trần Đức Khiêm đã bình luận:

  Ung thư trực tràng giai đoạn cuối trị được không

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ở giai đoạn này khối u đã to và bắt đầu có biểu hiện trên lâm sàng, bạn cần tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời có thể sử dụng Bảo y để hỗ trợ phòng và hạn chế khối u phát triển, Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.

   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 168. Vy Vy đã bình luận:

  Tu van gium e, tu nhien e bị sot roi 1 ben vu sung to va dau may ngay moi tro ve binh thuong! Xin tu van giup e

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn

   Để xác định chính xác có bị mắc ung thư vú hay không cần phải chẩn đoán theo “bộ ba” gồm: Khám lâm sàng, X quang tuyến vú và Chọc hút tế bào. Vì vậy, bạn có thể tự khám vú ở nhà theo cách bước sau:

   Tiến hành sau khi sạch kinh 7 ngày

   Bước 1: Đứng trước gương và cởi bỏ áo ngực
   (Nơi lý tưởng nhất để tự khám vú là phòng tắm, hoặc phòng ngủ, nơi có gương soi và ánh sáng tốt)

   Bước 2: Dùng tay để kiểm tra ngực
   Nâng cánh tay phải lên trên đầu, và dùng tay trái để kiểm tra vú phải. Dùng đệm ngón tay và chuyển động tròn từ đầu vú cho tới nách sao cho hết phần vú để phát hiện:

   – Có sự thay đổi nào ở viền ngực không?

   – Có khối u nào trong ngực hay không?

   – Vú có bị sưng hay không?

   – Da vùng vú có lồi lõm bất thường không?

   – Có sự thay đổi ở núm vú không?

   Đổi tay trái lên trên đầu và dùng tay phải kiểm tra vú trái, tương tự như trên.

   Bước 3: Giơ 2 tay lên đầu và quan sát trước gương

   Nâng 2 cánh tay giơ lên đầu, và quan sát trước gương xem có các dấu hiệu bất thường như vừa nêu ở bước 2 hay không.

   Bước 4: Đặt cánh tay đối diện ra sau cơ ngực và ấn lòng bàn tay xuống để phát hiện xem ngực có bất thường như lồi lõm, nhăn nheo, khác thường về hình dạng không.

   Bước 5: Nằm xuống

   Bạn nên kê 1 chiếc gối hoặc chiếc khăn tắm ở vai, giơ tay phải lên trên đầu. Tiếp theo, dùng tay trái chuyển động tròn từ núm vú dần ra tới nách, sao cho bạn không bỏ sót phần nào của vú.

   Làm ngược lại để kiểm tra vú còn lại và tìm kiếm xem có dấu hiệu nào bất thường không.
   Tiếp theo, bạn dùng tay bóp núm vú xem có dịch, nước, hay máu chảy ra không.

   Nếu gặp các dấu hiệu bất thường như có cục u trong ngực, hình dạng vú biến đổi, lồi lõm, nhăn nheo bất thường, vú bị sưng, hay núm vú tiêt dịch, vv… cần tới ngay bệnh viện để kiểm tra và thăm khám để điều trị kịp thời bạn nhé

   Chúc bạn sức khỏe!

 169. Nguyễn Đức Tuyên đã bình luận:

  Tôi muốn tìm hiểu sản phẩm này. Vui lòng liên hệ với tôi :
  Nguyễn Đức Tuyên
  ĐT : 0903981821
  Xin cảm ơn.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo Y đã nhận được thông tin của bạn. Bên mình sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 170. Lê Thị Đào đã bình luận:

  Làm thế nào để mua đúng sản phảm , tránh bị hàng nhái?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Hiện tại trên thị trường không có hàng giả hàng nhái, nhái thương hiệu Bảo Y và bên mình chưa ghi nhận một trường hợp nào có hàng giả bảo Y ạ. Bảo y được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn ở tỉnh nào để mình hỗ trợ bạn tìm nhà thuốc có bán sản phẩm. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 171. trung đã bình luận:

  Mẹ tôi 63 tuổi bị ứng thứ vu di căn giai đoạn 1, đã mổ hạch nách, cắt vú tháng 10 năm 2016. Theo phác đồ điều trị sau mổ 1 tháng phải truyền hoá chất nhưng đến nay chưa truyền. Sức khỏe vẫn bình thường. Hỏi có thể kiểm trả lại ở đâu và có phương pháp nào không phải truyền hoa chất hay xạ trị?

  • Bảo Y đã bình luận:

   Chào bạn

   Hiện tại, bạn đang ở tỉnh nào? Ở Hà Nội, bạn có thể cho bác đi khám tại:
   – Bệnh viện K (43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Có 3 cơ sở:
   Cơ sở 2: Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
   Cơ sở 3: Tân Triều, Hà Đông, Hà Nội.
   – Bệnh viện Bạch Mai (78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội).

   – Bệnh viện phụ sản HN (La thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội).

   – Bệnh viện phụ sản TW (43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội).
   Đồng thời có thể tham khảo sản phẩm Bảo Y, Bảo y giúp hỗ trợ phần nào những khó khăn trong giai đoạn điều trị này:

   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 172. Nguyễn như quỳnh đã bình luận:

  Tôi bị trào ngược dạ dày dẫn đến ho , ( đó là kết quả lần 3 đi khám ) tôi bị ho có đờm xanh ho từng cơn kinh khủng , tôi đi khám bs bảo tôi bị viêm họng xuất tiết . Cho uống thuốc 1 tuần liền mà tôi vẫn ho . Tôi lại đi đến một cơ sở y tế khác khám , bác sĩ khám và cho chụp xquang kết luộn tôi bị viêm phế quản . Lại một tuần u thuốc : song k thấy ho có đờm xanh nữa nhưng tôi vẫn cứ bị ngứa cổ và cứ phải ho mấy tiếng lên mới dễ chịu , tôi đi khám lại một bác sĩ khác lại cho tôi đi chụp xquang và khám lại thấy phổi bình thường và chuẩn đoán tôi bị trào ngược dạ dày .và cho tôi 10 ngày thuốc uống . Tôi thấy hoang mang khi mà 1 tháng liền tôi uống quá nh các loại thupocs khác nhau toàn 500mg : xin bác sĩ cho tôi lời khuyên ???

  • Bảo Y đã bình luận:

   Chào bạn

   Theo kết quả khám, bạn bị trào ngược dạ dày khi lượng acid có trong dịch vị dạ dày trào lên ảnh hưởng tới vùng họng dẫn tới ho, viêm họng. Cần trị nguồn gốc gây ra các triệu chứng đó là hiện tượng trào ngược dạ dày, khi hiện tượng này hết thì các triệu chứng kèm theo cũng sẽ hết.
   Vậy nên, các bác sĩ kê thuốc trào ngược dạ dày cho bạn là chuẩn xác, bạn cần kiên trì dùng đủ liệu trình.

   Cảm ơn bạn!

 173. thuận đã bình luận:

  Toi muon dung thuoc thi mua o dau ạ!

  • Bảo Y đã bình luận:

   Chào bạn

   Bảo y được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn ở tỉnh nào để mình hỗ trợ bạn tìm nhà thuốc có bán sản phẩm. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 174. Hồ khanh đã bình luận:

  Toi bi dau da day va dai trang va nhiem virutHP trieu chung nay co dung duoc thuoc nay ko a

  • Bảo Y đã bình luận:

   Chào bạn

   Bảo y được chỉ định cho các trường hợp viêm dạ dày – tá tràng bởi sản phẩm có công dụng: Hỗ trợ làm lành vết thương, tổn thương niêm mạc dạ dày, tá tràng.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 175. Điệp đã bình luận:

  Cho mình hỏi cậu mình bị ung thư gan giai đoạn cuối có uống được bảo y không ạ

  • Bảo Y đã bình luận:

   Chào bạn

   Bạn có thể sử dụng được sản phẩm. Bảo y giúp hỗ trợ phần nào những khó khăn trong giai đoạn điều trị này:

   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 176. Phượng đã bình luận:

  Cho e hỏi tý e bị siêu vi gan b thì có chữa khỏi ko.con e co bị lây ko ak

  • Bảo Y đã bình luận:

   Chào bạn

   Viêm gan B thể mạn không chữa khỏi được, tuy vậy với chế độ ăn uống + sinh hoạt + thuốc men đúng thì đẩy virus về thể ngủ và giữ men gan ổn định thì vẫn khỏe mạnh bình thường bạn ạ.

   Cảm ơn bạn!

 177. Trần Hồng Nhiên đã bình luận:

  Tôi bị phình giap đa hạt 2 thùy, bi nang tuyến vú lành tính và nhân xơ tử cung, viêm mãn tính, kiểm tra xét nghiêm có tế bào lạ nhưng chưa xét nghiệm lại xem có tế bào ung thư hay không nên tôi rất lo. Vậy tôi có uong bảo y được không ? Sản phẩm này của công ty nào ? Trong nuoc hay nhập khẩu ? Vậy xin đuoc tư vấn

  • Bảo Y đã bình luận:

   Chào bạn

   Bạn có thể sử dụng được Bảo Y. Bảo y giúp được bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bảo y là độc quyền sáng chế của Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên – Viện Hàn lâm khoa học Việt Nam và được sản xuất bởi Công ty TNHH dược phẩm Fusi.

   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 178. trần đệ đã bình luận:

  em bị k đại tràng giai đoạn 4. đã hóa trị 8 lần và ngưng thuốc được 1 năm . đầu năm 2017 tái khám và bệnh tái phát lại e phải hóa trị tiếp đã được 4 lần nhưng thuốc không phù hợp phải đổi thuốc khác. e vô thuốc mới được 1 lần và đang chờ vô thuốc đợt tiếp theo. bác sĩ cho e hỏi … e có thể dùng thuốc đó được ko và mất bao lâu. e đang ở bình dương nếu được cho e địa chỉ mua thuốc. cám ơn bác sĩ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Ở bình dương bạn có gần 2 điểm bán này không ạ? Thuận An Nhà thuốc Bảo Liên 1/18, Thủ Khoa Huân, Xã Hòa Lân, Huyện Thuận An 902897779
   Thị Xã Thủ Dầu Một Nhà thuốc Phú Hòa 204, Đường Lê Hồng Phong, Phường Phú Hòa, Thị Xã Thủ Dầu Một 903705270
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 179. Lê bích Châu đã bình luận:

  Uống phòng bệnh được không ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng để phòng chống ung thư rất tốt bạn nhé. Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 180. Phạm như hoa đã bình luận:

  Cháu đi khám và được các bs kết luận cháu bị u tuyến giáp và có khả năng bị ut rất cao. Cháu muốn hỏi cháu có dùng được thuốc ko ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 181. Lệ đã bình luận:

  Mình 38 tuổi. Hay đau nhức xương, chóng mặt, thỉnh thoảng đau dạ dày. Dùng phòng ngừa đc ko? Có khuyến cáo cho những đối tượng nào?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng để phòng chống ung thư rất tốt bạn nhé. Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bảo y Dùng cho những ai?
   Người có dấu hiệu mắc ung thư, người chưa mắc bệnh và độ tuổi từ 13 tuổi trở lên
   Người đang hoặc sau quá trình điều trị hoá trị và xạ trị, sau phẫu thuật.
   Người bị viêm, đau dạ dày – tá tràng.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   chúc bạn sức khỏe!

 182. Thu đã bình luận:

  Có thể dùng thuốc này như thực phẩm bổ sung giúp ngừa bệnh đc không ạ. Nếu uống để phòng bệnh thì liều dùng ra sao ạ ?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng để phòng chống ung thư rất tốt bạn nhé. Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   ạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 183. mong hanh đã bình luận:

  minh bi ung thu phoi di can xuong . co uong thuoc nay duoc ko ? minh dang dieu tri trung dich thuoc , uong duoc 29ngay thi men gan tang cao , mat noi nhieu mụn mủ . Bsi phai cho ngung , uong để hạ men gan. Sdt minh 01228443435

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo Y đã nhận được thông tin của bạn. Bên mình sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   chúc bạn sức khỏe!

 184. Trần Ngọc Hoa đã bình luận:

  Bằng cách nào để biết chắc rằng mình bị huyết áp vô căn (nguyên phát)?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   chào bạn !

   Để phát hiện bệnh huyết áp vô căn bạn nên đi thăm khám và đo huyết áp thường xuyên bạn nhé Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   chúc bạn sức khỏe!

 185. Tô văn Tuấn đã bình luận:

  Bà xã tôi đã hoá trị 4 lần về K vứ luôn bị đễ lại di căn như nổi hạch.dùng thuốc này có giảm mệt rụng tóc trong những lần hoá trị khg?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bà xã Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bà xã bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 186. Tuyết nhung đã bình luận:

  Chuyên gia cho em hỏi có ý kiến cho rằng nếu cơ thể dư nội tiết tố estrogen có thể gây ung thư vú là đúng hay sai ạ. Và việc sử dụng thuốc tăng v1 có chứa estrogen sẽ có nguy cơ ung thư vú đúng ko ạ. Xin cám ơn chuyê gia

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Nguyên nhân gây ung thư vú là ;
   – Tiền sử gia đình: có mẹ hoặc chị bị ung thư vú, đặc biệt là bị trước thời kỳ mãn kinh.
   – Chưa sinh đẻ.
   – Thai nghén muộn sau 30 tuổi.
   – Tiền sử các ung thư tuyến khác bao gồm ung thư nội mạc, buồng trứng và ruột.
   việc sử dụng thuốc tăng v1 có chứa estrogen sẽ có nguy cơ ung thư vú là không đúng bạn nhé, tuy nhiên sử dụng estrogen tăng vòng 1 bạn nên cân nhắc vì có thể gây nhiều tác dụng phụ khác

   chúc bạn sức khỏe!

 187. Ngô Thị Thuỳ Dung đã bình luận:

  Ba tôi bị ung thư đường mật chủ đã giai đoạn cuối ko xạ trị,hoa trị có dùng thuốc được không. Thuốc có tác dụng giảm đau không

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   BA Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp ba bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 188. Nguyễn Thành Luân đã bình luận:

  cho em hỏi em muốn mua thuốc bảo Y iwr đâu ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo y được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn ở tỉnh nào để mình hỗ trợ bạn tìm nhà thuốc có bán sản phẩm. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 189. Ha đã bình luận:

  Tat

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo Y có thể giúp được gì cho bạn không? Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 190. Võ thị kiều tien đã bình luận:

  Mình vui câu hỏi những trưa trả lời bay giờ minh hỏi tiếp mình ở cần thơ mua bảo y ở dau

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ở cần thơ bạn có thể mua Bảo Y tại: Ninh Kiều Nhà thuốc Xuân Mai 85, Mậu Thân, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều 902504450
   Ninh Kiều Nhà thuốc Vạn Tế Sanh 4, Lê Thánh Tôn, Phường Tân An, Quận Ninh Kiều 909973963
   Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 191. Luong đã bình luận:

  Mình bị viêm gan B mạn tính, chưa phải uống thuốc. Minh sử dụng thuốc để phòng ngừa được ko. Hiện nay trên thị trường có thuốc giả ko

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng được bạn nhé, hiện tại trên thị trường không có hàng giả hàng nhái, nhái thương hiệu Bảo Y và Bên mình chưa ghi nhận 1 trường hợp nào có hàng giả bảo y cả. Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm Trà hòa tan linh chi nhất long để cải thiện tình trạng bệnh Viên gan B của mình bạn nhé. Nấm linh chi chứa hơn 120 các loại hoạt chất, khoáng tố, vi lượng như: Vanadium, Crôm, trong đó có một số chất quan trọng như Polysscharides,Triterpenoids… Theo Tây Y những hoạt chất quan trọng này có chức năng giúp giải độc tố trong gan, đào thải độc tố trong máu, nâng cao khả năng miễn dịch và sức đề kháng trong cơ thể, nâng cao chức năng gan, trung hòa và ức chế các loại vi khuẩn, virut gây hại đến gan.
   Bạn xem thêm thông tin tại link này bạn nhé http://linhchinhatlong.com/uong-tra-ha-men-gan-1038/
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 192. Huong đã bình luận:

  2 tuần nay e ăn hay bi mắc ở cổ ko trôi là bệnh gì a. Hiện tai e mang thai tuần 38. Có ợ chua

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ngoài hiện tượng mắc ở cổ nuốt không trôi bạn có cảm thấy cổ họng mình đau hay sưng không? Nếu có bạn nên đi thăm khám nội soi để biết chính xác bệnh gì bạn nhé.Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 193. Nguyễn huyền loan đã bình luận:

  Chào bs , e bị u từ năm mới 18 tuổi , e đi mổ rất nhiều nhưng vẫn bị mọc lại , e bị u vú .. tính đến nay đã 8 lần mổ u vú rồi ạ , mỗi lần mổ xong xét nghiệm tế bào thì bs thông báo là u lành tính , cắt hết chân , nhưng k hiểu sao e cứ bị mọc lại , cứ mổ xong lại bị mọc lại .. xin bs cho e ý kiến ạ .. e xin chân thành cảm ơn ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Tình trạng u vú lành tính tái phát sau phẫu thuật không phải là chuyện hiếm, đặc biệt ở những bệnh nhân có khối u lớn 3-5cm trở lên thì tỷ lệ tái phát này càng cao.
   Phẫu thuật không giải quyết được căn nguyên bệnh: U tuyến vú có nhiều loại nhưng xét về nguyên nhân thì đều được cho là xuất phát từ sự mất cân bằng nội tiết tố: Tăng quá mức Estrogen và giảm quá mức Progesterone. Sự mất cân bằng này không thể giải quyết được bằng phẫu thuật, vậy nên những khối u khác vẫn tiếp tục mọc lên.
   – Phẫu thuật bỏ sót những khối u nhỏ: Những khối u nhỏ trong vú thường rất khó phát hiện hết bằng phương pháp siêu âm. Vậy nên khi chỉ định phẫu thuật sẽ bỏ sót những khối u này. Một thời gian chúng sẽ phát triển thành những khối u lớn hơn.
   – Phẫu thuật bỏ sót chân: Phần chân của khối u nếu sâu và lan nhiều ra xung quanh sẽ khó lòng bóc tách được hết. Vậy nên nếu sau một thời gian bạn phát hiện ra một khối u mới ngay ở vị trí cũ thì rất có thể cuộc phẫu thuật trước đó đã bỏ sót phần chân này.
   Trên đây là 3 nguyên nhân lý giải vì sao lại có nhiều trường hợp u vú tái phát sau phẫu thuật như vậy. Do đó nếu phát hiện thấy khối u mới trong vú sau phẫu thuật bạn cũng không nên quá lo lắng về nguy cơ ung thư vú của mình. Đi khám để chắc chắn rằng khối u của mình là lành tính hay ác tính để có hướng điều trị là điều cần thiết bạn nhé

   chúc bạn sức khỏe!

 194. Phạm Thùy đã bình luận:

  Cho e hỏi là e đang có nhân tuyến giáp có sd được ko ạ? Hơn nữa sp này ko dùng để phòng ngừa ung thư ạ?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng để phòng chống ung thư rất tốt bạn nhé. Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 195. Trần Bích Thuỷ đã bình luận:

  Khi chưa phá hiện ung thư thì có dùng được không? Và dùng bao nhiêu hộp thù đủ 1 liệu trình?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Khi phát hiện có ung thư rồi Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 196. Vũ Hoàng Long đã bình luận:

  bạn nên để cả giá để người tiêu dùng tham khảo

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng . Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 197. ĐOÀN THANH HÀ đã bình luận:

  BỐ TÔI BỊ UNG THƯ ĐẠI TRÀNG ĐIỀU TRỊ HÓA TRỊ 1 LẦN, UỐNG CÙNG VỚI CÁC THUỐC ĐIỀU TRỊ ĐƯỢC KHÔNG,VÀ CÓ CẦN PHẢI HÓA TRỊ NỮA KHÔNG ?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   bạn cần đi khám và làm xét nghiệm mới biết chính xác là có nên hóa trị lần nữa không. Còn thông thường với ung thư đại tràng hóa trị 1 lần ít trường hợp phải hóa trị lần nữa ạ. Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 198. Cao Ngọc Bằng đã bình luận:

  Tôi bị viêm tuyến nước bọt để lâu có trở thành ung thư tuyến nước bọt ko? Nếu khám thì đi bệnh viên nào khám tốt nhất ?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Nguyên nhân gây ra ung thư tuyến nước bọt không rõ ràng. Các bác sĩ biết bệnh ung thư tuyến nước bọt xảy ra khi một số tế bào trong tuyến nước bọt phát triển đột biến DNA. Các đột biến cho phép các tế bào phát triển và phân chia nhanh chóng. Các tế bào đột biến tiếp tục sống khi các tế bào khác sẽ chết. Các tế bào tích tụ thành một khối u có thể xâm nhập vào mô lân cận. Các tế bào ung thư có thể vỡ ra và lây lan (di căn) tới các vùng xa của cơ thể.
   Ung thư tuyến nước bọt thường xảy ra với:
   – Ung thư tuyến nước bọt xảy ra với Lớn tuổi. Mặc dù nó có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, ung thư tuyến nước bọt thường được chẩn đoán ở người lớn tuổi (thường là trên 40 tuổi).
   – Phơi nhiễm bức xạ. Bức xạ, chẳng hạn như bức xạ được sử dụng để điều trị ung thư đầu và cổ, làm tăng nguy cơ ung thư tuyến nước bọt. Dưới bức xạ mạnh, chẳng hạn như được sử dụng trong chẩn đoán X-quang, cũng có thể làm tăng nguy cơ ung thư tuyến nước bọt.
   – Tiếp xúc với các chất hóa học. Những người làm việc với các chất nhất định, chẳng hạn như các hợp kim niken và bụi silica, có thể có tăng nguy cơ ung thư tuyến nước bọt.
   Bạn nên đi thăm khám và kiểm tra tại các bệnh viện lớn bạn nhé

   Chúc bạn sức khỏe!

 199. Nguyên linh đã bình luận:

  Cho mình đc nhà thuốc có bán bảo y ở định công hoàng mai hà nội

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ở định công bạn có thể mua Bảo Y tại: Định Công NT Thu Hiền Số 131 Ngõ 337 Định Công, Hoàng Mai 945288626
   Nhà thuốc Bình Minh Số 349 Định Công Hạ, Hoàng Mai 0121 508 4421
   Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 200. ĐÀO VĂN HIẾN đã bình luận:

  có chắc chắn là BẢO Y chữa đươc ung thư giai đoạn đầu không ? TÔI CẦN MỘT CÂU TRẢ LỜI CHÍNH XÁC !

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ung thư là bệnh có thể điều trị khỏi ở giai đoạn sớm. Tuy nhiên, ở Việt Nam hầu hết trường hợp được phát hiện khi kích thước khối u đã lớn và đã ở giai đoạn xâm lấn, di căn lúc này điều trị gặp nhiều khó khăn và hầu như chỉ kéo dài thời gian sống cho người bệnh. Bảo y giúp hỗ trợ phần nào những khó khăn trong giai đoạn điều trị này:

   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 201. Hoa đã bình luận:

  Nếu sức khỏe bình thường thì có nen dùng kg ạh?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng để phòng chống ung thư rất tốt bạn nhé. Bởi vì tế bào ung thư luôn thường trực trong cơ thể chúng ta
   Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 202. Cẩm Hồng đã bình luận:

  Đọc xong bài viết e muốn mua viên thuốc Bảo y để uống phòng ngừa bệnh ạ

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng để phòng chống ung thư rất tốt bạn nhé. Bởi vì tế bào ung thư luôn thường trực trong cơ thể chúng ta
   Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 203. camlan tran đã bình luận:

  em toi bị đại tràng mới hóa trị có uống được ko

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 204. Liên đã bình luận:

  Nội soi bác sĩ kết luận bị barrel đoạn ngắn vậy có uống thuốc này được không ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 205. Bùi thị Bút đã bình luận:

  Ngực của e khi nặn ra có một chất dịch hơi trong,cho e hỏi nó có nguy hiểm không,nên khám ở đâu ạ.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ngoài dấu hiệu nặn ra dịch hơi trong bạn có thêm triệu chứng nào khác không? như đau tức ngực hay sưng không ạ? Bạn nên đi khám ở các bệnh viện lớn bạn nhé Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 206. Hải đã bình luận:

  Tôi bị viêm loét hang vị dạ dày 3 năm rồi. Hiện tôi đang uống tinh bột nghệ với mật ong. Tôi có thể uông kết hợp với thuốc này được không? Tôi ở Gia Lai thì mua ở đâu?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Thành phần chính của Bảo Y là Curcumin được bào chế từ củ nghệ vàng, đây là hoạt chất chính có tác dụng chống viêm loét dạ dày. Curcumin làm ức chế quá trình bài tiết dịch vị, giúp làm giảm hàm lượng axit có trong dịch vị là nguyên nhân chính gây nên viêm loét dạ dày. Ngoài ra Curcumin từ củ Nghệ Vàng còn chứa các hoạt chất có tác dụng chống viêm giúp làm lành nhanh các vết loét nên ngày xưa hay áp dụng nghệ để chữa viêm loét dạ dày do thừa dịch vị. Với bệnh đau dạ dày nó làm dạ dày giảm các kích ứng, có khả năng kháng khuẩn cao và đặc biệt mang hàm lượng dinh dưỡng cao cho cơ thể bệnh nhân, giúp kích thích sản xuất chất nhầy từ đó hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.
   Bạn dùng Bảo Y được bạn nhé. Ở Gia lai bạn có thể mua bảo Y tại 2 điểm bán này Thành Phố Pleiku Nhà thuốc Quang Trung 07, Quang Trung, Phường Diên Hồng, Thành Phố Pleiku 914045127
   Thành Phố Pleiku Nhà thuốc Ngọc Cảnh 558, Lê Duẩn, Phường Thắng Lợi, Thành Phố Pleiku 0909 828 675. BẠn có gần 2 điểm bán này không?
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 207. Chien đã bình luận:

  E có cháu bị bênh k xa tri lan 4 xin hoi cho chau uong gi

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn tham khảo sản phẩm Bảo Y để dùng bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 208. Nguyễn văn cường, 495/61 Ngô Quyền Đà Nẵng đã bình luận:

  Tôi đang điều trị bệnh k vòm miệng có thể dùng Bảo Y không?
  Nguyenvancuongksv@gmail.com

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 209. Nguyễn Thị Phượng đã bình luận:

  Tôi bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu thì có dùng sản phẩm này được không ạ?

 210. Hằng đã bình luận:

  Ở thị xã phú thọ tôi có thể mua ở đâu ạ.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ở phú thọ có nhiều nhà thuốc có bán Bảo Y. Bạn truy cập vào link http://baoy.vn/he-thong-phan-phoi-bao-y-tai-phu-tho/ sau để tìm nhà thuốc có bán sản phẩm gần nhất nơi bạn sống: .Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 211. Le đã bình luận:

  Thuoc Bao Y co tri khoi U xo tu cung khong ban?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 212. Tuan đã bình luận:

  Bi dau da day uong dc k

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Thành phần chính của Bảo Y là Curcumin được bào chế từ củ nghệ vàng, đây là hoạt chất chính có tác dụng chống viêm loét dạ dày. Curcumin làm ức chế quá trình bài tiết dịch vị, giúp làm giảm hàm lượng axit có trong dịch vị là nguyên nhân chính gây nên viêm loét dạ dày. Ngoài ra Curcumin từ củ Nghệ Vàng còn chứa các hoạt chất có tác dụng chống viêm giúp làm lành nhanh các vết loét nên ngày xưa hay áp dụng nghệ để chữa viêm loét dạ dày do thừa dịch vị. Với bệnh đau dạ dày nó làm dạ dày giảm các kích ứng, có khả năng kháng khuẩn cao và đặc biệt mang hàm lượng dinh dưỡng cao cho cơ thể bệnh nhân, giúp kích thích sản xuất chất nhầy từ đó hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.
   BẠn dùng được bạn nhé.Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 213. Lê Đức đã bình luận:

  ung thư đại tràng gd 2 uống tn bạn

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 214. Nga đã bình luận:

  Tôi bị nhân xơ tuyến vú kt 12.6 mm hình bầu dục, tôi có nên mổ không ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   U xơ tuyến vú có thể không cần loại bỏ khi không gây cảm giác khó chịu hoặc có kích thước lớn. Trong nhiều trường hợp, những khối u này có thể tự biến mất, bệnh hiếm khi phát triển thành ung thư. Việc điều trị u xơ tuyến vú còn tùy thuộc vào tính chất, mức độ, vị trí, số lượng của khối u. Tùy vào tình hình bệnh ở thời điểm hiện tại, sẽ có những phác đồ điều trị riêng. BẠn nên đến các bệnh viện thăm khám thường xuyên để theo dõi sự phát triển của khối u và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ bạn nhé. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 215. Đào Ngọc Lan đã bình luận:

  Giá bn 1 hộp , 1 hộp dùng trong bao lâu bạn ơi ?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng. Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 216. Thanh nhannhan đã bình luận:

  Mình ở vĩnh tường vĩnh phúc thì mua ở đâu bn

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ở vĩnh phúc có nhiều nhà thuốc có bán Bảo Y. Bạn truy cập vào link http://baoy.vn/he-thong-phan-phoi-bao-y-tai-vinh-phuc-me-linh/ sau để tìm nhà thuốc có bán sản phẩm gần nhất nơi bạn sống: .Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 217. thuy đã bình luận:

  có loại thuốc phòng UTV, UTCTC ko? xin tư vấn cho tôi

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn!

   Bạn có thể tham khảo sản phẩm Bảo Y để dùng phòng ngừa Ung thư vú và ung thư cổ tử cung bạn nhé. Bạn dùng để phòng chống ung thư rất tốt bạn nhé. Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 218. Trang đã bình luận:

  8 tháng trước tôi bị cương đau tức và chảy nước như sữa ở vú, tôi có chụp và ktra vú ở bệnh viện k, được chuẩn đoán là viêm xơ tuyến vú. Hiện nay tôi cũng đang bị cương đau tức 2 bầu ngực ra sau nách và bả vai nhưng không có chảy nước. Liệu tôi có vấn đề gì k?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn

   Để xác định chính xác có bị mắc ung thư vú hay không cần phải chẩn đoán theo “bộ ba” gồm: Khám lâm sàng, X quang tuyến vú và Chọc hút tế bào. Vì vậy, bạn có thể tự khám vú ở nhà theo cách bước sau:

   Tiến hành sau khi sạch kinh 7 ngày

   Bước 1: Đứng trước gương và cởi bỏ áo ngực
   (Nơi lý tưởng nhất để tự khám vú là phòng tắm, hoặc phòng ngủ, nơi có gương soi và ánh sáng tốt)

   Bước 2: Dùng tay để kiểm tra ngực
   Nâng cánh tay phải lên trên đầu, và dùng tay trái để kiểm tra vú phải. Dùng đệm ngón tay và chuyển động tròn từ đầu vú cho tới nách sao cho hết phần vú để phát hiện:

   – Có sự thay đổi nào ở viền ngực không?

   – Có khối u nào trong ngực hay không?

   – Vú có bị sưng hay không?

   – Da vùng vú có lồi lõm bất thường không?

   – Có sự thay đổi ở núm vú không?

   Đổi tay trái lên trên đầu và dùng tay phải kiểm tra vú trái, tương tự như trên.

   Bước 3: Giơ 2 tay lên đầu và quan sát trước gương

   Nâng 2 cánh tay giơ lên đầu, và quan sát trước gương xem có các dấu hiệu bất thường như vừa nêu ở bước 2 hay không.

   Bước 4: Đặt cánh tay đối diện ra sau cơ ngực và ấn lòng bàn tay xuống để phát hiện xem ngực có bất thường như lồi lõm, nhăn nheo, khác thường về hình dạng không.

   Bước 5: Nằm xuống

   Bạn nên kê 1 chiếc gối hoặc chiếc khăn tắm ở vai, giơ tay phải lên trên đầu. Tiếp theo, dùng tay trái chuyển động tròn từ núm vú dần ra tới nách, sao cho bạn không bỏ sót phần nào của vú.

   Làm ngược lại để kiểm tra vú còn lại và tìm kiếm xem có dấu hiệu nào bất thường không.
   Tiếp theo, bạn dùng tay bóp núm vú xem có dịch, nước, hay máu chảy ra không.

   Nếu gặp các dấu hiệu bất thường như có cục u trong ngực, hình dạng vú biến đổi, lồi lõm, nhăn nheo bất thường, vú bị sưng, hay núm vú tiêt dịch, vv… cần tới ngay bệnh viện để kiểm tra.

   Chúc bạn sức khỏe!

 219. thế đã bình luận:

  Cho hoỉ giá cuả sp này bán như thế nào vậy

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng . Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 220. đặng thị thường đã bình luận:

  bác sỹ cho hỏi người bị ung thư nên ăn gì .va kiêng ăn gì .tâp thể dục thế nào

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn!

   Để phòng ngừa ung thư hiệu quả bạn có thể tham khảo những mẹo ăn uống sau
   Ăn nhiều rau, hoa quả

   Các nhóm rau, quả sau đã được sử dụng nhiều trong phòng tránh ung thư:

   Các loại củ quả có màu vàng/đỏ, các loại rau màu xanh sẫm: Vitamin A và tiền vitamin A có nhiều trong những rau quả này là những chất chống oxy hóa mạnh có hiệu quả đáng kể trong việc dọn gốc tự do – 1 trong những nguyên nhân trực tiếp tạo ra tế bào ung thư.
   Các loại thảo mộc, rau mùi, trái cây, trà, và gia vị cay do chúng có nhiều phenolic – tác dụng chống oxy hóa, phòng ngừa ung thư và các bệnh tim mạch.
   Các loại rau họ cải, tỏi, tỏi tây, hành tây,,,Hiện nay, Tỏi đen đang được dùng nhiều bởi vừa phòng ung thư vừa hạ cholesterol máu.
   Các loại rau quả nhiều chất xơ như: súp lơ, táo, bơ…vừa phòng các bệnh ung thư đường tiêu hóa (đặc biệt là ung thư đại trực tràng), vừa giúp giảm mỡ bụng, kiểm soát cholesterol và đường huyết.
   Bạn xem thêm thông tin tại link bài viết này bạn nhé http://baoy.vn/an-gi-de-phong-chong-ung-thu-hieu-qua-71/
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 221. Nguyễn thị bích đã bình luận:

  Tôi bị u máu trong gan điều trị non?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   U máu trong gan đây là khối u lành tính, hiếm khi gây ác tính. Cho tới nay, chưa có một loại thuốc nào có tác dụng làm mất hoặc giảm kích thước của khối u. Người ta chỉ điều trị khi khối u máu to lên nhanh chóng hay rất to thì có thể trị liệu để phòng u máu vỡ gây xuất huyết nguy hiểm tính mạng hoặc u to gây đau do chèn ép nhưng biến chứng này rất hiếm. Phương pháp điều trị có thể phẫu thuật cắt một phần gan có u hoặc có thể làm thuyên tắc động mạch nuôi khối như đốt, trị xạ… Đối với những người có u máu trong gan, cần kiểm tra định kỳ bằng siêu âm cứ 6 tháng/lần để theo dõi kích thước của u máu.
   Đối với người có khối u máu lớn, cần thận trọng để tránh va đập vào vùng mạng sườn phải gây chảy máu từ khối u.Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 222. Hau đã bình luận:

  Mẹ cháu bị ung thư vú cắt bỏ roi giờ đang xạ trị vậy uốg bảo y đuoc hk ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 223. Sự đã bình luận:

  Thuôc co điều trị ung thư đại tràng ko à

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 224. Pham Hoang Giang đã bình luận:

  Thuoc nay uong de phong hay bi roi moi uong day

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng để phòng chống ung thư rất tốt bạn nhé. Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   Ngoài ra nếu có mắc ung thư thì vẫn dùng được bạn nhé
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 225. Phương Nguyễn đã bình luận:

  thuốc này có bán ở Quảng Ngãi không bạn?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ở quảng ngãi bạn có thể mua Bảo Y tại: Thành Phố Quảng Ngãi Nhà thuốc Ngọc Loan 301, Hùng Vương, Phường Trần Phú, Thành Phố Quảng Ngãi 553825086
   Thành Phố Quảng Ngãi Nhà thuốc Thanh Bình 213-215, Nguyễn Nghiêm, -, Thành Phố Quảng Ngãi 553826035
   Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 226. Gấm đã bình luận:

  tôi muốn biết giá 1 hộp là bao nhiêu, sử dụng như thế nào, liều lượng ra sao. 1 hộp sử dụng được bao nhiêu lần

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng.
   Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 227. Trần Hồng Nhiên đã bình luận:

  Bảo Y có bán ở ở Bạc Liêu không ạ?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   ở bạc liêu , bên mình chưa cập nhật được địa chỉ bán Bảo Y. Bạn cho mình xin địa chỉ và số điện thoại để bên mình ship hàng cho bạn qua bưu điện nhé. Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 228. Nguyễn tấn lộc đã bình luận:

  Xin chào ạ
  Năm nay cháu 16 tuổi cháu có biểu hiên thường bị say sẫm khi đứng lên ngồi xuống hoặc có khi không thấy được gì
  Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Khi bị hoa mắt, chóng mặt khi đứng lên ngồi xuống thường khiến nhiều người nghĩ mình bị bệnh thiếu máu. Tuy nhiên, hoa mắt, chóng mặt còn là triệu chứng của nhiều bệnh lý nguy hiểm như: bệnh tim mạch, bệnh thần kinh, các rối loạn về tâm lý…Bạn nên đi thăm khám để biết chính xác bị bệnh gì sẽ có hướng điều trị cụ thể bạn nhé

   Chúc bạn sức khỏe!

 229. Tran thi dung đã bình luận:

  Chao ban me minh nam nay 78t cụ bi tiêu đg trên 10 năm và ung thu vú khoang 7 nam cu chua qua hoa tri cung nhu tri xa lân nao, vú cua cu có khôi u to bằng quả cam môi lân viêm cu uông khang sinh cua bac sy kê thi đỡ đc 1 thoi gian sau đó cu dung tam thât mât ong va nghê cucumin !
  Bây gio vu cua cu lai đang phat triên manh sờ vào có cảm giac sôt. Xin hoi minh lam đc gi cho cu bây gio xin cam on !!!

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn cho cụ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và tập thể thao nhẹ nhàng bạn nhé Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 230. Nguyễn thu Nga đã bình luận:

  Cho tôi hỏi người bị u tủy có dùng thuốc này được không?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 231. Tuấn Anh đã bình luận:

  Bao tiền 1 hộp vậy shop

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng . Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 232. Quang đã bình luận:

  Nguoi binh thuong co dung duoc o

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Người bình thường dùng bảo y được bạn nhé, để bồi bổ cơ thể và phòng ngừa ung thư ạ.
   Bạn dùng để phòng chống ung thư rất tốt bạn nhé. Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 233. huỳnh thị my huong đã bình luận:

  Xin hỏi bị tiểu đg có dùng hiệu quả k ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Với người tiểu đường bạn tham khảo sản phẩm Trà hòa Tan Linh Chi Nhất long bạn nhé.
   Trà hòa tan Linh chi Nhất Long chứa 30% cao Linh chi đỏ – loại nấm này đã được chứng minh giúp tăng sinh hormon có tác dụng hạ được hường, hỗ trợ rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường.
   Hoạt chất polysaccharides trong nấm linh chi có tác dụng làm tăng khả năng hấp thụ caxi của các tế bào tuyến tụy, điều tiết lượng đường trong máu, giúp ổn định đường huyết ở người bị bệnh đái tháo đường do trợ giúp quá trình tạo glycogen, tăng cường oxy hóa acid béo, giảm tiêu hao glucose. Nấm linh chi giúp giữ lượng đường trong máu ổn định giúp bệnh nhân tiểu đường tránh được nhiều biến chứng từ bệnh tiểu đường như huyết áp cao, tình trạng loét, đột quỵ, giảm chức năng sinh dục nam giới,… Nấm Linh Chi có công dụng rất lớn, giúp kiểm soát và chống lại bệnh tiểu đường, cải thiện tình trạng sức khỏe chung cho người bệnh.
   BẠn có thể tham khảo thêm tại link này bạn nhé http://linhchinhatlong.com/tra-nam-linh-chi-co-tac-dung-gi-1522/
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 234. Cao thị nguyệt đã bình luận:

  Xin chào ạ! Tôi 28t đi khám được chuẩn đoán sơ nang vú 2bên. 1bên 6mm, 1bên 8mm. Xin hỏi có cần dùng thuốc gì k ạ, và bệnh có khả năng thành ung thư vú k ạ. Cảm ơn !

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Xơ nang tuyến vú là vấn đề y khoa phổ biến, còn gọi là thay đổi sợi-bọc tuyến vú, là một dạng tổn thương lành tính, thường gặp ở nữ giới. Theo các nhà khoa học thì đây chỉ là hiện tượng thường gặp do ảnh hưởng của tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ ở phụ nữ, khác hẳn với ung thư vú là một dạng đặc biệt, có sự thay đổi phức tạp về phân tử trong tế của vú dưới dạng rối loạn đột biến cấu trúc về gen. Với trường hợp của bạn nên đi thăm khám thường xuyên để theo dõi khối nang của mình để có hướng điều trị nhé. Ngoài ra bạn có thể tham khảo sản phẩm Bảo Y để dùng bạn nhé.
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 235. Thủy đã bình luận:

  Người ung thư gan, đang nút mạch có dùng được không

  • Nguyenthao đã bình luận:

   chào bạn !

   Bạn dùng được bình thường bạn nhé Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 236. Nhung đã bình luận:

  H.nay tôi đang bị k vú, u to bằng quả trứng, đã bụ lan tỏa và có nhiều hạch nách. Xin bác sĩ tư vấn cách điều trị và ăn uống. Xin cảm ơn!

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Giai đoạn này khối u đã có biểu hiện lâm sàng bạn nên đi thăm khám và làm theo chỉ định của bác sĩ ngoài ra bạn có thể tham khảo bảo y để dùng ạ
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 237. đinh khắc bá đã bình luận:

  thuốc mua o dau

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo y được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn ở tỉnh nào để mình hỗ trợ bạn tìm nhà thuốc có bán sản phẩm. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 238. PHAN HỮU TIẾP đã bình luận:

  Uống yinh bột nghệ thường xuyên có hại gan không?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Tại gan, curcumin bị các enzym phá huỷ, chỉ 4% lượng curcumin vượt qua được rào cản này và đến mô đích (các khối u, nơi bị tổn thương, …).Khi có mặt piperin thì các enzym gan bị ức chế, ngăn cản phá huỷ curcumin nên tăng khả năng hấp thu curcumin lên 20 lần, từ 4% lượng curcumin được hấp thụ lên tới 80%
   Vì vậy, muốn phát huy được tối đa công dụng của curcumin cần kết hợp thêm sodium alginate và piperine tinh khiết 98%.
   BẢo y với thành phần curcumin kết hợp kết hợp thêm sodium alginate và piperine tinh khiết 98%. an toàn tại gan bạn nhé.Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 239. Phạm thị vinh đã bình luận:

  Bao nhiêu tiền 1 hộp hả A/ C

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Trà Hòa Tan Linh chi Nhất Long có giá 169k/hộp/30 gói. Cần thêm thông tin chi tiết bạn gọi tới tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 240. Nghi đã bình luận:

  Bao nhieu tien 1 hop?

  • Bảo Y đã bình luận:

   Chào bạn

   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng . Nếu muốn được tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cước 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 241. phạm thị phượng đã bình luận:

  Cách đây 13 năm Bố tôi có bị gãy mỏm xương sườn, và giờ chỗ đó tạo thành khối u xâm lấn thành ngực rất to gây đau đớn cho bản thân.bây giờ đang trong bạch mai , mà sinh thiết thì là viêm mãn tính, ông không hề đỡ đau, liệu u đó có phát triển thành ung thư không ạ.

  • Bảo Y đã bình luận:

   Chào bạn

   Viêm mãn tính lâu ngày có thể phát triển thành khối u. Do qua trình viêm sản sinh ra nhiều gốc tự do góp phần tạo đột biến tế bào và cũng sinh ra nhiều chất tạo mạch và tăng sinh khối u. Bác cần phải được kiểm tra sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện sớm nếu khối u được hình thành.

   Chúc bạn và bác nhiều sức khỏe!

 242. Nguyễn thị hoài đã bình luận:

  Em bị viêm xơ tuyến vú uôbgs bảo y được ko

  • Bảo Y đã bình luận:

   Chào bạn

   Bạn có thể sử dụng Bảo Y, liều dùng cho bạn là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 243. Thúy đã bình luận:

  Ở Nghệ An có bán thuốc này ko ạ

 244. Ngoc anh đã bình luận:

  Hj.xin cho tư vấn và đặt hàng.0977250888(ngoc anh).

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo Y đã nhận được thông tin của bạn. Bên mình sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 245. Nhai đã bình luận:

  Toi bi ung thu gan giai doan cuoi di can len phoi bac sy tu van giup toi

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn!

   Ở giai đoạn này khối u đã to và bắt đầu có biểu hiện trên lâm sàng, bạn cần tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời có thể sử dụng Bảo y để hỗ trợ phòng và hạn chế khối u phát triển, Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.

   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 246. Thảo Nguyên đã bình luận:

  Mình có khối u trong mũi.nó càng lớn dần lên.gây ngứa ngáy khó chịu và nhảy mũi rất nhiều khi thời tiết trở lạnh. Xin Bs cho biết tôi bị gì và phải diều trị làm sao?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   bạn nên đến bệnh viện để được thăm khám và làm phẫu thuật theo chỉ dẫn của bác sĩ bạn nhé Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 247. Thao đã bình luận:

  T có 1 ng bạn phát hiện u nhỏ ở ngực năm 6tuổi và đến bây giờ đã 22 tuổi khối u phát triển to cả 2 ngực.
  Đó có thể là u lành hay u ác và có thể uống thuốc đk ko ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Để xác định u lành hay u ác bạn cần đến bệnh viện bác sĩ làm xét nghiệp chọc khối u bạn nhé. Trường hợp của bạn bạn có thể tham khảo sản phẩm Bảo Y để dùng bạn nhé Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.

   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 248. Nghu đã bình luận:

  0988682020

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo Y đã nhận được thông tin của bạn. Bên mình sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 249. Nguyễn Tế Phú đã bình luận:

  Xin hỏi giá bao nhiêu 1 hộp?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng . Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 250. Hương đã bình luận:

  Mình bị viêm hang vị dạ dày có vi virus HP chưa xét nghiệm có ung thư ko nhưng uống phòng bệnh có đc ko

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng để phòng chống ung thư rất tốt bạn nhé. Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 251. Huỳnh hoàng đã bình luận:

  Tại đà nẵng mua ở đâu chính hãng

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ở đà nẵng bạn có thể mua Bảo Y tại: Hải Châu Nhà thuốc Cẩm Tú 556, Hoang Dieu, Phường A, Quận Hải Châu, Đà Nẵng 2363615757
   Hải Châu Nhà thuốc Minh Hiền 547 Núi Thành, Hải Châu 982767070
   Hải Châu Nhà thuốc Dapharco 176 – 200 Quang Trung, Hải Châu 982049089
   Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 252. trinh hoa đã bình luận:

  Bo toi moi phat hien co khoi u to gan bang qua trung ở phổi xin hoỉ co dung thuoc bao y đuoc kh a

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn!

   Ở giai đoạn này khối u đã to và bắt đầu có biểu hiện trên lâm sàng, bạn cần tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời có thể sử dụng Bảo y để hỗ trợ phòng và hạn chế khối u phát triển, Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.

   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 253. liên đã bình luận:

  hôm trước mình có đặt thuốc nhưng có việc đã nhờ nhà thuốc chưa chuyển vội giờ mình về rồi nhà thuốc có thể gửi thuốc cho mình được không ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn cho mình xin lại thông tin của bạn để mình check lại đơn hàng cho bạn nhé, hoặc bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 254. Nguyễn văn Cửu đã bình luận:

  Tôi ở quận 9 tp HCM đã mua và dùng hết 1 hộp BẢO Y , hôm qua ra hiệu thuốc 77 đường 18 phước Bình q9 mua thì hết hàng , hỏi lúc nào có lại ?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ở q9 bạn có thể mua Bảo Y tại 2 điểm bán này bạn nhé
   – Nhà thuốc Số 77 91, Đường số 18, Phường Phước Bình, Quận 9 837314668
   – Nhà thuốc Hiệp Phú 28, Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9 905406467
   Bạn có thể qua 2 điểm bán này mua nếu bạn có khó khăn trong vấn đề mua hàng bạn có thể đặt hàng online Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 255. NGUYEN THI THU TRUC đã bình luận:

  Minh muon mua.gia bao nhieu va mua o dau?

  • Thuhuong đã bình luận:

   Chào bạn!

   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng, được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn ở tỉnh nào để mình hỗ trợ bạn tìm nhà thuốc có bán sản phẩm. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 256. Trịnh Thị Hải Hà đã bình luận:

  Một bên ngực trái của em khi sắp đến kì kinh thì đau, đi khám thì được bảo là nhu mô tuyến vú ko đều, có một vài nang nhỏ em rất băn khoăn

  • Nguyenthao đã bình luận:

   chào bạn !

   triệu chứng đau ngực khi có kinh là do tăng tiết tố estrogen, hormone nữ, dẫn tới cứng các mô ở ngực và làm ngực cương lên. Tình trạng này hay diễn ra vào ngày thứ 21 của chu kỳ kinh. Đặc biệt, những cô gái đang trong độ tuổi phát triển càng dễ gặp triệu chứng này. Do đó bạn cũng đừng nên lo lắng khi thấy có hiện tượng đó. Nếu bạn đi thăm khám và có một vài nang nhỏ đây có thể là nang lành tính bạn không cần phải lo lắng quá tuy nhiên nên đi thăm khám thường xuyên để theo dõi sự phát triển của khối nang để có biện pháp xử lý kịp thời ạ. Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 257. Phạm Xuân Vinh đã bình luận:

  Tôi năm nay 43 tuổi, ngày 4/7/2017 tôi có đi xét nghiệm máu có chỉ số CYFRA 21-1 là 3.82 ng/mL, mong chuyên gia tư vấn giúp.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   CYFRA 21-1 là một xét nghiệm giúp hỗ trợ chẩn đoán ung thư phổi không tế bào nhỏ, xét nghiệm này thường chỉ định trong các bệnh nhân đã và đang điều trị ung thư phổi tế bào nhỏ giúp hỗ trợ trong việc theo dõi đánh giá đáp ứng điều trị. Trong xét nghiệm anh gửi cho chúng tôi có tăng nhẹ, một số nguyên nhân làm tăng nhẹ CYFRA 21-1 nhưng không phải ung thư phổi như: viêm phế quản mạn, bệnh phổi mạn tính (COPD), hút thuốc lá thuốc lào… BẠn nên đi thăm khám và đo thường xuyên Khi có biểu hiện tăng cần được bác sĩ lâm sàng khám, cho chụp X-quang tim phổi, đánh giá một số yếu tố nguy cơ bệnh lý đang có, khi đó mới có thể đưa ra hướng chẩn đoán và điều trị.Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 258. Tamkhanh đã bình luận:

  Minh bi u tuyến giáp co chua được kg ban

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 259. Lam đã bình luận:

  Hiện tượng như thế nào để biết mình có bị ung thư hay không ?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Có rất nhiều dấu hiệu nhận biết ung thư như: Nổi u cục ở da, mô mềm; ho ra máu; đau không rõ nguyên nhân… Bạn có thể tham khảo dấu hiệu cảnh báo ung thư ở bài viết này: http://baoy.vn/dau-hieu-nguy-hiem-canh-bao-ung-thu-79/ . Khi có các dấu hiệu đó, bạn nên đi khám bác sĩ ngay.
   Đối với những trường hợp đã khám tầm soát và kết quả bình thường thì nên khám lại định kỳ 1 lần/năm. Đối với các trường hợp phát hiện 1 số bất thường trong quá trình khám (chẳng hạn như phát hiện viêm gan B, có polyp đại trực tràng, nhiễm HPV, xét nghiệm Pap bất thường, vv…), có thể bác sĩ sẽ yêu cầu khám thường xuyên hơn, khoảng 6 tháng 1 lần.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 260. Lê Thị Quyến đã bình luận:

  Xin hoi tôi ở Cà Mau mua thuốc ở đâu?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ở cà mau bạn có thể mua Bảo Y tại: Năm Căn Nhà thuốc Ngọc Quý , Chợ năm Căn, Thị trấn Năm Căn, Huyện Năm Căn 07803 877204
   Trần Văn Thời Nhà thuốc Diệu Thi 01, Ấp Tân Điền, Xã Phong Điền, Huyện Trần Văn Thời 949322444
   TP Cà Mau Nhà thuốc Vĩnh Thuận 6C Trung Nhị, P2, TP Cà Mau
   Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 261. Lê Thị Dung đã bình luận:

  Xin chào. Mẹ em bị ung thư vú đã qua giai đoạn điều trị. Em muốn hỏi sp có tác dụng ntn để tránh bị tái lại. Giá sp thế nào và mỗi hộp dùng trong bao lâu

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng để phòng chống ung thư rất tốt bạn nhé. Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 262. Chung đã bình luận:

  bệnh nhân bị ung thư phế quản chưa di căn là giai đoạn mấy và có phương pháp j điều trị ko

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   trong câu hỏi của bạn mình không biết hiện tại bạn có đang gặp triệu chứng nào khác không? Với ung thư phế quản Đa phần các bệnh nhân ung thư phế quản thường phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn. Do những triệu chứng của ung thư phế quản thường khá mơ hồ, chỉ được biểu hiện rõ ở giai đoạn muộn.

   Triệu chứng ung thư phế quản giai đoạn đầu : Ở giai đoạn này, ung thư phế quản thường không có triệu chứng gì cả. Người ta nhận thấy có đến 5-15% bệnh nhân ung thư phế quản phổi được phát hiện là không hề có triệu chứng lâm sàng gì cả. Những người này được phát hiện bệnh là hoàn toàn tình cờ khi đi chụp phim Xquang phổi kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm.
   riệu chứng ung thư phế quản giai đoạn kế tiếp

   Ở giai đoạn tiếp theo, ung thư phế quản sẽ có những triệu chứng như:
   – Ho : là dấu hiệu thường gặp nhất. Đa số bệnh nhân đều bỏ qua triệu chứng này, họ cho rằng ho là do hút thuốc lá (vì đa số bệnh nhân ung thư phế quản có hút thuốc lá). Ung thư phế quản cũng có thể xuất hiện gay trên bệnh nhân bị COPD và bệnh nhân COPD sẽ không nghĩ rằng ho là do ung thư phế quản mà cứ cho rằng ho là do COPD.
   Nhưng điểm khác của triệu chứng ho trên người hút thuốc lá hay người bị COPD với triệu chứng ho của ung thư phế quản là việc thay đổi tính chất ho: ho tự nhiên nhiều hơn bình thường, thời gian cơn ho kéo dài hơn, số lượng đờm có thể nhiều hơn, đờm có mủ hay tái đi tái lại hơn so với trước đây, có thể ho ra đờm lẫn máu.
   – Ho ra máu: là một triệu chứng báo động quan trọng. Khác với ho đơn thuần, triệu chứng ho ra máu ít khi bị bỏ qua và bệnh nhân thường đến gặp bác sỹ khi thấy có ho ra máu. Triệu chứng ho ra máu khá đặc hiệu ở ung thư phế quản vì thế khi bệnh nhân có hút thuốc lá và ho ra máu thì nên đến khám bác sỹ để được chỉ định nội soi phế quản chẩn đoán.
   -Khó thở : là triệu chứng xuất hiện muộn hơn trong tiến triển của ung thư phế quản, tuy nhiên do khó thở xuất hiện từ từ lại trên bệnh nhân lớn tuổi nên cũng thường bị bỏ qua vì cho rằng khó thở này do tuổi già, do COPD. Khó thở xuất hiện khi khối u đã lớn làm tắc nghẽn phế quản, làm xẹp một vùng phổi, hoặc do khối u xâm lấn ra màng phổi làm tràn dịch màng phổi.
   -Đau ngực : cũng là triệu chứng gợi ý ung thư phế quản, đặc điểm đau ngực trong ung thư phế quản ban đầu là đau ngực dai dẳng, mơ hồ không rõ vị trí, sau đó là đau ngực nhiều gây khó chịu, có thể bị chẩn đoán nhầm thành đau thần kinh liên sườn, đau cơ .v.v.

   Giai đoạn sau là giai đoạn di căn gồm nhiều triệu chứng lâm sàng
   Bạn nên đi thăm khám để biết chính xác là mình đang ở giai đoạn nào. Với Các xét nghiệm hình ảnh học bao gồm X quang, CT scan phổi giúp xác định vị trí tổn thương, sinh thiết mô tổn thương làm xét nghiệm giải phẫu bệnh học giúp chẩn đoán chắc chắn bệnh. Ung thư phổi là bệnh có thể chữa khỏi được khi được chẩn đoán và can thiệp vào giai đoạn sớm. Đối với ung thư phổi giai đoạn tiến triển nặng hơn, điều trị chủ yếu nhắm đến mục tiêu giảm nhẹ triệu chứng, nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài thời gian sống thêm.
   Một số phương pháp điều trị là :
   + Phương pháp Phẫu thuật: Phẫu thuật là biện pháp duy nhất có thể chữa khỏi hoàn toàn ung thư phế quản. Tuy nhiên vấn đề là phẫu thuật chỉ có hiệu quả khi bệnh nhân đến khám bác sỹ ở giai đoạn sớm. Vì thế vấn đề cốt lõi là bệnh nhân phải được khám, làm xét nghiệm để chẩn đoán ung thư phế quản thật sớm.

   + Phương pháp Xạ trị: Xạ trị là phương pháp dùng các tia phóng xạ năng lượng cao chiếu vào khối u để tiêu diệt hoặc làm hạn chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Xạ trị thường được dùng để thay thế cho phương pháp phẫu thuật khi bệnh nhân không thể phẫu thuật hoặc cũng có thể kết hợp xạ trị sau phẫu thuật để giảm nguy cơ di căn. Xạ trị cũng có thể phối hợp với điều trị bằng hóa chất để làm tăng hiệu quả điều trị bệnh ung thư phế quản.
   Ngoài ra trong những trường hợp ung thư phế quản đã di căn quá xa, gây nhiều đau đớn cho bệnh nhân thì có thể dùng xạ trị làm giảm các triệu chứng đau do di căn xương, giảm triệu chứng di căn não, gảm chèn ép tĩnh mạch chủ trên do di căn trung thất giảm, triệu chứng ho ra máu do ung thư phế quản.

   + Phương pháp Hóa trị: Hoá trị là phương pháp điều trị ung thư phế quản bằng hóa chất, sử dụng khi ung thư phế quản giai đoạn tiến triển xa không còn có chỉ định phẫu thuật nữa, hoặc là ung thư phế quản loại tế bào nhỏ, hóa trị cũng có thể dùng làm điều trị phối hợp với xạ trị và phẫu thuật để tăng thêm hiệu quả điều trị ung thư phế quản.

   + Điều trị bảo tồn ung thư phế quản: Điều trị bảo tồn là phương pháp điều trị bệnh ung thư phế quản không tấn công vào các tế bào ung thư mà chỉ là điều trị để nâng đỡ thể trạng bệnh nhân, điều trị làm giảm triệu chứng gây đau và nâng cao chất lượng cuộc sống.
   Điều trị bảo tồn bao gồm nhiều phần việc như là: điều trị giảm đau, giảm ho ra máu, điều trị dinh dưỡng, hỗ trợ về mặt tâm thần kinh, điều trị chống trầm cảm…

   + Cách điều trị ung thư phế quản tốt nhất là tránh mắc ung thư phế quản bằng cách không hút thuốc lá nếu chưa hút hay đã cai thuốc lá, cai thuốc lá nếu đang hút thuốc lá kết hợp với theo dõi khám sức khỏe hô hấp thường xuyên để phát hiện và điều trị sớm ung thư phế quản nếu có.
   .Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 263. Trần Thị Hiếu đã bình luận:

  Em chào bác sỷ, cho em hỏi nếu bị ung thư gđ đầu và giửa chưa xạ trị,chưa mổ chưa điều trị bằng thuốc tây, vậy uống curcurmin đuợc không ạ? (ăn uống chế độ của nguời bị ung thư) Có thể có hiệu quả không?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   ở giai đoạn này bạn dùng curcumin được bạn nhé, tuy nhiên nên kết hợp thêm rong nâu, hồ tiêu đen, tam thất …
   BẠn có thể tham khảo sản phẩm Bảo Y để dùng ạ
   Một viên Bảo Y chứa:

   Curcumin (từ củ Nghệ vàng): …….200 mg
   Tam thất: …………………………..50 mg
   Sodium Alginate (từ Rong nâu): …100 mg
   Piperin: ………………………………2 mg
   Bromelain:…………………………………. 50 mg
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 264. Nguyễn Thị Ngọc Phương đã bình luận:

  Tôi bị nhiễm vi khuẩn HP,đang điều trị,vì dùng thuốc nhiều nên bị men gan cao cho nên giờ tôi có thể dùng sản phẩm này được không.Cám ơn

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 265. Hoàng anh đã bình luận:

  Cho em hỏi sản phẩm này và sản phẩm cumargold kare thj cái nào tốt hơn

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo y có nhiều điểm nổi trội hơn bạn nhé, Bảo y Góp nhặt những điều tinh túy của khoa học
   Công thức của sản phẩm Bảo Y được nghiên cứu khoa học dành riêng cho bệnh ung thư và được cấp bằng sáng chế. Là một sản phẩm của Viện Hóa học các hợp chất thiên nhiên – Viện Hàn lâm khoa học VN có những ưu điểm vượt trội sau:
   Nguồn nguyên liệu sạch, hữu cơ được trồng tại vùng dược liệu Thanh Hoá.
   Công nghệ sản xuất hoàn toàn sử dụng cồn thực phẩm và nước, không sử dụng các dung môi hữu cơ độc hại.
   Curcumin tự nhiên (đủ 3 peak), có độ tinh khiết 96% loại bỏ hoàn toàn các tạp chất.
   Tam thất thuỷ phân, bào chế theo công nghệ enzym ở nhiệt độ thấp: Giữ nguyên và không gây hư hỏng dược chất quý, cơ thể hấp thu tối đa hoạt chất.
   Piperin tinh khiết từ hạt Hồ tiêu, độ sạch trên 98%, đã tách dầu nóng khiến piperin dịu đi tính cay vốn có.
   Curcumin được chuẩn hóa, hấp thụ tối đa cho tác dụng vượt trội: Nhờ gel Alginate, Piperine và Tam thất mà curcumin tới được vị trí cần tác dụng với lượng tối đa và phát huy tác dụng tốt nhất.

   Cần thêm thông tin chi tiết bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 266. văn thuần đã bình luận:

  Đây là thuốc điều trị ung thư hay là hỗ trợ điều trị đấy ạ. Ung thư gan uống có được kg vậy ạ. Xin được tư vấn…

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 267. Lan đã bình luận:

  Tôi bị K vú gd muộn.đã hóa xạ trị hiện đang dùng đích.tôi nên uống như thế nào

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 268. Thảo đã bình luận:

  Chồng tôi đang hóa trị có dùng được ko ạ? Mua loại thật thì mua ở đâu thế?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   bạn ở tỉnh nào để mình hướng dẫn bạn hiệu thuốc gần bạn nhất
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 269. Song đã bình luận:

  Viêm họng mãn tính (thương xuyên) khi nuôt đau. Thường xuyên nội soi, kết quả không u hạch, không sùi. Xin tư vấn cách điều trị. Cảm ơn nhiều!

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Điều trị viêm viêm họng mạn tính

   Bệnh nhân viêm họng mạn tính cần điều trị dứt điểm các nguyên nhân gây viêm họng như viêm mũi, viêm xoang, viêm A, viêm VA nếu có.
   Giảm bớt các kích thích như hút thuốc lá, uống rượu, đồ ăn cay.
   Nên đeo khẩu trang bảo hộ khi tiếp xúc với bụi và hóa chất. Tránh tiếp xúc với các nguyên nhân gây dị ứng. Giữ ấm vùng cổ, ngực.
   Thay đổi điều kiện khí hậu, môi trường sinh hoạt làm việc nếu có thể.
   Nhõ mũi định kỳ hàng ngày, rửa mũi 2-3 lần/ngày.
   Có thể tiến hành khí dung họng theo chỉ định của bác sỹ.
   Viêm họng mạn tính đến nay vẫn được coi là một bệnh khó điều trị dứt điểm. Các phương pháp điều trị tích cực như đốt lạnh (dùng nitơ lỏng), khí dung kháng sinh tại chỗ… không cho kết quả lâu dài.
   Để giảm bớt triệu chứng và đề phòng những đợt cấp hoặc biến chứng, nên áp dụng một phương pháp đơn giản mà hiệu quả: súc họng bằng nước muối loãng.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 270. minh đức đã bình luận:

  Tp. Hcm có điạ điểm nào bán vậy

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ở TP HCM bên mình có rất nhiều điểm bán, bạn đang ở quận nào để mình chỉ bạn điểm bán gần bạn nhất hoặc bạn có thể truy cập vào điểm bán ở toàn khu vực TP HCM ở link này để xem điểm bán gần bạn nhé
   http://baoy.vn/he-thong-bao-y-tai-tp-ho-chi-minh/ Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 271. Nguyễn Thị Lý đã bình luận:

  Xin hỏi Bảo y thành phần gồm những j vây ạ? Ở Lai Châu có bán chưa a?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Một viên Bảo Y chứa:

   Curcumin (từ củ Nghệ vàng): …….200 mg
   Tam thất: …………………………..50 mg
   Sodium Alginate (từ Rong nâu): …100 mg
   Piperin: ………………………………2 mg
   Bromelain:…………………………………. 50 mg
   Ở lai châu có nhiều nhà thuốc có bán Bảo Y. Bạn truy cập vào link http://baoy.vn/he-thong-phan-phoi-bao-y-tai-lai-chau/ sau để tìm nhà thuốc có bán sản phẩm gần nhất nơi bạn sống: .Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   chúc bạn sức khỏe!

   • Pham Anh Tuan đã bình luận:

    Toi o quan Binh Thanh Tp.HCM (duong Xo Viet Nghe Tinh) toi co the mua thuoc Bao Y o dau de duoc san pham chinh hang,Cam onDS truoc

 272. Lê Thị Tuất đã bình luận:

  E bị ung thư vòm họng đã điều trị song cách đây 5 năm thì sử dụng như thế nào?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 273. Nguyễn Thị Nguyệt đã bình luận:

  14 tuổi bị viêm niêm mạc dạ dày uống Bảo y có tốt không? tôi muốn được tư vấn(0964561382)

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo Y đã nhận được thông tin của bạn. Bên mình sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 274. Nguyen thi hien đã bình luận:

  01687846070

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo Y đã nhận được thông tin của bạn. Bên mình sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 275. ThienLuong Nguyen đã bình luận:

  Người đã bi ung thư có trị đươc ko ? Ngoài ra còn tri đau dạ dày tá tràng thì quá hay .Giá bao.nhiêu ?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Thành phần chính của Bảo Y là Curcumin được bào chế từ củ nghệ vàng, đây là hoạt chất chính có tác dụng chống viêm loét dạ dày. Curcumin làm ức chế quá trình bài tiết dịch vị, giúp làm giảm hàm lượng axit có trong dịch vị là nguyên nhân chính gây nên viêm loét dạ dày. Ngoài ra Curcumin từ củ Nghệ Vàng còn chứa các hoạt chất có tác dụng chống viêm giúp làm lành nhanh các vết loét nên ngày xưa hay áp dụng nghệ để chữa viêm loét dạ dày do thừa dịch vị. Với bệnh đau dạ dày nó làm dạ dày giảm các kích ứng, có khả năng kháng khuẩn cao và đặc biệt mang hàm lượng dinh dưỡng cao cho cơ thể bệnh nhân, giúp kích thích sản xuất chất nhầy từ đó hỗ trợ tiêu hóa tốt hơn.
   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 276. Nguyen Nang đã bình luận:

  Xin chao bs!
  Toi muon tu van chua K phoi.
  Xin bs giup cho a
  Xin cam on

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn có thể để lại số điện thoại chuyên gia bên mình sẽ gọi lại tư vấn cho bạn ạ hoặc bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 277. Hoàng thị ban đã bình luận:

  Em bị u tuyến giáp và đã đi chọc hút tế bào cách đây 6 tháng có kết quả ko có tế bào ác tính kích cỡ 22. 17 mm vậy em có lên đi làm phẫu thuật ko ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Việc nên đi phẫu thuật hay không còn phụ thuộc vào sức khỏe và thể trạng của bạn, mình khuyên bạn nên đến bệnh viện để được thăm khám tổng quát và tham khảo ý kiến của người khám cho bạn ạ. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 278. cường đã bình luận:

  Tôi bị baasseođo tuyến giáp có uống bảo y được ko ạ?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 279. cao diệu đã bình luận:

  mình ở nam định. muốn mua thuốc thì mua ở đâu.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ở nam định có nhiều nhà thuốc có bán Bảo Y. Bạn truy cập vào link http://baoy.vn/he-thong-phan-phoi-bao-y-tai-nam-dinh/ sau để tìm nhà thuốc có bán sản phẩm gần nhất nơi bạn sống: .Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 280. Huynh van dau đã bình luận:

  Ở trà vinh thì mua ở đâu vậy

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   ở trà vinh bạn có thể mua Bảo Y tại: Thị Xã Trà Vinh Nhà thuốc Huệ Quần 119, Lê Lợi, Phường 3, Thị Xã Trà Vinh 949218998
   Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 281. cường đã bình luận:

  sao Bảo Y gõ google không lên nhi?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn tham khảo thông tin sản phẩm tại link này bạn nhé http://baoy.vn/bao-y/
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 282. Ngat vu đã bình luận:

  bố tôi bị ung thư gan giai đoạn cuối rồi liệu dùng sp này có kéo dài thời gian sống không ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ở giai đoạn này khối u đã to và bắt đầu có biểu hiện trên lâm sàng, bạn cần tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời có thể sử dụng Bảo y để hỗ trợ phòng và hạn chế khối u phát triển, Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.

   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 283. Dothihainhung đã bình luận:

  Toi o go vap mua thuoc o dau

  • Bảo Y đã bình luận:

   Chào bạn

   Tại Quận Gò Vấy, bạn tham khảo điểm bán Bảo Y tại:
   1. Nhà thuốc Duy Châu, địa chỉ ở số 139B, Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, sđt: 0988098836
   2. Nhà thuốc Trung Nguyên 2, địa chỉ ở số 783, Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, sđt: 0838940063

   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 284. Khoa đã bình luận:

  mình muốn đăng ký làm đại ly hoặc nhân viên dc kg
  liên hê cho mình 0988156895

  • Bảo Y đã bình luận:

   Chào bạn

   Bảo Y đã nhận được thông tin của bạn. Bên mình sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 285. Vũ thị oanh đã bình luận:

  E ở hải dương thì quán thuốc nào bán ạ

 286. Nam đã bình luận:

  Mẹ em bị ung thư phế quản .Đang tiến hành cắt rồi xạ trị gốc U. Tu vấn cho em voi. 0982920237

  • Bảo Y đã bình luận:

   Chào bạn

   Bảo Y đã nhận được thông tin của bạn. Bên mình sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 287. Huệ đã bình luận:

  Bố e mất vì ung thư dạ dày,a trai e cũng mất vì ung thư ruột non vậy bọn e có bị di truyền k ạ

  • Bảo Y đã bình luận:

   Chào bạn

   Thành viên trong gia đình có chung nguồn gen, thường chung một lối sống và chung phơi nhiễm với các yếu tố nguy cơ gây ung thư nên làm tăng nguy cơ mắc ung thư.Vì vậy, bạn có nguy cơ cao mắc bệnh này. Bạn muốn biết mình có bị mắc ung thư không thì cần phải tiến hành tầm soát để phát hiện sớm.

   Cảm ơn bạn!

 288. Đỗ Thị Quyên đã bình luận:

  Chào bác sỹ ạ

  • Bảo Y đã bình luận:

   Chào bạn

   Mình có thể giúp gì được cho bạn?
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 289. Tuan đã bình luận:

  bao nhiêu tiền 1 hộp, liều dùng

  • Bảo Y đã bình luận:

   Chào bạn

   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng . Nếu muốn được tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cước 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 290. Nguyễn hoa đã bình luận:

  Tôi bị đau dai dày thì uống một liệu trình là bao nhiêu thời gian

  • Bảo Y đã bình luận:

   Chào bạn

   Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Bạn duy trì ít nhất là 2 tháng.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 291. Tran thi dungg đã bình luận:

  Mua sản phẩm này từ đâu và bao nhiêu một hộp a

  • Bảo Y đã bình luận:

   Chào bạn

   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng. Bảo y được bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn ở tỉnh nào để mình hỗ trợ bạn tìm nhà thuốc có bán sản phẩm. Nếu muốn được tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cước 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 292. Vương thị Hương đã bình luận:

  cách đây khoảng 4 năm (2013).tôi đi khám bênh do đau tức ngực Sau đó tôi phải nhập viện điều trị tại khoa tim mạch. Được BS chuyên khoa chẩn đoán suy vành nhưng chưa đến mức phải đạt ten. Nhưng ám ảnh bệnh tình nên tôi đã tìm đến Giáo sư Tim mạch phòng khám Khải an. Sau khi khám thì giáo sư Khải An nói với tôi là. Ai bảo cô suy vành. Tôi nghe xong và hỏi lại Giáo sư một lần nữa Giáo sư vẫn nói cô không bị suy vành. Tôi rất mừng. Sau đó giáo sư kê đơn cho tôi mua thuốc dùng trong một tháng. Từ ngày đó đến nay mọi hoạt đông vẫn bình thường. Rêi chỉ thấy nhịp tim đập nhanh lên đến 90 nhịp/phút..Vậy tôi rất mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi có nên sử dụng loại tguôcs nào để giảm nhịp tim không. Tôi xin bổ sung thông tin về cá nhân như sau: Năm nay Tôi 61 tuổi. Hàng ngày tôi vẫn rèn luyện thể thao khoảng 1-1.5 giờ. Năm 2011 về trước thường xuyên chơi cầu lông đỉnh cao. đi thi các giải do ngành tỉnh tổ chức và cũng giật đươc trên chục huy xhương các loại. Hiện tại tôi thường xuyên chơi bóng chuyền hơi. đi bộ. tập thể dục về kinh lạc thao

  • Bảo Y đã bình luận:

   Chào bác

   Bác có bị kèm thêm bệnh tim mạch nào: Cao huyết áp, xơ vữa động mạch…
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 293. đã bình luận:

  Bị u xơ tử cung có uống đc k bạn?

  • Bảo Y đã bình luận:

   Chào bạn

   Bạn hoàn toàn thích hợp sử dụng sản phẩm. Bảo y giúp hỗ trợ phần nào những khó khăn trong giai đoạn điều trị này:

   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 294. Tu đã bình luận:

  Gia lâm mua o dâu b

 295. huệ đã bình luận:

  bố cháu bị ung thư lưỡi nhưng đang dùng thuốc nam, k trị xạ, có dùng dc k ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   bố Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bố bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 296. Lê Thị Tuất đã bình luận:

  giá một hộp bao nhiêu viên và giá bao nhiêu vậy bạn.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng . Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 297. đỗ Nguyện đã bình luận:

  Cô tôi bị k vú cách đây 1năm.đã truyền hoá chất .nay đi khám phát hiện di căn gan.k gan thứ phát.cô tôi có dùng đc k

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Con Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp con bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 298. Haidac đã bình luận:

  Sao KO Tim thay ten Thuoc tren mang

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn xem thêm thông tin sản phẩm tại link này bạn nhé http://baoy.vn/bao-y/
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 299. Văn Thị Thanh Mai đã bình luận:

  Mình 35 tuổi, bị viêm xơ tuyến vú (bệnh viện K Hà Nội đã khám và kết luận), mình có uống được sản phẩm này không; cách dùng; thời gian dùng và giá cả thế nào. Bạn cho mình xin thông tin tư vấn. Mình xin chân thành cảm ơn!

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.Bạn dùng duy trì trong vòng ít nhất là 3 tháng giúp mình nhé, Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 300. Văn Thị Thanh Mai đã bình luận:

  Tôi 35 tuổi, bị viêm xơ tuyến vú (Bệnh viện K đã khám và xác nhận), mình có dùng được sản phẩm này không; liều dùng; thời gian dùng; giá sản phẩm như thế nào. Mong các chuyên gia tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn ạ.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.Bạn dùng duy trì trong vòng ít nhất là 3 tháng giúp mình nhé, Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 301. La van y đã bình luận:

  Bị ung thư cổ tử cung đã mo muốn phòng tai phát, xin hỏi dung co tac dung o ? Xin cam on

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 302. TranLinhThao đã bình luận:

  Tôi bị K đại tràng đã phẩu thuật và hoá trị cách đây hơn 3 năm. Tình hình sức khoẻ khá tốt, có uống thuốc Bảo Y được ko?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 303. Phạm như hoa đã bình luận:

  Cháu có đặt câu hoi và được các bác sỹ tư vấn nhưng cháu lại ko thể đặt được thuốc ở hạ long.cac quầy thuốc ko có. Cháu phải làm thế nào ạ. Giúp cháu với

 304. Phạm như hoa đã bình luận:

  6

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn!

   Bảo Y có thể giúp được gì cho bạn không? Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 305. Phạm như hoa đã bình luận:

  Ơhà nôị mua ở đâu

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ở hà nội bên mình có rất nhiều điểm bán, bạn đang ở quận nào để mình hướng dẫn bạn điểm bán gần bạn nhất hoặc bạn truy cập vào link điểm bán toàn hà nội để tìm điểm bán gần bạn nhất http://baoy.vn/he-thong-phan-phoi-bao-y-tai-ha-noi/
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 306. Lw nhai đã bình luận:

  Toi bi ung tju gan giai dpan cuoi di can len phoi nen an gi ah

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn tham khảo chế độ ăn uống cho người mắc ung thư và phòng ngừa ung thư ở link này bạn nhé http://baoy.vn/an-gi-de-phong-chong-ung-thu-hieu-qua-71/
   ngoài ra bạn có thể tham khảo sản phẩm bảo y để dùng để phòng ngừa và ngăn chặn khối u phát triển
   Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 307. Huỳnh hòa nhất đã bình luận:

  Curcumin là thuốc hay sản phẩm hỗ trợ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo y với thành phần curcumin là hoạt chất có tác dụng rất tốt với bệnh ung thư và dạ dày
   Bảo Y có tác dụng loại bỏ, săn lùng các men, gốc tự do gây ung thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa và chống ung thư tích cực.
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 308. Lò Thi Thùy Nhung đã bình luận:

  U nang có dùng dc sp này k bạn

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 309. Vụ Thị dung đã bình luận:

  Em tôi mới chuẩn đoánu ác tính vu nhờ bs tư vấn

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Với u vú ác tính bạn có thể tham khảo cách điều trị sau Điều trị u vú ác tính

   + Phẫu thuật
   Phẫu thuật cắt bỏ vú: cắt bỏ đi toàn bộ tuyến vú và vét sạch hạch ở nách.
   Phẫu thuật bảo tồn vú: hay còn gọi là bóc tách khối u, cắt bỏ 1 phần của vú. Trong phẫu thuật bảo tồn vú, chỉ cắt bỏ mô ung thư và một phần mô xung quanh cũng như các hạch trong hệ bạch huyết. Phạm vi phẫu thuật cắt vú phụ thuộc vào kích thước và vị trí của khối u và các yếu tố khác. Sau phẫu thuật bảo tồn vú, bệnh nhân nhất thiết phải xạ trị.

   + Xạ trị
   Là phương pháp dùng năng lượng cao của tia phóng xạ X tiêu diệt các tế bào ung thư cùng với việc làm khối u co nhỏ lại. Có thể bắn tia phóng xạ từ máy móc vào cơ thể ( liệu pháp xạ trị ngoài) hoặc là dùng các ống nhỏ làm bằng chất dẻo đưa những chất liệu săn sinh ra tia phóng xạ (các đồng vị phóng xạ) vào những vùng có tế bào ung thư (liệu pháp xạ trị trong).
   Xạ trị rất quan trọng sau khi tiến hành phẫu thuật bảo tồn vú, vì trong phẫu thuật bảo tồn, phần lớn các mô vú được giữ nguyên vẹn. Việc xạ trị sẽ làm giảm khả năng tái phát ung thư vú.
   Xạ trị thành ngực không cần cho các trường hợp đã phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú triệt căn, khối u nhỏ, diện cắt âm tính, hạch nách âm tính.
   Ngoài ra bạn có thể tham khảo sản phẩm Bảo Y để dùng ạ Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 310. hoang hon đã bình luận:

  BÁc sĩ cho e hỏi : dấu hiệu nào để biết mình mắc bệnh ung thư vú
  E xin chân thành cảm ơn bác sĩ.

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn

   Để xác định chính xác có bị mắc ung thư vú hay không cần phải chẩn đoán theo “bộ ba” gồm: Khám lâm sàng, X quang tuyến vú và Chọc hút tế bào. Vì vậy, bạn có thể tự khám vú ở nhà theo cách bước sau:

   Tiến hành sau khi sạch kinh 7 ngày

   Bước 1: Đứng trước gương và cởi bỏ áo ngực
   (Nơi lý tưởng nhất để tự khám vú là phòng tắm, hoặc phòng ngủ, nơi có gương soi và ánh sáng tốt)

   Bước 2: Dùng tay để kiểm tra ngực
   Nâng cánh tay phải lên trên đầu, và dùng tay trái để kiểm tra vú phải. Dùng đệm ngón tay và chuyển động tròn từ đầu vú cho tới nách sao cho hết phần vú để phát hiện:

   – Có sự thay đổi nào ở viền ngực không?

   – Có khối u nào trong ngực hay không?

   – Vú có bị sưng hay không?

   – Da vùng vú có lồi lõm bất thường không?

   – Có sự thay đổi ở núm vú không?

   Đổi tay trái lên trên đầu và dùng tay phải kiểm tra vú trái, tương tự như trên.

   Bước 3: Giơ 2 tay lên đầu và quan sát trước gương

   Nâng 2 cánh tay giơ lên đầu, và quan sát trước gương xem có các dấu hiệu bất thường như vừa nêu ở bước 2 hay không.

   Bước 4: Đặt cánh tay đối diện ra sau cơ ngực và ấn lòng bàn tay xuống để phát hiện xem ngực có bất thường như lồi lõm, nhăn nheo, khác thường về hình dạng không.

   Bước 5: Nằm xuống

   Bạn nên kê 1 chiếc gối hoặc chiếc khăn tắm ở vai, giơ tay phải lên trên đầu. Tiếp theo, dùng tay trái chuyển động tròn từ núm vú dần ra tới nách, sao cho bạn không bỏ sót phần nào của vú.

   Làm ngược lại để kiểm tra vú còn lại và tìm kiếm xem có dấu hiệu nào bất thường không.
   Tiếp theo, bạn dùng tay bóp núm vú xem có dịch, nước, hay máu chảy ra không.

   Nếu gặp các dấu hiệu bất thường như có cục u trong ngực, hình dạng vú biến đổi, lồi lõm, nhăn nheo bất thường, vú bị sưng, hay núm vú tiêt dịch, vv… cần tới ngay bệnh viện để kiểm tra.

   Chúc bạn sức khỏe!

 311. Toan đã bình luận:

  Xin hỏi các chuyên gia là bị nang tuyến vú uống bảo y có hết ko?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ung thư là bệnh có thể điều trị khỏi ở giai đoạn sớm. Tuy nhiên, ở Việt Nam hầu hết trường hợp được phát hiện khi kích thước khối u đã lớn và đã ở giai đoạn xâm lấn, di căn lúc này điều trị gặp nhiều khó khăn và hầu như chỉ kéo dài thời gian sống cho người bệnh. Bảo y giúp hỗ trợ phần nào những khó khăn trong giai đoạn điều trị này:

   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp

   Chúc bạn sức khỏe!

 312. Bình An đã bình luận:

  Một hộp thuốc Bảo y giá bao nhiêu?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo y có giá niêm yết là 238k/hộp/30 viên nang cứng . Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 313. Huỳnh Đóa đã bình luận:

  Em hay thi thoảng đau nhói ở vú bên trái. Bác sĩ cho em hỏi có sao k ạ?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn

   Để xác định chính xác có bị mắc ung thư vú hay không cần phải chẩn đoán theo “bộ ba” gồm: Khám lâm sàng, X quang tuyến vú và Chọc hút tế bào. Vì vậy, bạn có thể tự khám vú ở nhà theo cách bước sau:

   Tiến hành sau khi sạch kinh 7 ngày

   Bước 1: Đứng trước gương và cởi bỏ áo ngực
   (Nơi lý tưởng nhất để tự khám vú là phòng tắm, hoặc phòng ngủ, nơi có gương soi và ánh sáng tốt)

   Bước 2: Dùng tay để kiểm tra ngực
   Nâng cánh tay phải lên trên đầu, và dùng tay trái để kiểm tra vú phải. Dùng đệm ngón tay và chuyển động tròn từ đầu vú cho tới nách sao cho hết phần vú để phát hiện:

   – Có sự thay đổi nào ở viền ngực không?

   – Có khối u nào trong ngực hay không?

   – Vú có bị sưng hay không?

   – Da vùng vú có lồi lõm bất thường không?

   – Có sự thay đổi ở núm vú không?

   Đổi tay trái lên trên đầu và dùng tay phải kiểm tra vú trái, tương tự như trên.

   Bước 3: Giơ 2 tay lên đầu và quan sát trước gương

   Nâng 2 cánh tay giơ lên đầu, và quan sát trước gương xem có các dấu hiệu bất thường như vừa nêu ở bước 2 hay không.

   Bước 4: Đặt cánh tay đối diện ra sau cơ ngực và ấn lòng bàn tay xuống để phát hiện xem ngực có bất thường như lồi lõm, nhăn nheo, khác thường về hình dạng không.

   Bước 5: Nằm xuống

   Bạn nên kê 1 chiếc gối hoặc chiếc khăn tắm ở vai, giơ tay phải lên trên đầu. Tiếp theo, dùng tay trái chuyển động tròn từ núm vú dần ra tới nách, sao cho bạn không bỏ sót phần nào của vú.

   Làm ngược lại để kiểm tra vú còn lại và tìm kiếm xem có dấu hiệu nào bất thường không.
   Tiếp theo, bạn dùng tay bóp núm vú xem có dịch, nước, hay máu chảy ra không.

   Nếu gặp các dấu hiệu bất thường như có cục u trong ngực, hình dạng vú biến đổi, lồi lõm, nhăn nheo bất thường, vú bị sưng, hay núm vú tiêt dịch, vv… cần tới ngay bệnh viện để kiểm tra.

   Chúc bạn sức khỏe!

 314. hoang hon đã bình luận:

  E chào bác sĩ
  Bác sĩ cho e hỏi là: Kinh nguyệt không đều khoảng hai tháng có một lần vậy có ảnh hưởng đến việc sinh con không bác sĩ?
  Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Thông thường kinh nguyệt của phụ nữ đi theo chu kỳ mỗi tháng một lần (có thể dao động từ 20 đến 40 ngày) nên gọi là kinh nguyệt. Tuy nhiên, lại có không ít những người đi theo chu kỳ cá thể (tức không có một chu kỳ nào): 2 tháng thấy kinh một lần gọi là tính nguyệt, 3 tháng 1 lần gọi là cự nguyệt, nếu 1 năm 1 lần gọi là tỵ niên, có người không có kinh mà vẫn có con gọi là ám kinh, có người đã mang thai mà đến kỳ kinh vẫn ra ít máu song thai nhi vẫn phát triển bình thường gọi là ích kinh…

   Kinh nguyệt không phải là một yếu tố bất di, bất dịch, nó thay đổi tùy thuộc vào cơ thể của phụ nữ. Mà việc thụ thai lại cần rất nhiều yếu tố ngoài trứng tốt, tinh trùng khỏe. Dù thế, tựu trung lại việc không có được một vòng kinh bình thường, đều hàng tháng như những phụ nữ khác sẽ làm giảm khả năng thụ thai của bạn khi lấy chồng.

   Nguyên nhân bởi vì: không như đàn ông mỗi ngày sản xuất ra hàng triệu tinh trùng và tinh trùng có thể sống trong môi trường âm đạo phụ nữ tới 72 giờ thì với phụ nữ bình thường một tháng chỉ rụng trứng một lần vào ngày 14 của chu kỳ kinh và trứng chỉ sống được 24 giờ.

   Như vậy, ngay cả với phụ nữ có vòng kinh đều hàng tháng thì một tháng họ cũng chỉ có thể thụ thai được vào đúng 1, 2 ngày khi trứng rụng. Điều này chỉ ra rằng những phụ nữ mà kinh nguyệt 2, 3 tháng, 1 năm mới có một lần thì đương nhiên số lần rụng trứng cũng như vậy, nên khả năng thụ thai thấp hơn.
   BẠn không cần phải lo lắng nhiều quá ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ đi thăm khám thường xuyên là được bạn nhé

   Chúc bạn sức khỏe!

 315. s đã bình luận:

  T

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bảo Y có thể giúp được gì cho bạn không? Nếu muốn chuyên gia tư vấn trực tiếp bạn gọi điện đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232(trong giờ hành chính) để được tư vấn nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 316. Trần Thị Thuận đã bình luận:

  Mẹ tôi ung thư đã di căn sang phổi, tim, bộ phận tiêu hóa nếu dùng sản phẩm này có tác dụng không

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Mẹ Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp Mẹ bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 317. Phạm Văn thành đã bình luận:

  Tôi ở hoàng mai hà nội muốn mua SP bảo y.o nhà thuốc nào?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Ở hoàng mai có nhiều nhà thuốc có bán Bảo Y. Bạn truy cập vào link http://baoy.vn/he-thong-phan-phoi-bao-y-tai-hoang-mai/ sau để tìm nhà thuốc có bán sản phẩm gần nhất nơi bạn sống: .Nếu muốn mua hàng online hay cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 318. Nguyễn đức liêm đã bình luận:

  Tôi 58 tuổi năm 2016 tôi mổ nội soi polyp đại tràng sinh thiết là loạn sản độ thấp hôm nay 13/7/2017 tôi tiếp tục bị các polyp và đã giải phẫu xin hỏi có uống Bảo y đươc không và thời gian uống bao lâu giá tiền một hộp

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Bạn dùng sản phẩm Bảo Y được bạn nhé
   Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.
   Bạn dùng với Liều dùng của Bảo Y là:
   – Uống 1 – 2 viên/lần * 2 lần/ngày.
   – Uống trước khi ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 319. hoang hon đã bình luận:

  BÁc sĩ ơi! có thuốc gì uống cho kinh nguyệt đều không hả bác sĩ?
  và nếu có thì mua ở đâu ạ, và uống chừng bao nhiêu thì ngưng ạ.
  E cảm ơn bác sĩ nhiều

 320. Nguyễn Thị Thanh Hải đã bình luận:

  Tôi bị bướu cổ có thể uống để khỏi mổ được không ?

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Với trường hợp của bạn Ở giai đoạn này khối u đã to và bắt đầu có biểu hiện trên lâm sàng, bạn cần tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời có thể sử dụng Bảo y để hỗ trợ phòng và hạn chế khối u phát triển, Bảo y giúp bạn:
   – Bảo Y loại nguyên nhân chính gây ung thư qua việc trung hòa gốc tự do.
   – Kích hoạt khả năng tự chết của tế bào ung thư, sai, hỏng, già.
   – Hỗ trợ làm lành viết thương
   – Bồi bổ cơ thể suy nhược trong quá trình xạ trị, hoá trị.

   Nếu muốn dược sĩ tư vấn trực tiếp, bạn gọi tới tổng đài miễn cươc 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được dược sĩ tư vấn và giải đáp.

   Chúc bạn sức khỏe!

 321. Do đã bình luận:

  Nguoi tri hét bệnh ung thu song duoc bao lau,co nguoi noi tuy theo co địa moi nguoi,nhung toi da la bao lau?,xin cam on

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Tùy vào mỗi loại ung thư mà có tuổi thọ khác nhau. Không biết bạn là gặp phải ung thư gì ạ?
   Tuổi thọ của bệnh nhân bị bệnh ung thư phụ thuộc vào nhiều yếu tố (thể lực bệnh nhân, mức độ nặng nhẹ của bệnh, năng lực tài chính của gia đình và nơi điều trị …). Thông thường bệnh nhân có thời gian sống trung bình từ khi phát hiện khoảng 6 tháng – 1 ,2 năm, Nếu được phát hiện sớm, khối u còn nhỏ, bệnh được khống chế kịp thời, nhờ đó bệnh nhân có thể sống lâu hơn . Nếu chẩn đoán quá muộn khi ung thư đã bước vào giai đoạn cuối thì thường bệnh nhân chỉ có thể sống thêm 3-6 tháng nữa
   Như vậy, trường hợp của bố bạn nếu phẫu thuật thành công và được bồi bổ sức khoẻ tốt thì khả năng kéo dài tuổi thọ trên 5 năm là khá cao. Người nhà chú ý luôn bên cạnh động viên giúp cho người bệnh có đủ nghị lực chiến đấu với bệnh tật.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 322. Nguyễn Thị Tốt đã bình luận:

  Em sinh thường được bác sỹ khâu chỉ tự tiêu cách đây 3 năm giờ em đi khám bác sỹ bảo cửa mình em rộng do bị tuột chỉ sau này dễ có nguy cơ bị sa tử cung. Em phải làm sao ạ

  • Nguyenthao đã bình luận:

   Chào bạn !

   Có 3 mức độ sa tử cung

   Ở mức độ 1, tử cung bị sa xuống nhưng vẫn còn bên trong âm đạo
   Mức độ 2, 1 phần tử cung sa ra ngoài âm đạo, thân tử cung vẫn nằm trong âm đạo
   Mức độ 3 là mức độ nặng nhất, toàn bộ tử cung bị sa ra ngoài âm đạo gây viêm nhiễm,…
   Khi có triệu chứng của bệnh sa tử cung, người bệnh nên đi khám và làm các xét nghiệm nhằm chuẩn đoán mức độ sa tử cung nặng hay nhẹ để có phương pháp chữa trị hợp lý

   Đối với trường hợp sa tử cung nhẹ, không gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt thì không cần thiết điều trị, mà chỉ cần thay đổi thói quen sinh hoạt có thể giảm triệu chứng. Với trường hợp nặng hơn có thể sử dụng liệu pháp hocmon nhằm giúp các cơ và dây chằng khỏe lại. Ngoài ra bệnh nhân cần thực hiện một số bài tập Kegel mỗi ngày để làm tăng độ dẻo dai của các cơ, có chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, ăn nhiều chất xơ để chống táo bón, lao động nhẹ nhàng, cần tránh mang vác các vật nặng và giữ tinh thần thật thoải mái.
   Cần thêm thông tin gì bạn gọi đến tổng đài miễn cước gọi 1800 1232 (trong giờ hành chính) để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé.

   Chúc bạn sức khỏe!

 323. Nguyễn thị Kiều đã bình luận:

  Xin cho hỏi : Tôi đi khám phụ khoa, Kết luận : ứ dịch lòng tử cung, theo dõi Polyp lòng tử cung, CĐPB : ứ huyết lòng tử cung, u xơ tử cung dưới thanh mạc. Họ nói 1 tháng tái khám. Năm 2015 tôi đi khám PK Bác sĩ cho làm xét nghiệm thử máu, nói nhập viện phẫu thuật, mạnh 3 ngày về, yếu thì 7 ngày. Tôi không đi cho đến hôm nay mới đi khám lại. Xin cám ơn Bác sĩ giải đáp giúp.